Ăn mừng MV cán mốc triệu view, Miu Lê ngồi phòng khách ôm boss cưng hát "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện" khiến cộng đồng mạng tan chảy

TOBY, Theo Helino 22:40 20/11/2019

Phiên bản acoustic cực ngọt cùng boss cưng của "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện" như là một món quà Miu Lê gửi đến người hâm mộ đã ủng hộ và yêu mến mình trong thời gian qua.

Màn trở lại của Miu Lê với bản hit "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện" đã thực sự gây được sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Hiệu ứng mạnh mẽ từ giai điệu não nề được chắp bút bởi "hit-maker" Vương Anh Tú, kịch bản tình tay ba không thể bi kịch hơn do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đảm nhiệm đã giúp cho Miu Lê "đút túi" 10 triệu lượt xem chỉ sao 2 tuần phát hành.

Và mới đây, Miu Lê đã bất ngờ tung phiên bản Acoustic nhẹ nhàng, mộc mạc của "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện" như một món quà đặc biệt dành tặng cho người hâm mộ. Giọng hát live cảm xúc của Miu Lê bên cạnh chú boss cưng đã làm fan thi nhau bấm like kịch liệt.

Ăn mừng MV cán mốc triệu view, Miu Lê ngồi phòng khách ôm boss cưng hát Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện khiến cộng đồng mạng tan chảy - Ảnh 1.

Miu Lê tung phiên bản Acoustic của "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện" bên cạnh boss cưng khiến cộng đồng mạng xao xuyến.

GIÁ NHƯ CÔ ẤY CHƯA XUẤT HIỆN ( Acoustic ver. ) | Miu Lê Official

Đi cùng tiếng đệm guitar mộc mạc của gutarist – Kan Thận Trọng, Miu Lê ngồi trên ghế sofa cùng người “bạn diễn” đặc biệt của mình là bé Lợn – chú cún từng khiến khán giả cưng xỉu khi xuất hiện trong audio teaser nhá hàng trước đó. Với phiên bản đặc biệt này, Miu Lê dường như đã tối giản tất cả mọi thứ từ phần nghe đến phần nhìn để khán giả cảm nhận được một cách chân thực nhất. Nữ ca sĩ cho biết, vì muốn giữ được độ chân thật của phiên bản này mà ngay cả những tạp âm nhỏ nhất, đôi chỗ chênh phô đều được cô giữ lại 100%.

Ăn mừng MV cán mốc triệu view, Miu Lê ngồi phòng khách ôm boss cưng hát Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện khiến cộng đồng mạng tan chảy - Ảnh 3.

Bên cạnh Miu Lê và bé Lợn, nhân tố góp phần tạo nên sức hút cho phiên bản Acoustic này không thể không kể đến Kan Thận Trọng. Được biết, người mang đến tiếng đàn thổn thức trong phiên bản lần này là người anh khá thân thiết của Miu Lê. Cô nàng tiết lộ: “Ngoài việc anh Kan là người hay đánh đàn cho Miu, anh ấy còn là thầy dạy đàn của Miu nữa. Tuy là thầy dạy rất nhiệt tình nhưng do Miu lười và nhiều dự án nên đến giờ vẫn chưa đánh đâu vào đâu cả. Mặt khác, anh Kan luôn đồng hành với Miu trong mọi lúc Miu cần guitarist thế nên anh ấy rất hiểu Miu. Miu phải nói rằng là bất kì dự án nào cần kết hợp với guitar thì đó sẽ luôn là anh Kan”.

Ăn mừng MV cán mốc triệu view, Miu Lê ngồi phòng khách ôm boss cưng hát Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện khiến cộng đồng mạng tan chảy - Ảnh 6.
Ăn mừng MV cán mốc triệu view, Miu Lê ngồi phòng khách ôm boss cưng hát Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện khiến cộng đồng mạng tan chảy - Ảnh 7.

Bản hit "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện" cũng là minh chứng rằng khán giả luôn dành những cảm tình rất lớn khi Miu Lê hát Ballad.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm