Ảnh chế: "Người thứ 3" xuất hiện với bộ mặt khó ưa trong ảnh cưới Trường Giang - Nhã Phương khiến dân mạng cười quặn ruột

Vũ Quang, Theo Helino 12:38 24/09/2018

Bằng những ngón nghề chỉnh sửa điêu luyện, thánh photoshop này tự biến mình thành người thứ 3 xuất hiện trong ảnh cưới của cặp đôi đình đám. Đã thế còn cố thể hiện bộ mặt “không thích còn bắt chụp” khiến dân mạng cười lộn cả ruột!

Đám cưới của Trường GiangNhã Phương có thể nói là sự kiện được công chúng đón chờ nhất tháng 9 này. Trải qua nhiều thăng trầm với biết bao ồn ào lớn nhỏ, cặp đôi cũng chính thức về chung một nhà với một đám cưới được dự báo là không thể không hoành tráng được tổ chức tại tư gia vào ngày mai 25/09.

Trước đó, cặp nghệ sĩ vốn kín tiếng đã bất ngờ khiến người hâm mộ sốt lên "sình sịch" khi công bố bộ ảnh cưới đẹp như mơ. Trong bộ ảnh, Nhã Phương diện chiếc váy cưới trắng tinh khôi được thiết kế riêng mà bất cứ cô gái nào cũng thầm ao ước. Bộ ảnh sau đó viral mạnh mẽ trên các trang MXH khiến cư dân mạng vô cùng yêu thích!

Ấy vậy mà ngay trước khi đám cưới diễn ra, cư dân mạng lại vô tình bắt gặp sự xuất hiện bất ngờ của "người thứ 3" trong ảnh cưới của cặp đôi. Thế nhưng tuyệt nhiên không có chút drama nào xảy đến với Trường Giang và Nhã Phương nữa đâu nhé, sự xuất hiện này sẽ chỉ khiến những người chứng kiến bị quặn ruột, rơi mồm vì cười!

Ảnh chế: Người thứ 3 xuất hiện với bộ mặt khó ưa trong ảnh cưới Trường Giang - Nhã Phương khiến dân mạng cười quặn ruột - Ảnh 1.

Đã bảo không thích chụp ảnh rồi mà cứ bắt đứng vào... (Photoshop: Huy Quần Hoa)

Bằng những ngón nghề photoshop điêu luyện, thanh niên này đã tự biến mình thành bạn bè thân thiết với cô dâu chú rể. Trong trang phục giản dị với áo thun, quần đùi hoa, thanh niên khiến dân mạng phì cười bởi biểu cảm như chẳng hề thích chụp mà "thân quá" nên bị bắt chụp cùng. Bộ ảnh chế nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt like và đang được chia sẻ rầm rộ khắp MXH.

Ảnh chế: Người thứ 3 xuất hiện với bộ mặt khó ưa trong ảnh cưới Trường Giang - Nhã Phương khiến dân mạng cười quặn ruột - Ảnh 2.

Thời điểm này, cần nhất là tĩnh tâm nhé người anh em!(Photoshop: Huy Quần Hoa)

Nếu là fan cứng của cặp đôi nổi tiếng này, hãy thử tưởng tượng mọi thứ sẽ tuyệt vời và điên rồ đến thế nào nếu như bạn được chụp ảnh cùng thần tượng, nhất là lại trong sự kiện đáng nhớ nhất đời họ?! Trong trường hợp điều đó không thể xảy ra (max khó) thì cũng đừng buồn nhé, bạn chỉ cần biết hoặc quen ai đó biết photoshop là được!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm