Về Nhà Đi Con (2019)

7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ!

Paul, Theo Helino 15:43 24/05/2019

Dàn người tình màn ảnh vô cùng đa dạng và nhiều "màu sắc" của Quốc Trường.

Bắt đầu đóng phim từ năm 2011, cho tới nay đã là 8 năm, gia tài diễn xuất của Quốc Trường có lẽ đã vượt qua con số 10 khá lâu rồi. Điều lạ là anh chàng Vũ của Về Nhà Đi Con dường như rất đào hoa. Đóng hơn 30 phim nhưng lần nào cũng phải có một cô gái đóng cùng, có lẽ Quốc Trường đẹp trai quá mà ế thì... không ai tin. Vì thế nên luôn phải có một diễn viên đóng cặp với Quốc Trường chăng?

1. Thiện Hùng - Giáng My trong "Trái Tim Sám Hối" (2011): Chuyện tình tay ba "kì quặc"

Phim truyền hình Trái Tim Sám Hối là một trong những dự án đầu tay của Quốc Trường. Tại đây, anh chàng có tới... hai người tình.

Trong phim, Quốc Trường vào vai Lâm Huy, một chàng trai quê lên tỉnh nhưng nhờ có vẻ ngoài đẹp trai và tài năng nên anh cuối cùng cũng trở thành một diễn viên nổi tiếng. Trong quá trình phấn đấu cho sự nghiệp, Huy gặp và phải lòng một nữ diễn viên nổi tiếng tên Hoàng Mai (Giáng My). Hoàng Mai lớn hơn Huy tới... 10 tuổi nhưng không sao, anh vẫn yêu chị. Vấn đề là song song với chuyện tình với Mai, Huy còn sống chung với một đại gia đồng tính tên Quốc Đại (Thiện Hùng). Giữa cả... ba người có mối quan hệ tay ba khá sâu đậm nhưng cũng phức tạp.

Quốc Trường đã khá dũng cảm khi nhận vai diễn phức tạp như Lâm Huy khi anh mới chỉ là một tân binh. Nhưng vấn đề của Trái Tim Sám Hối không nằm ở Quốc Trường mà là ở hai "Người tình màn ảnh" của anh. Thẳng thắn mà nói, hoa hậu Giáng My trông không giống người hơn Quốc Trường 10 tuổi cho lắm. Có lẽ khoảng cách tuổi tác của hai nhân vật lớn hơn con số 10 khá nhiều nhưng Hoàng Mai đã... khai man trong bản lý lịch nghệ sĩ của mình. Giáng My đi bên cạnh Quốc Trường trông như hai... dì cháu cùng đi Đầm Sen đạp vịt.

7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 2.

Giáng My trông cực kì gượng gạo và khổ sở bên cạnh Quốc Trường.

7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 3.
7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 4.

Thiện Hùng thì lại khác, vẻ ngoài của anh trong phim khá giống những gì người ta tưởng tượng về một đại gia đồng tính. Chỏm râu dê nhỏ xíu kì quái và vẻ ngoài đẫy đà khiến anh có vẻ ngoài rất hợp với nhân vật. Tiếc rằng phản ứng hóa học của hai người hơi nhạt nhòa nên chưa "ra dáng" người tình cho lắm. Hồi đó cả hai nên gần gũi nhau nhiều hơn!

7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 5.
7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 6.
7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 7.

Phản ứng hóa học giữa hai người này thì hơi... nhạt.

2. Tường Vi trong "Đuổi Theo Bóng Mình": Mối tình "ảo tưởng" nhưng lãng mạn

Quốc Trường vào vai một chàng trai tên Trần Đời. Có tài trong công việc, có nhan sắc, Trần Đời cho rằng mình rất có khiếu kinh doanh nên khi mất việc làm, anh về nhà dụ cha mẹ bán đất lấy vốn làm ăn. Kinh doanh thua lỗ, anh... hóa điên (Vâng! hóa điên). Còn Tường Vi thì vào vai Mỹ Lựu, một cô nàng ảo tưởng về nhan sắc của mình và quyết tâm đi chài đại gia để đổi đời. Mối tình của Trần Đời - Mỹ Lựu được xem là khá "thanh mai trúc mã" khi cả hai cùng ảo tưởng nặng nề như nhau. Cuối phim, sau khi nếm trải đủ trái đắng cuộc đời hai người quyết định cùng nhau mở một tiệm bánh nhỏ để kinh doanh.

7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 8.

Quốc Trường là gã trai ảo tưởng về tài kinh doanh của mình.

7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 9.

Tường Vi lại là một cô gái cực kỳ xinh đẹp.

7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 10.

Trong Đuổi Theo Bóng Mình, người tình của Quốc Trường là một cô gái cực kì xinh đẹp và biết cách dụ dỗ đàn ông. Cuối cùng cô lại chọn về bên anh thì quả thực anh chàng này quá tốt số rồi.

7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 11.

3. Hải Băng trong "Cung Đường Tội Lỗi" (2018) : Cặp vợ chồng có chung niềm đam mê với... tóc giả

Trong dự án truyền hình mới ra mắt khán giả năm 2018, Cung Đường Tội Lỗi thì người tình của Quốc Trường là Hải Băng. Thực ra thì cả hai người trông cũng khá xứng đôi nhưng vấn đề là ở chỗ tạo hình nhân vật. Cặp đôi này có lẽ sẽ trông tự nhiên hơn nhiều nếu hai người không đội hai bộ tóc giả không hề tự nhiên xíu nào. Hải Băng lúc nào cũng trông như đang đeo một... tấm rèm cửa còn tóc mái của Quốc Trường thì chĩa dài ra phía trước trông như cái mái hiên che mưa của những cửa tiệm tạp hóa.

7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 12.

Mái tóc giả khó hiểu của Quốc Trường và bạn diễn.

7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 13.

Hải Băng lúc nào cũng như có một tấm rèm treo ngay mặt.

Mối quan hệ của Hải Băng và Quốc Trường trong phim khá phức tạp. Hai người là thế hệ thứ hai của một cuộc tình khá... pha trộn. Trong phim, Hải Băng vào vai Lan Khanh và Quốc Trường vào vai Quân, một chàng trai nghèo chịu khó. Cha mẹ của hai người nhìn chung, thời còn trẻ đã yêu nhau khá là... loạn xạ nên chuyện tình của Khanh và Quân từ đó cũng gặp nhiều trắc trở.

Thực ra thì mới thoáng thấy Hải Băng và Quốc Trường ở bên nhau là khán giả đã có thể đoán cặp đôi này sẽ yêu nhau rồi vì cả hai cùng... đội bộ tóc giả cực kì lố. Hợp nhau về gu thẩm mỹ thế còn gì.

4. Tâm Tít trong "Doanh Nhân" (2013): Bóng hồng khiến Quốc Trường phá sản

Năm 2013, Quốc Trường từng đóng cặp với hot girl Tâm Tít trong dự án truyền hình Doanh Nhân. Trong phim, Quốc Trường vào vai Phúc An, một vị giám đốc trẻ, đẹp trai và tài giỏi. Anh tốt nghiệp Thạc Sĩ ở Mỹ về làm cho công ty của gia đình. Bạn diễn của Phúc An là Thanh Hà (Tâm Tít), một nữ gián điệp xinh đẹp được cài công ty đối thủ cài vào với nhiệm vụ phá hoại công ty của Phúc An. Gục trước nhan sắc của mỹ nhân, Phúc An để công ty của gia đình mình phải phá sản, nhưng thay vào đó lại chiếm được trái tim của Thanh Hà xinh đẹp.

7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 14.

Thanh Hà được phái đến để hãm hại việc làm ăn của Phúc An.

7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 15.

Bản thân Thanh Hà sau khi lỡ "gây họa" thì cũng đem lòng yêu chàng giám đốc đẹp trai tài giỏi nhưng bại trận kia. Sau đó cô cũng bị gia đình ruồng rẫy vì cái tội đi trao trái tim cho đối thủ, nhưng rồi cả hai vẫn tìm được đến bên nhau và xây dựng lại được cơ đồ.

5. Thúy Ngân trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ": Mối tình đầy tai họa

Vai diễn của Quốc Trường trong Gạo Nếp Gạo Tẻ là một vai diễn hoàn toàn khác. Anh vào vai Hùng, người yêu cũ của "Hân Hoa Hậu". Cả hai người đã ngoại tình với nhau mặc dù Hân (Thúy Ngân) đã có chồng (Trung Dũng). Hùng luôn dùng lời ngon tiếng ngọt và quà cáp dụ dỗ Hân. Sống trong sự chiều chuộng đã quen, Hân tưởng rằng gã giám đốc điển trai chính là cuộc sống sung túc mà cô đang tìm kiếm sau khi chồng làm ăn thua lỗ, thất bại. Nghe lời ngọt nhạt của "giám đốc", Hân đã giả chữ ký của bố mẹ trong sổ đỏ, mang nhà đi thế chấp để cho Hùng làm ăn. Rồi cuộc làm ăn thất bại, Hùng bị bắt vì tội lừa đảo bỏ Hân lại với số nợ chúa chổm. Sau khi trốn được khỏi trại giam, Hùng còn tìm về... bắt cóc Hân để đòi tiền chuộc từ gia đình cô.

7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 16.

Hùng dùng những lời ngon tiếng ngọt để dụ dỗ Hân.

7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 17.

Cuộc tình với Thúy Ngân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ có lẽ là mối quan hệ ngang trái nhất từ trước đến nay của Quốc Trường. Cả hai không chỉ lén lút ngoại tình với nhau, mà nhân vật của Hùng còn lừa cả bạn tình của mình để chiếm đoạt tài sản. Sau đó còn... bắt cóc người yêu cũ để tống tiền. Quả là một gã bạn trai nguy hiểm!

Người tình thứ 6 của Quốc Trường chính là cô Á hậu trang sức - Thúy Ngân. Vai diễn Ngọc Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ là lần đầu cô nàng thử nghiệm, đóng vai "xấu". Có lẽ một phần là nhờ sự hỗ trợ của Quốc Trường mà nhân vật của Thúy Ngân mới được khán giả yêu mến đến như vậy.

6. Bảo Thanh trong "Về Nhà Đi Con": Mối tình "kẻ cắp gặp bà già"

Người tình mới đây nhất của Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con là một cô gái thông minh, tràn đầy mưu mẹo và cứng đầu, Anh Thư (Bảo Thanh). Cả hai đối với nhau như hai đối trọng cân bằng, một người đầy mánh khóe còn gã còn lại thì sở khanh, ăn chơi, đa tình. Tuy đối lập về tính cách, nhưng về bản chất và những điểm yếu trong lòng, thì cả hai đều yếu ớt như nhau. Nếu Vũ là đứa con trai luôn miệt mài "nổi loạn", chống lại sự áp đặt hà khắc của cha mẹ thì Thư luôn ôm một tham vọng lấy chồng giàu cho bố đỡ khổ.

7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 18.
7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 19.

Vũ và Thư là cặp đôi không ai thua ai câu nào.

Cả hai cùng là những người chỉ biết tỏ ra mạnh mẽ ở bên ngoài, còn nội tâm bên trong vẫn luôn nhạy cảm, yếu ớt. Cho tới tập 30 của Về Nhà Đi Con, hai vợ chồng Thư - Vũ vẫn đang là một cặp oan trái. Gặp nhau là cãi nhau nhưng sau này, khi họ hiểu được hơn về những nỗi khổ của nhau thì chắc chắn mối quan hệ của hai người sẽ thay đổi.

7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 20.

Người tình màn ảnh của Quốc Trường lần này là Bảo Thanh, một nữ diễn viên có lối diễn xuất đa dạng. Cô biến đổi khôn lường qua nhiều loại vai diễn khác nhau trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình kể từ vai diễn đầu tiên, bé Nụ trong Vào Năm Ra Bắc, khi cô mới chỉ có 8 tuổi.

7 người tình màn ảnh đặc biệt của Quốc Trường: Muốn nam có nam, muốn nữ có nữ! - Ảnh 21.

Bảo Thanh là một diễn viên tài năng và tràn đầy nội lực diễn xuất.

    Dĩ nhiên với một diễn viên đã đóng phim được gần 10 năm, thì con số sản phẩm của Quốc Trường không chỉ dừng lại ở bảy tựa phim nên trên. Cho đến nay Quốc Trường đã tham gia vào hơn 30 dự án truyền hình lớn nhỏ. Số lượng "Người tình màn ảnh" của anh có lẽ còn đông đảo hơn nhiều nhưng tám gương mặt đang nói tới ở đây, lại là những gương mặt đã cùng Quốc Trường làm nên những vai diễn ấn tượng nhất, cũng như góp phần làm cho kinh nghiệm diễn xuất của anh dày thêm. Để rồi anh chàng có được vai diễn Vũ sở khanh xuất sắc, được khán giả mến mộ như hôm nay.


Thăm dò ý kiến

Theo bạn ai là người "xứng đôi" với Quốc Trường nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm