Ảnh cũ 6 năm trước bất ngờ hot: Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt vì bị chỉ trích nhưng góc nghiêng xuất sắc mới gây sốt

Beaver, Theo Helino 15:22 04/01/2020

Hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc họp báo 6 năm trước đã được netizen "đào mộ" trở lại.

Mới đây, netizen bỗng "sốt rần rần" với loạt ảnh cũ 6 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh khi cô tham dự cuộc họp báo bộ phim "Lục Trinh Truyền Kỳ" cùng với đạo diễn Vu Chính. Được biết, khi đó, Triệu Lệ Dĩnh chỉ là 1 nữ diễn viên chưa mấy tên tuổi, may mắn được đạo diễn để mắt tới và được đảm nhiệm vai trò nữ chính trong phim. Ban đầu, nàng "Sở Kiều" vẫn rất vui vẻ trò chuyện với mọi người nhưng khi nói về việc mình bị chỉ trích, phải chịu đựng bạo lực mạng xã hội, cô đã không thể kiềm chế được cảm xúc, tựa vào vai Vu Chính nghẹn ngào rơi lệ.

Tuy nhiên, điều khiến netizen quan tâm nhất vẫn là nhan sắc xinh đẹp của mỹ nhân "Sở Kiều Truyện" lúc bấy giờ. Với làn da trắng mịn màng, khuôn mặt trông dễ thương và nhan sắc xinh đẹp cuốn hút, Triệu Lệ Dĩnh đã hoàn toàn "vượt mặt" đồng nghiệp Dương Dung và chiếm trọn spotlight.

Ảnh cũ 6 năm trước bất ngờ hot: Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt vì bị chỉ trích nhưng góc nghiêng xuất sắc mới gây sốt hơn cả - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh rơi lệ vì bị bạo lực mạng xã hội. Nhan sắc xinh đẹp, thanh thuần của cô hoàn toàn chiếm trọn spotlight.

Ảnh cũ 6 năm trước bất ngờ hot: Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt vì bị chỉ trích nhưng góc nghiêng xuất sắc mới gây sốt hơn cả - Ảnh 2.

Mỹ nhân "Hoa Thiên Cốt" quay mặt đi để che giấu khoảnh khắc yếu đuối của mình.

Ảnh cũ 6 năm trước bất ngờ hot: Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt vì bị chỉ trích nhưng góc nghiêng xuất sắc mới gây sốt hơn cả - Ảnh 3.

Nữ diễn viên đã tựa vào vai đạo diễn Vu Chính và khóc nức nở ngay trước ống kính truyền thông.

Ảnh cũ 6 năm trước bất ngờ hot: Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt vì bị chỉ trích nhưng góc nghiêng xuất sắc mới gây sốt hơn cả - Ảnh 4.

Trong 1 hình ảnh khác, chiếc váy Triệu Lệ Dĩnh đang mặc bị netizen nhận xét là "xuề xoà" nhưng vẫn chẳng thể dìm nổi nhan sắc của nữ diễn viên

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đã là 1 ngôi sao hạng A đình đám của Cbiz, là "Nữ hoàng rating" với thành tích đáng ngưỡng mộ. Cô đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và chẳng còn khóc trước mặt giới truyền thông như 6 năm trước. Vậy nhưng, hình ảnh xinh đẹp, thanh thuần của người đẹp này năm đó vẫn gây ấn tượng sâu đậm trong lòng netizen.

Ảnh cũ 6 năm trước bất ngờ hot: Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt vì bị chỉ trích nhưng góc nghiêng xuất sắc mới gây sốt hơn cả - Ảnh 5.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đã là 1 trong những ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất nhì Cbiz.

Nguồn: baijiahao

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng trai bỏ việc về nhà tự tay lau rửa, nấu nướng, chăm sóc bạn gái bị ung thư, và cái kết…

    Biết tin người yêu bị ung thư tuyến giáp đã di căn, Đăng Khoa quyết định bỏ ngang công việc để có thể dành toàn thời gian, tâm trí chăm sóc bạn gái.
  • Đọc thêm