5 phim trinh thám kích thích "chị em hàng xóm" lộ khả năng Conan: Đâu ra cả rừng trai đẹp thế này?

Friday Night, Theo Helino 08:31 06/09/2019

Mang đề tài phim trinh thám, 5 tựa đề dưới đây sẽ khiến khán giả trải qua những giờ phút điều tra, khám phá sự thật đằng sau những tình tiết được che đậy hoàn hảo.

Không nói cũng biết, bất kì ai trong chúng ta đều có sẵn máu "nhiều chuyện" trong người. Khi một sự việc có nhiều nghi vấn, người ta lại nổi lên tính tò mò, tìm hiểu và điều tra sự thật đằng sau bằng được mới thôi. Vì lí do này mà từ xưa đến nay, đề tài trinh thám hay khám phá lịch sử của một người trên phim ảnh được đón nhận rất lớn. Dưới đây là 5 tựa phim nên xem nhưng ít người biết, giúp cuộc sống của các "bà 8" thêm "healthy" và "balance".

1. Dele

5 phim trinh thám kích thích chị em hàng xóm lộ khả năng Conan: Đâu ra cả rừng trai đẹp thế này? - Ảnh 1.

Dele là viết tắt của từ Delete.

Khác với các bộ phim trinh thám cùng đề tài, Dele là bộ phim hiếm hoi của Nhật Bản xoay quanh điều tra công nghệ. Sakagami Keiji (Yamada Takayuki) và Mashita Yutaro (Suda Masaki) là 2 chàng trai trẻ hoạt động trong công ty do mình thành lập mang tên Dele. Họ hợp tác với công ty luật của cha Sakagami. Với yêu cầu của thân chủ, nhiệm vụ của họ là phải xóa hết các bản ghi âm trên máy tính, điện thoại di động sau khi họ qua đời. Nhờ đó, nhiều sự thật ẩn sau các tệp dữ liệu được bóc từng lớp, khiến người xem bất ngờ qua từng tập. Bộ phim mang nội dung khá thu hút. Bởi lẽ, mỗi người trong chúng ta đều có những bí mật "chết mang theo".

5 phim trinh thám kích thích chị em hàng xóm lộ khả năng Conan: Đâu ra cả rừng trai đẹp thế này? - Ảnh 2.

Yamada - nam diễn viên hiện đang góp mặt trong series The Naked Director kể về ông hoàng ngành công nghiệp phim khiêu dâm Nhật Bản.

Nam diễn viên gây thương nhớ Suda Masaki.

Bộ phim mang nội dung khá thu hút. Bởi lẽ, mỗi người trong chúng ta đều có những bí mật "chết mang theo". Khi những bí mật vô tình lộ ra, chúng phản ánh quá khứ, góc khuất hay mặt trái của từng cá nhân. Và như thế, bộ phim còn mang nhiều tầng ý nghĩa, có giá trị trong cuộc sống.

2. C.B. Strike

5 phim trinh thám kích thích chị em hàng xóm lộ khả năng Conan: Đâu ra cả rừng trai đẹp thế này? - Ảnh 5.

Bộ phim sẽ bao gồm bộ 3 tác phẩm "strike" của J.K. Rowling.

Nếu là "fan cứng" của tác giả J.K. Rowling, khán giả hẳn sẽ biết đến đầu truyện C.B. Strike. Đây là một trong những đề tài trinh thám nổi bật của nhà văn "Harry Potter". Được chuyển thể lần này, bộ phim sẽ có nhiều chi tiết khác so với nguyên tác. Tuy nhiên, mạch truyện li kì, trinh thám sẽ được đẩy lên mức cao nhất. C.B. Strike kể về hành trình phá án của một cựu quân nhân Mỹ Cormoran Strike (Tom Burke). Nổi bật trong đó, sự thật đằng sau cái chết của một siêu mẫu nổi tiếng làm người xem luôn dán mắt vào từng tập.

5 phim trinh thám kích thích chị em hàng xóm lộ khả năng Conan: Đâu ra cả rừng trai đẹp thế này? - Ảnh 6.

Cặp diễn viên chính trong phim.

Trailer "C.B. Strike"

3. School Counselor (Cố Vấn Nhà Trường)

5 phim trinh thám kích thích chị em hàng xóm lộ khả năng Conan: Đâu ra cả rừng trai đẹp thế này? - Ảnh 8.

School Counselor là bộ phim kết hợp giữa 2 đề tài "hái ra lượt xem" học đường và trinh thám. Trong phim, Hinata Aizawa (Mao Inoue) là nữ cố vấn 29 tuổi của một trường trung học. Do có cuộc sống bị ba mẹ áp đặt từ lúc còn nhỏ, nhiệm vụ của Hinata là định hướng cho các học sinh có những rắc rối xoay quanh trường học, gia đình. Ngày nọ, một nam sinh tìm đến và bày tỏ tình cảm với Hinata. Tuy nhiên, ngay sau đó, cậu ta bị phát hiện tử vong. Với nhiệm vụ của mình, Hinata bắt đầu vào cuộc điều tra sự thật đằng sau đó.

5 phim trinh thám kích thích chị em hàng xóm lộ khả năng Conan: Đâu ra cả rừng trai đẹp thế này? - Ảnh 9.

Nữ cố vấn nhà trường đầy tài năng, xinh đẹp.

5 phim trinh thám kích thích chị em hàng xóm lộ khả năng Conan: Đâu ra cả rừng trai đẹp thế này? - Ảnh 10.
5 phim trinh thám kích thích chị em hàng xóm lộ khả năng Conan: Đâu ra cả rừng trai đẹp thế này? - Ảnh 11.

Với nội dung mới lạ cùng tính nhân văn cao, bộ phim còn quy tụ dàn trai đẹp xứ hoa anh đào. Xem phim để "vứt bỏ liêm sỉ".

4. Women Document Detectives (Những Nữ Thanh Tra Phá Án Qua Hồ Sơ)

5 phim trinh thám kích thích chị em hàng xóm lộ khả năng Conan: Đâu ra cả rừng trai đẹp thế này? - Ảnh 12.

Phim ảnh xứ sở hoa anh đào luôn có nhiều đề tài thu hút, mới lạ. Với Women Document Detectives, khán giả có dịp chứng kiến những pha phá án hấp dẫn, bên cạnh sự đề cao nữ quyền. Trong phim, Tomo Yashiro (Haru), một cao thủ judo với tính tình hăng hái, sẵn sàng thực hiện bất kì nhiệm vụ gì trong bất cứ hoàn cảnh nào. Song song đó, đồng đội của cô là một chuyên gia phân tích hồ sơ Risa Narumi (Kyoka Suzuki). Sự kết hợp của 2 chị đẹp sẽ đem đến những pha xử lý án nguội "căng như dây đàn", nhưng cũng không kém phần hài hước.

5 phim trinh thám kích thích chị em hàng xóm lộ khả năng Conan: Đâu ra cả rừng trai đẹp thế này? - Ảnh 13.
5 phim trinh thám kích thích chị em hàng xóm lộ khả năng Conan: Đâu ra cả rừng trai đẹp thế này? - Ảnh 14.

Anh em "song kiếm" được thì chị em cũng "hợp bích" được.

5. The Righteous Gemstone (Nhà Gemstones Chính Trực)

5 phim trinh thám kích thích chị em hàng xóm lộ khả năng Conan: Đâu ra cả rừng trai đẹp thế này? - Ảnh 15.

The Righteous Gemstones là bộ phim mang đề tài gia đình với một nửa trinh thám, khám phá. Xuyên suốt bộ phim, hình ảnh gia đình truyền giáo họ Gemstones được xây dựng thanh cao, trong sạch. Tuy nhiên, trải qua từng tập, những âm mưu thủ đoạn bên trong chính căn nhà danh giá ấy được vén màn thấy rõ. Người xem sẽ cảm thấy bất ngờ với những biểu cảm sâu cay khi khám phá được góc khuất bên trong gia đình cao quý ấy.

Trailer "The Righteous Gemstones"

Hiện nay, 5 tựa phim mang màu sắc "drama" được phát sóng trên HBO GO, chạy trên nền tảng FPT Play.

Thăm dò ý kiến

Bạn hứng thú với phim nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm