4 kiểu tóc nhanh gọn cứu vớt nhan sắc của chị em trong ngày mưa nắng thất thường

Mai Ami, Theo Helino 12:15 11/09/2019

Không chỉ đơn giản, dễ thực hiện, những kiểu tóc dưới đây còn giúp bạn thêm duyên dáng và nổi bật trong những ngày mưa ảm đạm.

1. Tóc đuôi ngựa cổ điển

Nếu bạn sở hữu một mái tóc dài và đang muốn tạo một kiểu tóc đẹp để tới văn phòng trong những ngày mưa ẩm ướt, kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển chính là một cách tuyệt vời để giữ cho tóc luôn gọn gàng và sạch sẽ mà vẫn thời trang. Bạn có thể buộc kiểu đuôi ngựa thấp hoặc cao và để cả lọn tóc lệch sang một bên vai. Tóc đuôi ngựa thấp sẽ tiện lợi hơn khi đội mũ bảo hiểm hay mặc áo mưa di chuyển trong khi tóc buộc cao sẽ tạo cảm giác gọn nhẹ khiến tóc không bị xơi rối bởi nước mưa.

4 kiểu tóc nhanh gọn cứu vớt nhan sắc của chị em trong ngày mưa nắng thất thường - Ảnh 1.
4 kiểu tóc nhanh gọn cứu vớt nhan sắc của chị em trong ngày mưa nắng thất thường - Ảnh 2.

2. Tóc tết lỏng tay

Đây là một kiểu tóc mà các cô nàng công sở cực kỳ yêu thích. Quan trọng hơn là trước thời điểm mưa nhiều như hiện tại thì kiểu tóc này giúp bạn cố định gọn gàng phần đuôi tóc để tránh tình trạng tóc bị rối tung lên. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện kiểu tóc này, hơn thế nữa nó cũng rất gọn gàng và phù hợp với mọi bộ đồ công sở của bạn.

4 kiểu tóc nhanh gọn cứu vớt nhan sắc của chị em trong ngày mưa nắng thất thường - Ảnh 3.
4 kiểu tóc nhanh gọn cứu vớt nhan sắc của chị em trong ngày mưa nắng thất thường - Ảnh 4.

3. Búi thấp thấp

Vẫn là một kiểu búi nhưng búi thấp này rất trẻ trung và sang trọng. Tóc búi thấp tiện lợi hơn hẳn những kiểu tóc khác khi vừa cuộn gọn phần đuôi tránh được nước mưa dính vào lại vừa tạo nét thanh lịch hợp chốn văn phòng chỉn chu. Bạn buộc tóc đuôi ngựa thấp rồi cuốn tóc kiểu vặn thừng, tạo thành búi tóc thấp. Rất đẹp và đơn giản đó.

4 kiểu tóc nhanh gọn cứu vớt nhan sắc của chị em trong ngày mưa nắng thất thường - Ảnh 5.
4 kiểu tóc nhanh gọn cứu vớt nhan sắc của chị em trong ngày mưa nắng thất thường - Ảnh 6.

4. Với tóc ngắn

Tóc ngắn sẽ bớt lòa xòa hơn tóc dài nhưng vào ngày mưa gió não nề thì tóc nào cũng nhanh bết như nhau. Nhưng tóc ngắn khi buộc lại đơn giản hơn tóc dài rất nhiều, bạn chỉ cần buộc nửa đầu thôi là đã rất gọn gàng rồi, hoặc không hãy túm hết lại và buộc đuôi ngựa; phần đuôi ngắn cũn chính ra lại tạo nét thú vị cho kiểu tóc ngắn của bạn trong những ngày mưa gió thất thường.

4 kiểu tóc nhanh gọn cứu vớt nhan sắc của chị em trong ngày mưa nắng thất thường - Ảnh 7.
4 kiểu tóc nhanh gọn cứu vớt nhan sắc của chị em trong ngày mưa nắng thất thường - Ảnh 8.
4 kiểu tóc nhanh gọn cứu vớt nhan sắc của chị em trong ngày mưa nắng thất thường - Ảnh 9.
4 kiểu tóc nhanh gọn cứu vớt nhan sắc của chị em trong ngày mưa nắng thất thường - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng đồng loạt ném đá Kênh Youtube có video trẻ em 1 tuổi "troll" người lớn bằng cách sờ tay vào ổ điện

    Video dù mới được phát hành ít lâu nhưng đã bị đồng loạt tẩy chay, bấm report do có nội dung hết sức kỳ cục. Cụ thể trong video, cháu bé 1 tuổi được dàn dựng thực hiện hành động "troll" người lớn bằng nhiều trò dại dột như đánh lén, cho ăn... phân và cho tay vào ổ điện.
  • Đọc thêm