Lừa fan rằng Ji Chang Wook đã ra sân bay về Hàn Quốc nhưng thật ra nam diễn viên vẫn đang ở khách sạn chụp ảnh cười "phớ lớ" đây này?

Starbugs, Theo Helino 22:30 10/09/2019

Cuộc đời là những cú lừa. Fan tưởng "chồng mình" đã bỏ rơi mình mà ra sân bay về Hàn? Không nhé, phía BTC bảo Ji Chang Wook đã ra sân bay nhưng thực tế thì anh đang mải chụp ảnh với dàn khách mời đây này.

Khi mà tất cả các fan đã chờ Ji Chang Wook từ rất sớm, xếp hàng rất đông chen chúc cả một góc phố chỉ để được nhìn thấy "chồng trong mộng" của mình bằng xương bằng thịt một chút thôi...

Khi mà hàng ngàn fan phải chịu cảnh bị xịt khói, dẹp fan như dẹp loạn và rơi vào tình trạng bị đối xử vô cùng thiếu tôn trọng do BTC đã mất kiểm soát tình hình...

Khi mà mọi sự háo hức từ lúc được báo tin nam diễn viên sẽ sang Việt Nam giao lưu, gặp gỡ fan Việt tại sự kiện ngoài trời, cho đến lúc thấy anh chàng đã hạ cánh tốt đẹp tại Sài Gòn, rồi chờ đợi, chờ đợi trong mệt mỏi... Đến cuối cùng có người đã thông tin rằng Ji Chang Wook đã ra sân bay trở về Hàn Quốc khiến fan khá hụt hẫng vì cất công chờ đợi.

Nhưng sự thật là: Ji Chang Wook chưa rời khỏi Việt Nam. Nam diễn viên hiện vẫn đang có mặt tại sự kiện kín diễn ra trong 1 khách sạn tại Sài Gòn, vẫn gặp gỡ các khách mời. Theo BTC, sự kiện phải huỷ vì phía ekip Hàn Quốc không đồng ý xuất hiện do khán giả quá đông và hỗn loạn. Mặc dù BTC đã nhiều lần ra dẹp trật tự nhưng không thể được. Sự kiện giao lưu tại khách sạn này là từ phía Hàn Quốc muốn gặp gỡ với đại diện thương hiệu đã mời anh về, chứ không phải là lừa fan xong ở trong nhà tổ chức sự kiện.

Lừa fan rằng Ji Chang Wook đã ra sân bay về Hàn Quốc nhưng thật ra nam diễn viên vẫn đang ở khách sạn chụp ảnh cười phớ lớ đây này? - Ảnh 1.

Hình ảnh của Ji Chang Wook - hiện tại anh chàng vẫn đang ở Việt Nam.

Ai bảo Ji Chang Wook đã ra sân bay thế? Đây thật sự là một cú lừa. Mặc dù có thể lời nói dối này chỉ nhằm để giải quyết tình trạng hỗn loạn bởi fan quá đông, nhưng tình cảm, sự chờ đợi của fan dành cho Ji Chang Wook cũng như sự tin tưởng dành cho BTC về màn giao lưu giữa nam diễn viên và fan làm ai cũng chưng hửng.

Lừa fan rằng Ji Chang Wook đã ra sân bay về Hàn Quốc nhưng thật ra nam diễn viên vẫn đang ở khách sạn chụp ảnh cười phớ lớ đây này? - Ảnh 2.

Nam diễn viên nhận hoa tươi cười trong sự kiện. Sự kiện kín trong nhà vẫn diễn ra như bình thường.

Lừa fan rằng Ji Chang Wook đã ra sân bay về Hàn Quốc nhưng thật ra nam diễn viên vẫn đang ở khách sạn chụp ảnh cười phớ lớ đây này? - Ảnh 3.

Không hề có chuyện Ji Chang Wook đã ra sân bay rời khỏi Việt Nam như fan tưởng.

Lừa fan rằng Ji Chang Wook đã ra sân bay về Hàn Quốc nhưng thật ra nam diễn viên vẫn đang ở khách sạn chụp ảnh cười phớ lớ đây này? - Ảnh 4.
Lừa fan rằng Ji Chang Wook đã ra sân bay về Hàn Quốc nhưng thật ra nam diễn viên vẫn đang ở khách sạn chụp ảnh cười phớ lớ đây này? - Ảnh 5.

Một vài hình ảnh khác của Ji Chang Wook vừa được khách mời sự kiện đăng lên Instagram cách đây ít phút.

Lừa fan rằng Ji Chang Wook đã ra sân bay về Hàn Quốc nhưng thật ra nam diễn viên vẫn đang ở khách sạn chụp ảnh cười phớ lớ đây này? - Ảnh 6.

MC Phí Linh đăng tải hình ảnh trong sự kiện cách đây 45 phút, chứng tỏ Ji Chang Wook không hề ra sân bay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm