Amber Liu bị Krystal F(X) bơ đẹp chỉ vì đăng ảnh ăn món salad dưa chuột mà cô nàng ghét cay ghét đắng?

Phương Anh, Theo Helino 11:45 27/11/2019

Liệu tình bạn của Amber và Krystal có bị đĩa dưa chuột kia làm rạn nứt?

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có những đứa bạn mà trong khi mình ghét cay ghét đắng một món ăn nào đó thì nó lại tỏ ra vô cùng thích thậm chí còn ghiền là đằng khác. Amber Liu và Krystal của nhóm F(X) cũng không phải trường hợp ngoại lệ.  

Mới đây, khi Amber đang thực hiện thử thách 7 ngày ăn bất cứ món gì mà bạn thích, cô nàng đã đăng tải lên Instagram của mình 2 đĩa salad dưa chuột và cho biết mình rất thích món này. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như không xuất hiện bình luận của Krystal.

Cụ thể thử thách của cựu thành viên F(X) đó là trong 7 ngày hãy ăn ít nhất một thứ khiến bạn cười, làm cho bạn hạnh phúc, bất cứ thứ gì bạn muốn. Đến ngày thứ 6, Amber được một người bạn mua cho hai đĩa dưa chuột và tỏ ra vô cùng phấn khích. Thế nhưng cư dân mạng lại soi ra bình luận của Krystal, rằng: "Tại sao lại làm vậy với em?" bởi cô nàng này lại cực kì ghét dưa chuột, giống hệt cô chị Jessica Jung của mình.

Amber Liu bị Krystal F(X) bơ đẹp chỉ vì đăng ảnh ăn món salad dưa chuột mà cô nàng ghét cay ghét đắng? - Ảnh 1.

@vousmevoyez (Instagram của Krystal):"Tại sao lại làm vậy với em?".

Vậy mới nói, chỉ vì có một món ăn mà bạn ghét cay ghét đắng trong khi đứa bạn thân lại cực ghiền, thế là tình ta xa cách từ đây. Đã thế lại còn đăng hình lên trêu ngươi nhau như thế này nữa chứ! Phản ứng này của Krystal khiến fan hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú và thả tim ầm ầm cho bình luận của cô nàng.

Sau đó vài ngày, Krystal có đăng một tấm hình lên Instagram và cựu rapper của F(X) dường như đang nỗ lực liên lạc với cô nàng mà không được, đến mức phải bình luận hẳn vào ảnh:"Làm ơn trả lời tin nhắn đi". Dân tình lại được dịp trêu chọc Amber rằng chắc có lẽ vì bức hình dưa chuột hôm trước nên giờ bị bơ đẹp rồi. 

Amber Liu bị Krystal F(X) bơ đẹp chỉ vì đăng ảnh ăn món salad dưa chuột mà cô nàng ghét cay ghét đắng? - Ảnh 2.

@ajol_llama (Instagram của Amber):"Làm ơn trả lời tin nhắn đi".

Tất nhiên đó chỉ là câu chuyện vui vui bên lề bởi tình bạn giữa Amber và Krystal vẫn rất bền chặt nha cả nhà. Khi rời khỏi SM, Amber cũng đã đăng một tấm hình của cả hai lên Instagram để chứng minh rằng việc kết thúc hợp đồng với SM không làm ảnh hưởng đến tình bạn khăng khít này. Mối quan hệ của cả hai từ trước đến nay vẫn vô cùng tốt đẹp. Từ mặt nhau chỉ vì đĩa dưa chuột kia ư? Làm gì có chuyện đó!

Amber Liu bị Krystal F(X) bơ đẹp chỉ vì đăng ảnh ăn món salad dưa chuột mà cô nàng ghét cay ghét đắng? - Ảnh 3.

Chúng tôi vẫn thân lắm đấy nhé, dăm ba đĩa dưa chuột kia có là gì?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm