5 lần 7 lượt bị từ chối tình cảm, chàng trai vẫn rủ được crush đi uống rượu rồi giở trò quấy rối trong đoạn clip "gây bão" MXH

Yu, Theo Helino 13:27 22/10/2019

Video ghi lại cảnh 2 nam nhân viên của hãng hàng không Trung Quốc hôn nhau trong thang máy đã nhận được sự quan tâm từ dư luận trong những ngày gần đây. Một người tố cáo đối phương quấy rối tình dục, trong khi người còn lại liên tục kêu oan.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng hào hứng chuyền tay nhau một video ngắn quay lại cảnh 2 chàng trai hôn nhau liên tục 5 lần trong thang máy. Theo trang The Paper, cả 2 nam thanh niên đều là nhân viên của hãng China Southern Airlines, chi nhánh Thâm Quyến; một người đang là phi công, người còn lại là tiếp viên hàng không.

5 lần 7 lượt bị từ chối tình cảm, chàng trai vẫn rủ được crush đi uống rượu rồi giở trò quấy rối trong đoạn clip gây bão MXH - Ảnh 1.

2 nhân vật chính trong video cùng làm tại một hãng hàng không của Trung Quốc.

Một người bạn của nam phi công cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 10/10, 2 người đó có quan hệ đồng nghiệp. Nam tiếp viên hàng không họ Sài đã luôn thích người phi công này, nhiều lần tỏ tình qua Wechat đều bị từ chối. Hôm diễn ra sự việc, nam tiếp viên họ Sài tiếp tục bày tỏ tình cảm và lần này vẫn nhận được lời từ chối. Tâm tình không tốt, anh ta đề nghị đi uống một chút rượu bia cùng người phi công, không ngờ đối phương lại đồng ý.

5 nụ hôn gây bão trong những ngày gần đây.

2 người cùng nhau đi uống rượu trước khi xảy ra sự việc.

Không biết họ đã uống bao nhiêu, nhưng hôm đó người phi công say đến mức chân bước loạng choạng, phải để nam tiếp viên Sài đưa về nhà. Sau đó đã xảy ra một vài việc bất ngờ khi anh không còn ý thức. Sáng hôm sau, khi đã tỉnh lại, người phi công cảm thấy rất sốc và buồn bực bản thân. Ngày 12/10, người phi công đã đến làm việc với cảnh sát và thông báo cho công ty, đến hiện tại vẫn chưa thể hoà giải xong.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên, người phi công cho biết bản thân và người họ Sài kia chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp bình thường, anh ta không hiểu tại sao lại có hành vi quấy rối mình như thế: "Ngày hôm đó, anh ta mời tôi ra ngoài, nhưng không hề nói là sẽ đi uống rượu. Tôi còn đưa chú cún đi cùng. Rồi sau đó, anh ta dẫn tôi đến một quán bar, đó là lần đầu tiên 2 chúng tôi đi uống rượu cùng nhau. Sau khi xảy ra việc đó, tôi đã trình báo cảnh sát nhưng họ không tiếp nhận vì không đủ bằng chứng... Hiện tại áp lực trong lòng tôi rất lớn, cũng đã tạm thời nghỉ việc".

Cảnh sát tại Nam Sơn, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông cho biết, những người liên quan và đại diện của hãng China Southern Airlines đã tham gia buổi hoà giải tại đồn cảnh sát vào ngày 15/10. Cảnh sát không xếp sự việc này vào trong nhóm các vụ quấy rối tình dục, nhưng xác nhận trong Wechat từng xuất hiện câu chữ bày tỏ: "Tôi thích anh".

Ngày 18/10, đoạn video ghi lại cảnh người phi công và tiếp viên Sài trong thang máy đã được tung lên mạng, cả 2 nhân vật chính đều không biết ai đã làm việc này, cuộc sống của họ đang đối mặt với nhiều rắc rối. Tiếp viên họ Sài cho biết video được đưa lên mạng khiến anh gặp phải nhiều luồng ý kiến tiêu cực từ dư luận: "Nếu tôi có cuộc sống truỵ lạc như thế thì đã sớm vào đồn cảnh sát, hiện tại tôi đã uỷ quyền cho luật sư xử lý tất cả, hiện tại không muốn tiết lộ quá nhiều, mọi thứ sẽ giải quyết theo trình tự pháp luật".

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SAU 10 NĂM DU HỌC MỸ: XUÂN NGHI TÁI XUẤT, VẺ NGOÀI "LỘT XÁC" KHÓ TIN

    Vẻ ngoài trưởng thành, cá tính của Xuân Nghi khi tham gia gameshow mới đây gây bất ngờ cho người hâm mộ. Sau 10 năm du học Mỹ, Xuân Nghi có màn tái xuất showbiz với nhan sắc "lột xác" thay đổi chóng mặt.
  • Đọc thêm