Ăn hẳn liên hoàn cú lừa khi nhận quà của đứa bạn thân thích "trêu ngươi": Thấy mà tức á!

Super J, Theo Helino 21:24 14/09/2019

Nhận được chiếc hộp đá quý chưa kịp mừng thì nhận ra cái kết là cục đá bình thường nhặt ven đường. Ai mà không tức?

Định nghĩa bạn thân đã được viết lại từ lâu lắm rồi. Bạn thân đúng là người sẽ luôn ủng hộ chúng ta, luôn chia sẻ với chúng ta mọi vui buồn giận hờn, luôn là đồng minh ở bên chúng ta lúc chúng ta cần. Thế nhưng, có một chữ nhưng to đùng, bạn thân còn là đứa luôn đi đầu trong khoản bày trò để khiến chúng ta phát cáu lên mới chịu cơ!

Mới đây, một dân mạng đã ăn liên hoàn cú lừa từ bạn thân của mình. Chẳng là, người này được bạn thân tặng một món quà để trong thùng... các tông. Nhìn cái thùng xấu xấu, cũ cũ thì chẳng ai kì vọng nhiều thế mà lôi ra thì thật bất ngờ, túi quà của một thương hiệu đá quý xịn sò hẳn hoi nha!

Ăn hẳn liên hoàn cú lừa khi nhận quà của đứa bạn thân thích trêu ngươi: Thấy mà tức á! - Ảnh 1.

Trong chiếc thùng các tông là một túi quà

Ăn hẳn liên hoàn cú lừa khi nhận quà của đứa bạn thân thích trêu ngươi: Thấy mà tức á! - Ảnh 2.

Thương hiệu lớn hẳn hoi nha

Đến đây thì có lẽ vẫn còn chút "cảnh giác" nhưng chiếc hộp sang trọng kia thì có lẽ không lẫn đi đâu được. Nhưng mà, nếu chỉ dừng lại ở đó thì đã tốt rồi. Chiếc hộp kia chính xác là đựng đá, nhưng không phải đá quý mà là một viên đá bình thường nhặt ở đường. Chưa kể, người bạn này còn thể hiện độ max lầy bằng cách để thêm mẩu giấy: "Mong rằng tình bạn chúng ta vững như đá" vào để "trêu ngươi" nữa cơ.

Ăn hẳn liên hoàn cú lừa khi nhận quà của đứa bạn thân thích trêu ngươi: Thấy mà tức á! - Ảnh 3.

Hộp nhìn sang quá nè

Ăn hẳn liên hoàn cú lừa khi nhận quà của đứa bạn thân thích trêu ngươi: Thấy mà tức á! - Ảnh 4.

Và, "đá quý" đây...

Ăn hẳn liên hoàn cú lừa khi nhận quà của đứa bạn thân thích trêu ngươi: Thấy mà tức á! - Ảnh 5.

Tức ghê!

Bạn thân đúng là biết cách đưa chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cảm xúc cứ lên xuống như đồ thị hình sin. Thôi thì lỡ chơi thân với cái "của nợ" này thì đành phải chấp nhận mấy "trò con bò" thôi chứ sao giờ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm