Ảnh diện nội y ỡm ờ của Ngọc Trinh bị nghi "cosplay" người mẫu Nga: giống từ cách lên đồ, dáng pose cho đến cả túi shopping

Ni, Theo Helino 15:44 19/09/2019

Trước Ngọc Trinh, người mẫu Nga Dasha Belize cũng từng mặc trench coat và nội y ra đường, có điều, đó chỉ để phục vụ photoshoot của nhãn hàng thôi.

Chịu chơi và luôn mạnh dạn làm những điều người ta không dám làm là Ngọc Trinh. Đơn cử là đêm qua, khi người ta đang thiêm thiếp buồn ngủ thì cô bỗng tung loạt hình shopping tại trời Tây. Tất nhiên, nếu chỉ là đi mua sắm đơn thuần thì đâu còn gì để bàn. Điều đáng nói chính là trang phục mà "nữ hoàng nội y" mặc.

Đây hẳn là lần siêu hiếm hoi trong showbiz Việt, dân tình mới thấy có người ăn mặc thế này ra đường. Nhưng các anh em bạn dì có chắc Ngọc Trinh là người đầu tiên và người duy nhất lên đồ, tạo dáng thế này?

Ảnh diện nội y ỡm ờ của Ngọc Trinh bị nghi cosplay người mẫu Nga: giống từ cách lên đồ, dáng pose cho đến cả túi shopping - Ảnh 2.

Bởi ngoài Trinh, chân dài người Nga Dasha Belize cũng đã đăng tải hình ảnh tương tự, được chụp bởi nhiếp ảnh gia Lara Sahapova. Tất nhiên, đây không phải ảnh street style đơn thuần mà là nằm trong bộ photoshoot của nhãn hàng nội y. Nhìn vào cách tạo dáng, lẫn cách buộc đai áo của 2 người, bạn đều có thể nhận ra điểm tương đồng.

Ảnh diện nội y ỡm ờ của Ngọc Trinh bị nghi cosplay người mẫu Nga: giống từ cách lên đồ, dáng pose cho đến cả túi shopping - Ảnh 3.

Có điều, ảnh này đã được Dasha đăng lên mạng cách đây 3 ngày, cụ thể là ngày 16/9...

Ảnh diện nội y ỡm ờ của Ngọc Trinh bị nghi cosplay người mẫu Nga: giống từ cách lên đồ, dáng pose cho đến cả túi shopping - Ảnh 4.

... còn Ngọc Trinh thì chỉ mới đăng ảnh từ tối qua.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Ngọc Trinh cố tình bắt chước Dasha Belize không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiều cửa hàng Món Huế ngừng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp kéo đến đòi nợ hàng tỉ đồng.

    Sau khi thấy nhiều cửa hàng ngưng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp nguyên liệu cho Món Huế đã đến trụ sở làm việc của công ty này để yêu cầu trả tiền vì nợ quá hạn nhiều lần nhưng không thanh toán. Tuy nhiên, các nhà cung cấp bất ngờ khi trụ sở công ty này không có ai làm việc, ông chủ thì "mất tích".
  • Đọc thêm