Ảnh chụp không photoshop của Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử gây tranh cãi: Nhan sắc "Đồng Niên" kém cạnh hơn hẳn đàn chị

Nhã An, Theo Helino 10:15 13/09/2019

Dương Tử bị nhận xét hoàn toàn lép vế trước người đẹp Triệu Lệ Dĩnh.

Dương Tử trở thành một trong số những mỹ nhân vướng phải vô số thị phi sau khi hot hòn họt nhờ "Hương Mật Tựa Khói Sương" và "Cá Mực Hầm Mật". Cách hành xử, thái độ, bên cạnh đó còn là nhan sắc, vóc dáng của Dương Tử đều được đặt lên bàn cân so sánh.

Mới đây, 1 blogger xứ Trung đã chia sẻ hình ảnh do "team qua đường" Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử trong sự kiện tuyên truyền phim "Tru Tiên - Thanh Vân Chí" năm 2017. Blogger còn bỏ ngỏ, kêu gọi bình luận từ phía người hâm mộ về bức ảnh này. Rất nhiều ý kiến tỏ ý chê bai Dương Tử kém xa nhan sắc so với đàn chị, bởi trong khi gương mặt của Triệu Lệ Dĩnh nhỏ gọn, đáng yêu, thì Dương Tử bất ngờ để lộ gương mặt lớn hơn hẳn

Ảnh chụp không photoshop của Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử gây tranh cãi: Nhan sắc Đồng Niên kém cạnh hơn hẳn đàn chị - Ảnh 1.

Ảnh chụp không photoshop do người qua đường ghi lại trong sự kiện tuyên truyền "Tru Tiên"

Ảnh chụp không photoshop của Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử gây tranh cãi: Nhan sắc Đồng Niên kém cạnh hơn hẳn đàn chị - Ảnh 2.
Ảnh chụp không photoshop của Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử gây tranh cãi: Nhan sắc Đồng Niên kém cạnh hơn hẳn đàn chị - Ảnh 3.

Những hình ảnh đã qua chỉnh sửa của hai người đẹp

Bình luận trên trang Weibo của blogger này như sau: "Triệu Lệ Dĩnh khí chất hơn hẳn", "Rõ ràng là Triệu Lệ Dĩnh xinh hơn", "Sao đầu của Dương Tử lại to bất thường thế này",...

Không chỉ vậy, 1 vài blogger khác cũng đã so sánh hình ảnh của 2 nữ diễn viên trong bộ phim này và cùng đưa ra nhận xét rằng, Triệu Lệ Dĩnh trẻ trung, tự nhiên hơn so với người đẹp kém tuổi.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc của mẹ Jennie (BLACKPINK): Vừa đẹp vừa sang, bảo sao con gái lại sang chảnh đến thế.

    Nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung hiếm có của mẹ nữ thần Jennie (BLACKPINK) khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm