5 mỹ nữ "nằm không ăn đạn" bên lề vụ li hôn chấn động showbiz Hàn giữa Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

CHIMMY, Theo Helino 13:19 04/09/2019

Động thái bất ngờ của Goo Hye Sun khiến người hâm mộ liên tục đoán già đoán non về bạn diễn bí ẩn của Ahn Jae Hyun, hội bạn diễn cũng vì thế mà "nằm không ăn đạn", liệu cô gái đó là ai mà có thể tự do đến nhà "bồ nhí" như vậy?

Kể từ sau khi gặp gỡ "người thương" trong Blood (Bác Sĩ Khát Máu) năm 2015, Ahn Jae Hyun chỉ tiếp tục góp mặt trong ba bộ phim Cinderella with Four Knights (Chuyện Tình Lọ Lem), Reunited Worlds (Thế Giới Hợp Nhất), The Beauty Inside (Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn). Có thể loại trừ Snow Lotus (tên khác: Lucid Dream) khi ra mắt cùng năm với Blood, và thời kì ấy hai người vẫn đang trong thời kì "đưa đẩy".

Như vậy, 4 bạn diễn nữ của anh chàng trong 3 ba bộ phim truyền hình đóng cặp từ năm 2016 cho đến nay bất ngờ rơi vào tầm ngắm, trở thành nhân vật chính của bộ "drama dài tập" không hồi kết của vụ việc li hôn ồn ào nhất showbiz Hàn năm 2019. Và Oh Yeon Seo, bạn diễn của anh chàng trong People With Flaws, nhân vật đang trở thành trọng điểm và đang trong thời gian ghi hình, bất ngờ trở thành nữ diễn viên tiếp theo "nằm không ăn đạn".Mới đây, đại diện Oh Yeon Seo đã lên tiếng sẽ kiện Goo Hye Sun vì lời tố cáo sai sự thật.

5 mỹ nữ nằm không ăn đạn ở vụ li hôn chấn động showbiz Hàn sau khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn! - Ảnh 1.

"Drama" của cặp vợ chồng "phim giả tình thật" vẫn chưa có dấu hiệu sẽ đi tới hồi kết.

1. Lee Da Hee trong Beauty Inside

Cặp đôi chị em của Ahn Jae Hyun và Lee Da Hee trong Beauty Inside từng gây sốt một thời vì quá đẹp đôi. Cả hai được khán giả đánh giá hòa hợp từ chiều cao tới thần thái cùng "chemistry" ngọt ngào trong bản truyền hình được làm lại từ tác phẩm điện ảnh đình đám một thời. Sau khi góp mặt trong bộ phim với vai trò "em trai" của Seo Hyun Jin, Ahn Jae Hyun được khán giả đón nhận với vai diễn "phi công trẻ" chiều chuộng "chị đẹp", ấn tượng không kém những gì anh chàng thể hiện với người vợ "đời thật" Goo Hye Sun trên truyền hình.

5 mỹ nữ nằm không ăn đạn ở vụ li hôn chấn động showbiz Hàn sau khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn! - Ảnh 3.
5 mỹ nữ nằm không ăn đạn ở vụ li hôn chấn động showbiz Hàn sau khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn! - Ảnh 4.
5 mỹ nữ nằm không ăn đạn ở vụ li hôn chấn động showbiz Hàn sau khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn! - Ảnh 5.

Không hề thiếu những phân cảnh tình cảm giữa Lee Da Hee và Ahn Jae Hyun khiến khán giả cảm thấy "ngượng ngùng".

2. Lee Yeon Hee trong Reunited Worlds

Trước Lee Da Hee, Lee Yeon Hee cũng bất ngờ trở thành nhân vật "nằm không ăn đạn" tiếp theo khi từng đóng chung với anh chàng thời Reunited Worlds. Ahn Jae Hyun đảm nhiệm vai diễn Cha Min Joon, tình địch của "em trai quốc dân" Yeo Jin Goo trong dự án kì ảo năm 2017 của đài SBS.

5 mỹ nữ nằm không ăn đạn ở vụ li hôn chấn động showbiz Hàn sau khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn! - Ảnh 6.
5 mỹ nữ nằm không ăn đạn ở vụ li hôn chấn động showbiz Hàn sau khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn! - Ảnh 7.
5 mỹ nữ nằm không ăn đạn ở vụ li hôn chấn động showbiz Hàn sau khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn! - Ảnh 8.
5 mỹ nữ nằm không ăn đạn ở vụ li hôn chấn động showbiz Hàn sau khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn! - Ảnh 9.

Ahn Jae Hyun từng thuộc hội "nam phụ không thuộc về nữ chính" trong Reunited Worlds.

3. Park So DamSon Na Eun trong Cinderella with Four Knights

Nổi đình đám nhờ vai diễn Jessica trong Parasite (Kí Sinh Trùng), Park So Dam đã từng để lại ấn tượng trong lòng khán giả với vai nữ chính trong Cinderella with Four Knights. Trong đó, Ahn Jae Hyun đảm nhiệm vai nam phụ Kang Hyun Min, anh cả trong hội bốn chàng "hiệp sĩ" của nàng "lọ lem" Park So Dam. Kang Hyun Min là một chàng "playboy" khó chiều, "dẻo miệng" và luôn dành được mọi thứ mình muốn trong cuộc sống. Kang Hyun Min để lại dấu ấn "sâu sắc" với chuyên mục "mỗi ngày một người yêu".

5 mỹ nữ nằm không ăn đạn ở vụ li hôn chấn động showbiz Hàn sau khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn! - Ảnh 10.
5 mỹ nữ nằm không ăn đạn ở vụ li hôn chấn động showbiz Hàn sau khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn! - Ảnh 11.

Ahn Jae Hyun và Park So Dam được yêu thích không kém cạnh chàng nam chính Jung Il Woo.

Kang Hyun Min tin rằng bản thân có thể dành được bất cứ người phụ nữ nào mình muốn. Trong đó, anh chàng đem lòng yêu Hye Ji, một người bạn từ thuở thơ ấu và là em gái của người bạn thân đã mất. Nhưng rồi vẫn đúng như bản tính của anh chàng, "đưa đẩy" và chơi trò "mèo vờn chuột", cho tới khi quay lại và nói lời xin lỗi vì những gì mình đã gây ra. Trong Cinderella with Four Knights, Ahn Jae Hyun đã đóng cặp với Son Na Eun, thành viên nữ của nhóm nhạc nổi tiếng A Pink.

5 mỹ nữ nằm không ăn đạn ở vụ li hôn chấn động showbiz Hàn sau khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn! - Ảnh 12.
5 mỹ nữ nằm không ăn đạn ở vụ li hôn chấn động showbiz Hàn sau khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn! - Ảnh 13.
5 mỹ nữ nằm không ăn đạn ở vụ li hôn chấn động showbiz Hàn sau khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn! - Ảnh 14.
5 mỹ nữ nằm không ăn đạn ở vụ li hôn chấn động showbiz Hàn sau khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn! - Ảnh 15.

Son Na Eun là một trong những bạn diễn được đánh giá "hợp rơ" nhất với Ahn Jae Hyun

4. Oh Yeon Seo trong People With Flaws

Chốt hạ danh sách là Oh Yeon Seo, bạn diễn nữ sẽ hợp tác với anh chàng trong People With Flaws, dự án mới nhất đã được xác nhận góp mặt trước khi loạt scandal ồn ào nổ ra. Trong buổi họp báo mới nhất của bộ phim, Oh Yeon Seo cùng các thành viên còn lại của đoàn làm phim đã xuất hiện trước truyền thông mà vắng bóng nam chính. Bộ phim cũng có thể sẽ đứng trước nguy cơ sẽ bị tẩy chay nếu ekip sản xuất không loại Ahn Jae Hyun ra khỏi dự án này.

5 mỹ nữ nằm không ăn đạn ở vụ li hôn chấn động showbiz Hàn sau khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn! - Ảnh 16.

Oh Yeon Seo là bạn diễn mới nhất của Ahn Jae Hyun và đang trong quá trình ghi hình cho bộ phim.

5 mỹ nữ nằm không ăn đạn ở vụ li hôn chấn động showbiz Hàn sau khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn! - Ảnh 17.

Thậm chí, phim của Oh Yeon Seo và Ahn Jae Hyun còn chưa hoàn thành việc quay phim.

Tuy nhiên, mọi tin tức và thông tin về bạn diễn nữ vẫn chỉ là sự phỏng đoán và thông tin một chiều. 5 nữ diễn viên trên hoàn toàn có thể là những nạn nhân "nằm không ăn đạn" trong vụ việc li hôn ồn ào của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun. Mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trong các bài viết sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm