Ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp của các cô gái RM5S Dark: Đội nữ duy nhất tham gia giải PUBG Firstblood Divine League

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 19/07/2019

RM5S Dark là đội tuyển nữ duy nhất tham gia PUBG Firstblood Divine League năm nay. Với những bóng hồng cực kỳ xinh đẹp và cá tính, RM5S Dark chính là tâm điểm của giải đấu này dù thi đấu chưa quá nổi bật.

Rate Me Five Star Dark hay RM5S Dark là một đội tuyển nữ hiếm hoi của làng PUBG Việt Nam, đây cũng có lẽ là nơi quy tụ nhiều những "bông hồng" xinh đẹp nhất. 

RM5S Dark đến với giải đấu Firstblood Divine League (FDL) với những cô nàng cực kì xinh đẹp: Xía xía, Trâm Trâm, Tippy, Mei, PyK98. Vì đây là một giải đấu quy tụ tất cả những hảo thủ "tay to" hàng đầu Việt Nam nên những cô nàng này không thể hiện được nhiều những kĩ năng mà mình có, tuy nhiên sự có mặt của những "bóng hồng" này đã góp phần làm dịu đi sự khốc liệt trên chiến trường PUBG. Đặc biệt RM5S Dark là đội tuyển tập hợp những streamer nữ cực kì xinh đẹp cá tính và rất mê cosplay PUBG cũng như sở hữu những bức ảnh cosplay cực chất.

Ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp của các cô gái RM5S Dark: Đội nữ duy nhất tham gia giải PUBG Firstblood Divine League - Ảnh 1.

Những cô nàng RM5S Dark xinh đẹp có sức hút không nhỏ tại FDL

Ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp của các cô gái RM5S Dark: Đội nữ duy nhất tham gia giải PUBG Firstblood Divine League - Ảnh 2.

Các thành viên cực kì xinh xắn với đồng phục team RM5S Dark

Cùng điểm qua những bông hoa xinh đẹp nhất của làng PUBG Việt Nam tham gia tại FDL lần này!

Xía xía (RM5S XiaM24)

Xía xía là nickname của cô nàng này, tên thật của Xía là Thi Mỹ Chung (23 tuổi) hiện đang cô là streamer. Cô nàng này tương đối nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Việt Nam, trước khi đến với RM5S Xía từng là thành viên của Wings of War một trong những đội tuyển PUBG nữ đầu tiên của Việt Nam. Cô nàng này là fan cứng của PUBG và có vô số những tấm ảnh cosplay PUBG cực xịn.

Ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp của các cô gái RM5S Dark: Đội nữ duy nhất tham gia giải PUBG Firstblood Divine League - Ảnh 3.
Ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp của các cô gái RM5S Dark: Đội nữ duy nhất tham gia giải PUBG Firstblood Divine League - Ảnh 4.
Ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp của các cô gái RM5S Dark: Đội nữ duy nhất tham gia giải PUBG Firstblood Divine League - Ảnh 5.
Ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp của các cô gái RM5S Dark: Đội nữ duy nhất tham gia giải PUBG Firstblood Divine League - Ảnh 6.

Tippy (NTP)

 Tippy - Nguyễn Thái Phượng là một hot streamer đã nổi tiếng từ khá lâu, streamer xinh đẹp này cũng là một thành viên của Creatory - ngôi nhà chung của rất nhiều streamer nổi tiếng như Pewpew, Misthy,... Cô nàng từng cùng team Creatory đoạt giải Á quân của Đấu trường máy tính 2018.

Ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp của các cô gái RM5S Dark: Đội nữ duy nhất tham gia giải PUBG Firstblood Divine League - Ảnh 7.
Ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp của các cô gái RM5S Dark: Đội nữ duy nhất tham gia giải PUBG Firstblood Divine League - Ảnh 8.

Trâm Trâm

Tạ Huỳnh Ngọc Trâm (24 tuổi) là một streamer nữ khá hot của cộng đồng PUBG Việt Nam, cô cùng với Xía Xía và Cao Thanh Trâm là những thành viên cũ của Wings of War. Hiện tại cô đang là streamer chuyên tựa game PUBG.

Ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp của các cô gái RM5S Dark: Đội nữ duy nhất tham gia giải PUBG Firstblood Divine League - Ảnh 10.
Ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp của các cô gái RM5S Dark: Đội nữ duy nhất tham gia giải PUBG Firstblood Divine League - Ảnh 11.
Ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp của các cô gái RM5S Dark: Đội nữ duy nhất tham gia giải PUBG Firstblood Divine League - Ảnh 12.
Ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp của các cô gái RM5S Dark: Đội nữ duy nhất tham gia giải PUBG Firstblood Divine League - Ảnh 13.

PyK98 (Bánh Py)

Là một trong những thành viên cũ của Wings of War cùng với Xía Xía và Trâm Trâm, Cao Thanh Trâm sinh năm 1997 đến với PUBG từ những ngày đầu tiên ra mắt và cô nàng được đánh giá là tuyển thủ nữ có kĩ năng khá tốt và là tuyển thủ có kĩ năng tốt nhất của RM5S Dark.

Ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp của các cô gái RM5S Dark: Đội nữ duy nhất tham gia giải PUBG Firstblood Divine League - Ảnh 14.
Ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp của các cô gái RM5S Dark: Đội nữ duy nhất tham gia giải PUBG Firstblood Divine League - Ảnh 15.

Mei

Tên thật của cô nàng là Nguyễn Ngọc Mai và hiện tại cô đang là streamer. Điều đặc biệt của Mai là hiện nay cô đã có gia đình và chồng của Mai không hề xa lạ với nhiều người đó chính là Trần Đức Huy "Ốc vô địch" một streamer khá nổi tiếng của PUBG và cũng đang là tuyển thủ của đội RM5S nam.

Ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp của các cô gái RM5S Dark: Đội nữ duy nhất tham gia giải PUBG Firstblood Divine League - Ảnh 16.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột tẩm xăng đốt: “Cháu bé phải điều trị lâu dài, thời gian tính bằng năm”

    Theo bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, hiện vẫn chưa thể nói trước được tình hình hồi phục của bé V. bởi bệnh nhân bỏng xăng phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị, phẫu thuật, thời gian được tính bằng năm.
  • Đọc thêm