Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên: Để mãi 1 kiểu tóc "thương hiệu" nhưng không hề nhàm mà còn thần thái ngút ngàn

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 08/12/2019

Dù đi đâu làm gì, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cũng gắn bó với kiểu tóc suôn dài rẽ ngôi truyền thống.

Bên cạnh Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân thì không ít người cũng chú ý đến nàng Á hậu 1 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Người đẹp Cần Thơ từng đạt thành tích Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016, Top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016.

Tỏa sáng trên sân khấu HHHV Việt Nam 2019, bên cạnh nhan sắc xinh đẹp hay bộ váy dạ hội lộng lẫy thì cũng không thể bỏ qua mái tóc dày mượt bồng bềnh vừa hiện đại lại vừa truyền thống của Kim Duyên. Và thực tế mái tóc này cũng đã thành thương hiệu của Kim Duyên khi cô luôn gắn bó với kiểu tóc suôn thẳng mọi lúc mọi nơi.

Trong suốt hành trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên luôn gắn bó với kiểu tóc dài suôn thẳng.

Quả thật kiểu tóc đơn giản này mang đến hình ảnh vừa cổ điển vừa hiện đại, vừa nữ tính vừa cá tính giúp Kim Duyên tỏa sáng trong mọi phong cách.

Khi thì Kim Duyên sang chảnh trên sàn diễn, khi nhí nhố tham dự những sự kiện cộng đồng, cô cũng luôn gắn bó với mái tóc dài thương hiệu.

Bên cạnh nhan sắc, vóc dáng thì hẳn mái tóc suôn mượt của Kim Duyên cũng là niềm ao ước của nhiều người.

Đôi khi Kim Duyên cũng có thể thay đổi khi buộc tóc gọn gàng để tôn lên gương mặt thanh tú.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm