51 tuổi và 2 lần sinh con, minh tinh "Aquaman" Nicole Kidman vẫn có được body nuột nà và cả bụng 6 múi như điêu khắc

Tee, Theo Helino 14:04 04/01/2019

Trong khi nhiều thiếu nữ trẻ chật vật với mỡ bụng, thì minh tinh "Aquaman" Nicole Kidman ở tuổi 51 vẫn "hot hòn họt".

Trong kỳ nghỉ cuối năm vừa qua, Nicole Kidman cùng chồng con đã tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên nhau trên bãi biển Palm Beach ở Sydney. Minh tinh 51 tuổi của phim "Aquaman" đặc biệt gây ấn tượng khi xuất hiện trong bộ bikini chấm bi, để lộ thân hình vô cùng săn chắc và thậm chí có cả múi bụng. Có thể thấy nữ diễn viên đã tập luyện cực kỳ chăm chỉ để sở hữu được vóc dáng 0% mỡ thừa đáng ngưỡng mộ ở tuổi ngũ tuần và sau 2 lần sinh nở!

51 tuổi và 2 lần sinh con, minh tinh Aquaman Nicole Kidman vẫn có được body nuột nà và cả bụng 6 múi như điêu khắc - Ảnh 1.

Nicole Kidman khoe thân hình "không thể tin nổi" đối với một phụ nữ đã 51 tuổi và 2 lần sinh con.

51 tuổi và 2 lần sinh con, minh tinh Aquaman Nicole Kidman vẫn có được body nuột nà và cả bụng 6 múi như điêu khắc - Ảnh 2.

Không chỉ 0% mỡ thừa, mà body của minh tinh "Aquaman" còn có cả múi bụng khỏe khoắn.

Ở tuổi ngũ tuần, người đẹp nước Úc vẫn sở hữu vóc dáng làm các cô gái trẻ cũng nể phục.

51 tuổi và 2 lần sinh con, minh tinh Aquaman Nicole Kidman vẫn có được body nuột nà và cả bụng 6 múi như điêu khắc - Ảnh 4.

Cô đi nghỉ mát cùng chồng - nam ca sĩ Keith Urban, con gái Sunday Rose (10 tuổi) và con gái Faith Margaret (8 tuổi).

51 tuổi và 2 lần sinh con, minh tinh Aquaman Nicole Kidman vẫn có được body nuột nà và cả bụng 6 múi như điêu khắc - Ảnh 5.

Chồng Nicole Kidman cũng 51 tuổi và sở hữu vóc dáng cơ bắp nổi bật.

51 tuổi và 2 lần sinh con, minh tinh Aquaman Nicole Kidman vẫn có được body nuột nà và cả bụng 6 múi như điêu khắc - Ảnh 6.

Minh tinh "Aquaman" cùng 2 con gái bôi kem chống nắng.

51 tuổi và 2 lần sinh con, minh tinh Aquaman Nicole Kidman vẫn có được body nuột nà và cả bụng 6 múi như điêu khắc - Ảnh 7.
51 tuổi và 2 lần sinh con, minh tinh Aquaman Nicole Kidman vẫn có được body nuột nà và cả bụng 6 múi như điêu khắc - Ảnh 8.
51 tuổi và 2 lần sinh con, minh tinh Aquaman Nicole Kidman vẫn có được body nuột nà và cả bụng 6 múi như điêu khắc - Ảnh 9.

Đôi vợ chồng nổi tiếng đã từ Los Angeles đến Sydney hôm 22/12 để nghỉ mát nhân dịp lễ cuối năm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn "kẻ thứ ba"

    9 năm sau khi cuộc tình đầu đời tan vỡ, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như mới mạnh dạn công khai với công chúng. Mọi người tiếc nuối cho mối tình đẹp dang dở nhưng đều hiểu rằng, đoạn tình cảm này kết thúc là để mở ra hôn nhân hạnh phúc dành cho cả 2 người trong cuộc.
  • Đọc thêm