Ăn vận “cool ngầu” đến Grammy, nhưng ai ngờ Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys) lại diện đồ nữ lên thảm đỏ

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 13:21 29/01/2018

Là khách mời Trung Quốc hiếm hoi của lễ trao giải lần này, Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys) lại gây ấn tượng khi diện 1 bộ trang phục nữ của nhà mốt Chanel.

Vào rạng sáng ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam) lễ trao giải Grammy 2018 đã chính thức diễn ra tại Madison Square Garden, New York (Mỹ). Cùng với hàng loạt các ngôi sao quốc tế nổi tiếng như Lady Gaga, Kelly Clarkson, Miley Cyrus, Zayn Malik… lễ trao giải lần này còn có sự xuất hiện của 2 khách mời Trung Quốc là nghệ sĩ Lang Lãng và anh chàng Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys).

Trong đó sự xuất hiện của Dịch Dương Thiên Tỉ đã thu hút được sự chú ý đông đảo của truyền thông quốc tế lẫn các netizen xứ Trung. Không chỉ bởi là khách mời hiếm hoi đến từ Trung Quốc, chàng thiếu niên 17 tuổi còn gây ấn tượng bởi gu thời trang đơn giản, thanh lịch. Đặc biệt hơn, các netizen còn phát hiện ra bộ cánh mà anh chàng chọn đến Grammy lần này là 1… bộ đồ nữ.  

Ăn vận “cool ngầu” đến Grammy, nhưng ai ngờ Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys) lại diện đồ nữ lên thảm đỏ - Ảnh 1.

Dịch Dương Thiên Tỉ là thành viên của nhóm nhạc TFBoys - nhóm nhạc thiếu niên hàng đầu Trung Quốc hiện nay. Anh chàng cũng là vị khách Trung Quốc hiếm hoi được mời đến tham dự lễ trao giải Grammy 2018 lần này.

Ăn vận “cool ngầu” đến Grammy, nhưng ai ngờ Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys) lại diện đồ nữ lên thảm đỏ - Ảnh 2.

Anh chàng chọn bộ trang phục bằng vải tweed mang tông xanh mướt mắt, kết hợp cùng giày sneaker trơn tạo nên tổng thể đơn giản, thanh lịch mà vẫn khỏe khoắn, trẻ trung.

Ăn vận “cool ngầu” đến Grammy, nhưng ai ngờ Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys) lại diện đồ nữ lên thảm đỏ - Ảnh 3.

Vậy nhưng, các fan đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra bộ trang phục của Dịch Dương Thiên Tỉ hóa ra là 1 thiết kế dành cho nữ đến từ nhà mốt Chanel.

Ăn vận “cool ngầu” đến Grammy, nhưng ai ngờ Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys) lại diện đồ nữ lên thảm đỏ - Ảnh 4.

Được biết đây là thiết kế nằm trong BST Xuân Hè 2018 của hãng. Dù là thiết kế dành cho nữ nhưng vẫn được Dịch Dương Thiên Tỉ diện ngon ơ, anh chàng thậm chí còn tháo bớt phần hoa cài trên ngực áo cho bớt phần nữ tính.

Là thành viên trong nhóm nhạc thiếu niên hàng đầu Trung Quốc hiện nay, Dịch Dương Thiên Tỉ không chỉ có tài năng nghệ thuật mà còn nổi tiếng với gu thời trang biến tấu, sáng tạo . Anh chàng từng khiến nhiều người bất ngờ khi diện áo mưa lên sân khấu hoặc trổ tài cắt may các mẫu trang phục của bản thân. 

Ăn vận “cool ngầu” đến Grammy, nhưng ai ngờ Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys) lại diện đồ nữ lên thảm đỏ - Ảnh 5.

Dịch Dương Thiên Tỉ từng khiến nhiều người bất ngờ khi diện áo mưa lên sân khấu biểu diễn.

Ăn vận “cool ngầu” đến Grammy, nhưng ai ngờ Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys) lại diện đồ nữ lên thảm đỏ - Ảnh 6.

Có lần anh chàng còn trổ tài cắt may mẫu quần jeans của Levi's kết hợp với đường kẻ sọc ở quần thể thao của adidas để có được mẫu quần jeans độc đáo của riêng mình.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ tại hậu trường giải Grammy năm nay trong bộ trang phục nữ của Chanel.

Ăn vận “cool ngầu” đến Grammy, nhưng ai ngờ Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys) lại diện đồ nữ lên thảm đỏ - Ảnh 7.
Ăn vận “cool ngầu” đến Grammy, nhưng ai ngờ Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys) lại diện đồ nữ lên thảm đỏ - Ảnh 8.
Ăn vận “cool ngầu” đến Grammy, nhưng ai ngờ Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys) lại diện đồ nữ lên thảm đỏ - Ảnh 9.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm