20 bài nhiều unique listener nhất của BTS trên Genie: Hạng nhất dễ đoán, chỉ 1 ca khúc solo đỉnh cao góp mặt

Nguyên Phạm, Theo Helino 20:30 10/11/2019

Giữa hàng loạt bài hát từ chủ đề đến phụ của BTS bỗng xuất hiện 1 ca khúc solo cực hay của thành viên này.

Genie là trang nhạc số lớn thứ 2 tại Hàn Quốc chỉ sau Melon, Điều này chứng tỏ rằng thành tích ở trang nhạc này cũng một phần chứng tỏ mức độ thành công của các nghệ sĩ Kpop mỗi khi tung ra sản phẩm âm nhạc mới.

Trong số 20 ca khúc của BTS có lượng người nghe độc nhất cao nhất trên Genie, "Spring Day" xuất sắc dẫn đầu với hơn 2,6 triệu lượt. Mới đây, ca khúc còn lập thành tích đáng nể khi trụ vững 1000 ngày liên tục trên top 100 của BXH hằng ngày trên Melon.

MV "Spring Day" – BTS

Theo sau là các ca khúc chủ đề đình đám khác như "DNA", "Boy With Luv", "FAKE LOVE" và "IDOL" với mỗi bài đều có trên 2 triệu UL. Nhiều ca khúc phụ trong các album cũng được tìm nghe nhiều như "The Truth Untold". "Mikrokosmos", "Make It Right", "GOGO",...

Đặc biệt, chỉ có 1 ca khúc solo duy nhất góp mặt trong danh sách này chính là "Euphoria" của Jungkook. Nó cũng vừa vượt ngưỡng 1 triệu UL trên Genie trong thời gian gần đây.

"Euphoria: Theme of LOVE YOURSELF Wonder" – Jungkook (BTS)

20 bài nhiều unique listener nhất của BTS trên Genie: Hạng nhất dễ đoán, chỉ 1 ca khúc solo đỉnh cao góp mặt - Ảnh 3.

20 ca khúc nhiều UL nhất của BTS trên Genie.

Nguồn tham khảo: KSL

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng 'người sói' và mối tình đẹp đến khó tin với người vợ hơn 13 tuổi: Khi tìm được người hết lòng vì mình đừng để những nguyên tắc bản thân trở thành rào cản

    Giữa làng giải trí đầy cám dỗ, vợ chồng Hugh Jackman khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn có thể duy trì được tình yêu sâu đậm suốt hàng chục năm, mặc cho sự chênh lệch lớn về tuổi tác, ngoại hình, tiếng tăm giữa họ.
  • Đọc thêm