Ái nữ duy nhất của Trump với vợ thứ 2 cũng sở hữu cuộc sống ngậm thìa vàng khi theo học ở ngôi trường Luật học phí 1,4 tỷ/năm

Quỳnh Chi, Theo Helino 10:33 01/03/2019

Tiffany Trump từng tốt nghiệp 2 ngành Xã hội học và Nghiên cứu đô thị tại ĐH Pennsylvania và sau đó theo học tiến sĩ tại một ngôi trường Luật danh tiếng của Mỹ.

Những ngày này, cậu bé nổi đình đám nhất mạng xã hội chắc chắn phải kể đến Barron Trump 13 tuổi với chiều cao khủng lên đến 1,93m, gương mặt điển trai không thua tài tử Hollywood, bố làm tổng thống Mỹ, đi đến đâu cũng có hàng tá cận vệ sát cánh...

Và danh tính ái nữ nhà Tổng thống cũng nhanh chóng được dân tình chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội - Tiffany Trump. Cô là con gái duy nhất của Tổng thống Trump với người vợ thứ hai Marla Maple.

Tiffany Trump: Cuộc sống xa hoa của con gái tổng thống Trump và vợ 2

Nhan sắc của Tiffany Trump

Tiffany Trump từng tốt nghiệp 2 ngành Xã hội học và Nghiên cứu đô thị tại ĐH Pennsylvania danh giá. Năm 2017, cô tiếp tục con đường học hành tại ĐH Luật Georgetown (Washington D.C, Mỹ) bậc Tiến sĩ.

Ái nữ duy nhất của Trump với vợ thứ 2 cũng sở hữu cuộc sống ngậm thìa vàng khi theo học ở ngôi trường Luật học phí 1,4 tỷ/năm - Ảnh 2.

ĐH Luật Georgetown

Đây là ngôi trường khá danh tiếng, đứng thứ 14 trong danh sách trường Luật tốt nhất ở Mỹ với chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao. Tỷ lệ trúng tuyển vào ĐH Luật Georgetown cũng ở mức cao với 25%. 

ĐH Luật Georgetown được thành lập năm 1789, bao gồm 4 trường đại học, 3 trường cao học & chuyên ngành, các chương trình phát triển chuyên môn & chứng chỉ, nội trú y khoa, những khóa học khác dựa trên truyền thống nghệ thuật tự do – trung tâm của học viện.

Số lượng sinh viên theo học ở trường tính đến thời điểm hiện tại khoảng hơn 1.700 sinh viên học tại đây, với mức học phí 59.950 USD/năm (khoảng 1,4 tỷ đồng).

Niềm tự hào không thể không kể đến của ĐH Luật Georgetown chính là thư viện lớn thứ 2 nước Mỹ với hơn 1,2 triệu đầu sách nằm ở 2 toà nhà lớn, khang trang. Bên cạnh đó, trường còn có Trung tâm Thể thao - Thể hình Scott K. Ginsburg với tòa nhà 4 tầng với tiệm cà phê, bể bơi, sân bóng, thiết bị thể dục, thể thao hiện đại.

Ái nữ duy nhất của Trump với vợ thứ 2 cũng sở hữu cuộc sống ngậm thìa vàng khi theo học ở ngôi trường Luật học phí 1,4 tỷ/năm - Ảnh 3.
Ái nữ duy nhất của Trump với vợ thứ 2 cũng sở hữu cuộc sống ngậm thìa vàng khi theo học ở ngôi trường Luật học phí 1,4 tỷ/năm - Ảnh 4.
Ái nữ duy nhất của Trump với vợ thứ 2 cũng sở hữu cuộc sống ngậm thìa vàng khi theo học ở ngôi trường Luật học phí 1,4 tỷ/năm - Ảnh 5.
Ái nữ duy nhất của Trump với vợ thứ 2 cũng sở hữu cuộc sống ngậm thìa vàng khi theo học ở ngôi trường Luật học phí 1,4 tỷ/năm - Ảnh 6.
Ái nữ duy nhất của Trump với vợ thứ 2 cũng sở hữu cuộc sống ngậm thìa vàng khi theo học ở ngôi trường Luật học phí 1,4 tỷ/năm - Ảnh 7.

Hệ thống thư viện trường Luật Georgetown

Ái nữ duy nhất của Trump với vợ thứ 2 cũng sở hữu cuộc sống ngậm thìa vàng khi theo học ở ngôi trường Luật học phí 1,4 tỷ/năm - Ảnh 8.

Trung tâm Thể thao - Thể hình Scott K. Ginsburg

Ái nữ duy nhất của Trump với vợ thứ 2 cũng sở hữu cuộc sống ngậm thìa vàng khi theo học ở ngôi trường Luật học phí 1,4 tỷ/năm - Ảnh 9.

Khuôn viên ĐH Luật Georgetown

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về gia thế "chị gái nhà người ta" tặng em gái của hồi môn 2,5 tỉ và 49 cây vàng chỉ là 1 phần nhỏ trong khối tài sản thôi

    Gia thế "chị gái nhà người ta" tặng em gái của hồi môn 2,5 tỉ và 49 cây vàng chỉ là 1 phần nhỏ trong khối tài sản thôi
  • Đọc thêm