Vietnam's Next Top Model

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:06 24/09/2016

Được đánh giá là 2 thí sinh có vẻ ngoài high fashion nhất "Vietnam' Next Top Model 2016", liệu điều đó đã đủ với Minh Phong và Thu Hường khi đến với chương trình?

"Vietnam's Next Top Model 2016" đang bước vào chặng đua nước rút. Chỉ còn 1 tập Bán kết là chương trình sẽ tìm ra được 4 gương mặt tiến thẳng vào đêm Chung kết. Chính vì vậy, 7 thí sinh: Minh Phong, Huy Quang, Thiếu Lan, Fung La, Ngọc Châu, Thu Hường và Thùy Trang đang phải cố gắng hết sức mình để giành giật những cơ hội quý giá.

Bên cạnh "miêu nữ" Thiếu Lan thì Minh Phong và Thu Hường cũng là hai thí sinh chưa từng được trở thành thủ lĩnh nhà chung. Điều này gây bất ngờ với các khán giả bởi đây là hai người mẫu được đánh giá đậm chất high fashion nhất mùa giải năm nay. Vậy phải chăng chỉ với bề ngoài phù hợp làm người mẫu chuyên nghiệp liệu đã đủ để Minh Phong và Thu Hường tỏa sáng tại "Vietnam's Next Top Model"?

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 1.

Minh Phong

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 2.

Thu Hường

Minh Phong

Chàng trai hiền lành Nguyễn Minh Phong từng khiến giám khảo đau đầu để khiến anh bộc lộ cảm xúc giận dữ cũng như thể hiện được sự khát khao mãnh liệt được vào nhà chung. Trái ngược với thân hình cao lớn là một chàng trai sống tình cảm, ít nói và trầm tính. Đặc biệt, anh chàng cũng rất yêu thích việc nấu ăn và từng phụ giúp nhiều nhóm nấu ăn để có thể kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Từng có kinh nghiệm sải bước trên nhiều sàn catwalk, trong đó có "Vietnam International Fashion Week" và xuất hiện trên một số tạp chí, trang mạng nổi tiếng về thời trang. Tuy nhiên, những kinh nghiệm làm mẫu của Minh Phong vẫn chỉ xuất phát từ thực tế chứ chưa qua bất cứ trường lớp đào tạo hay được chỉ dạy một cách chuyên nghiệp.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 3.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 4.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 5.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 6.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 7.

Minh Phong đã từng chụp rất nhiều hình thời trang ấn tượng trước khi vào nhà chung

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 8.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 9.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 10.

Anh chàng cũng "nhẵn mặt" ở những sàn diễn thời trang lớn

Chính vì vậy, Minh Phong mong muốn tham gia vào "Vietnam's Next Top Model" để có thể học hỏi được thêm những kiến thức, kinh nghiệm từ các giám khảo cũng như những thí sinh khác. Ngay từ những tập đầu tiên, ngoài vẻ ngoài ăn hình, Minh Phong còn gây ấn tượng bởi sự dồi dào năng lượng của bản thân. Anh chàng luôn hết mình trong các thử thách và liên tục tạo dáng sáng tạo trong các phần thi của mình. Dù chưa một lần được gọi tên đầu tiên nhưng thứ hạng của Minh Phong tại cuộc thi luôn nằm ở những vị trí an toàn và chưa từng rơi vào vòng nguy hiểm. Tuy nhiên, chính vì sự dư thừa năng lượng không cần thiết nên Minh Phong thường bị giám khảo nhắc nhở phải tiết chế lại.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 11.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 12.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 13.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 14.

Minh Phong luôn hết mình trong các thử thách, đôi khi bị giám khảo nhắc nhở phải tiết chế lại

Tuy nhiên, ngoài sự hết mình và sở hữu ngoại hình đậm chất mẫu thì Minh Phong vẫn bị đánh giá là mờ nhạt so với những cá tính khá nổi trội tại nhà chung năm nay như Fung La, Thùy Trâm, Kim Nhã... Anh chàng có tính cách hiền lành, ít nói này ít khi tham gia vào các cuộc khẩu chiến giữa các thí sinh khác, nếu có cũng chỉ là động viên hay an ủi các bạn.

Có vẻ như Minh Phong quên rằng mình đang tham gia một chương trình truyền hình thực tế mà yếu tố drama chính là một phần để thu hút sự chú ý của khán giả. Anh chàng chỉ được nhắc đến khi bị host Thanh Hằng "đuổi" ra khỏi phòng loại vì quá rụt rè, nhụt nhát. Còn lại thì hoàn toàn "im thin thít, lặn mất tăm" dù Minh Phong có đầy đủ tố chất để trở thành Quán quân của chương trình.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 15.

Minh Phong từng bị host Thanh Hằng mời ra khỏi phòng loại

Thu Hường

Tương tự như Minh Phong, Thu Hường cũng được đánh giá là thí sinh có nhiều tố chất để trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Trước khi đến với "Vietnam's Next Top Model", cô đã từng xuất hiện trong nhiều show thời trang nổi tiếng trong nước, đặc biệt là 2 lần xuất hiện trên sàn catwalk danh giá của sự kiện thời trang "Vietnam International Fashion Week".

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 16.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 17.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 18.

Thu Hường cũng đã từng sải bước trên nhiều sàn diễn lớn

Bước vào cuộc thi, ở những vòng đầu, biểu hiện của Thu Hường còn khá mờ nhạt dù cô vẫn luôn hoàn thành tốt các phần thi của mình. Ở những tuần thi nước rút thì cô nàng mới dần bứt phá lên những vị trí cao hơn. Vẻ ngoài mạnh mẽ của Thu Hường từng khiến host Thanh Hằng bất ngờ khi lần đầu tiên thấy cô nữ tính như trong buổi chụp hình tình nhân trên biển.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 19.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 20.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 21.

Thu Hường tiến bộ ở những chặng thi cuối

Miêu tả tính cách bản thân vỏn vẹn trong 3 tính từ là "Khó tính, kỹ tính và nóng tính", Trịnh Thu Hường là một người thẳng thắn, sẵn sàng cáu gắt và quát tháo rất to trong một cuộc cãi vã và khi nổi giận. Cá tính mạnh này được hình thành bởi lúc còn đi học, Thu Hường là một lớp trưởng khá nghiêm túc, nhưng sau đó cô đã bị chính bạn thân của mình chặn đường đánh. Với nhiều biến cố xảy ra trong cuộc sống, Thu Hường đã tạo nên một lớp vỏ bọc cứng rắn và có một cái nhìn khá tiêu cực về mọi việc.

Tuy nhiên, khi bước vào cuộc thi thì Thu Hường lại khá trầm lắng hơn so với các thí sinh khác. Ngoài ra thì dấu ấn mà Thu Hường để lại tại "Vietnam's Next Top Model 2016" hầu như là không mấy nổi trội.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 22.

2 thí sinh high fashion nhất Next Top Model liệu có trụ lại đến Chung kết? - Ảnh 23.

Thu Hường lên sóng khá ít so với những thí sinh khác

Nhiều nhận xét cho rằng Thu Hường và Minh Phong đều không sở hữu tính cách phù hợp với một chương trình truyền hình thực tế. Bởi từ trước đến giờ, bất kể một chương trình nào cũng đều ưa thích những nhân vật tạo ra sóng gió dư luận. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận khả năng của cả hai thí sinh này vì họ có vẻ ngoài đậm chất mẫu và luôn làm tốt trong các thử thách của chương trình. Đó mới chính là điều giữ Minh Phong và Thu Hường trụ lại đến top 7 của chương trình và có khả năng trở thành Quán quân của mùa giải năm nay.

Với slogan "Break The Rules - Phá bỏ mọi giới hạn", chương trình năm nay có rất nhiều thay đổi đột phá trong luật chơi. Đặc biệt, 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2016" dù bị loại vẫn có cơ hội quay trở lại đêm Chung kết.

Hãy vote hết mình cho thí sinh bạn yêu thích, đưa họ trở lại đường đua tại địa chỉ vntm.kenh14.vn ngay bây giờ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm