Anh bảo vệ rảnh rỗi tự còng tay lại cho vui, chán chê mê đắm rồi mới tá hỏa phát hiện để quên chìa khóa ở nhà

Đức 2 Xích, Theo Helino 19:00 15/10/2019

Rảnh rỗi sinh nông nổi quá đây mà!

Lại một tối thứ 6 nhàm chán nữa "cập bến" tại cửa hàng Bath & Body Works ở thành phố Waukesha, bang Winconsin (Mỹ). Phận làm bảo vệ như tôi thì nên làm gì vào buổi tối cuối tuần bây giờ hả các bạn?

Xem phim á hả? Nhưng mà phim tôi xem chán chê từ đầu tuần tới cuối tuần rồi bạn ạ.

Nghe nhạc thì sao? Trời má, nhạc tôi thuộc làu làu từng bài từ thời Michael Jackson cho tới Shawn Mendes nên đừng khuyên tôi phải nghe nhạc cho đỡ chán! 

Sao ông không tập trung vào chuyên môn? Thật ra thì có việc gì mà làm đâu, trộm cướp nó cũng phải nghỉ ngơi đi chơi vào cuối tuần chứ. Cửa hàng thì bé như cái mắt muỗi mà bày đặt bảo vệ ca đêm với chả ca sáng, sốt ruột! 

Thế bây giờ trong người đang có cái gì thì mang ra giải khuây đi! Đây, còn cái đèn pin, cái bình xịt hơi và... có cái còng tay trông vui này. Hay là mình chơi trò tưởng tượng một tý nhỉ hí hí.

Anh bảo vệ rảnh rỗi tự còng tay lại cho vui, chán chê mê đắm rồi mới tá hỏa phát hiện để quên chìa khóa ở nhà - Ảnh 1.

Nghịch dại thế cơ chứ (Ảnh minh họa)

Tự trò chuyện với bản thân để tìm ra niềm vui giải trí trong ca trực nhàn rỗi, anh bảo vệ giấu tên sau một hồi đắn đo đã quyết định... tự còng tay mình lại để đập tan nỗi buồn rảnh rỗi và tự thỏa mãn trí tò mò cũng như óc tưởng tượng vô bờ bến của mình. Chẳng ai biết anh bảo vệ tưởng tượng cái gì trong đầu, nhưng có vẻ anh ta khá là khoái trí với trò chơi này.

Thế rồi màn đêm chầm chậm trôi, khi trí tưởng tượng đã lấp đầy thỏa mãn, sự bay bổng bắt đầu phải hạ cánh về thực tại thì anh bảo vệ mới tá hỏa nhận ra mình bỏ quên chìa khóa ở nhà ngay từ lúc trò chơi còn chưa manh nha bắt đầu! 

Bất đắc dĩ, chàng bảo vệ số nhọ đành phải gọi cho lực lượng cảnh sát thành phố Waukesha vào lúc 2h sáng để giải cứu mình. Các anh cảnh sát cũng được một phen cười lăn lê bò toài trước khi giải cứu "ông tướng" kia bằng chìa khoá đa năng chuyên dụng. 

Được biết, ở Mỹ cũng có rất nhiều trường hợp "rảnh rỗi sinh nông nổi" bằng việc tự còng tay mình rồi để quên chìa khóa ở đâu không biết, đành phải nhờ tới lực lượng chức năng tới giải cứu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm