“Nghệ thuật” thiết kế thư mời độc đáo của Apple qua từng năm
“Nghệ thuật” thiết kế thư mời độc đáo của Apple qua từng năm

Đơn giản nhưng ấn tượng, đó là cảm nhận mà thư mời sự kiện của Apple luôn mang đến cho cộng đồng quan tâm nhiều năm qua.

Lên trên

Xem trước phần cứng "khủng" của Galaxy Note II

12:58:07 21/07/2012

Thông tin rò rỉ bao gồm chíp lõi tứ 1,6GHz, màn hình Super AMOLED Plus HD 1.280 x 720 pixel...

Một vài thông số kỹ thuật của lính mới Galaxy Note II vừa xuất hiện trong cơ sở dữ liệu GLBenchmark. Dù chưa được xác nhận chính thức nhưng nó cho thấy phần cứng hấp dẫn và rất đáng chờ đợi trong khoảng cuối năm 2012.
 
GLBenchmark khẳng định smartphone tên mã GT-N7100 (Galaxy Note đầu tiên là GT-N7000) có sức mạnh đồ họa tương đương dòng máy sử dụng chíp Snapdragon S4 Pro và GPU Adreno 320. Theo đó, Galaxy Note II tích hợp chíp lõi tứ Exynos 4412 xung nhịp 1,6GHz và GPU Mali-400 (giống đồng nghiệp Galaxy S III).
 
Một hình ảnh ý tưởng của Galaxy Note II.
 
Mặc dù Galaxy S III cũng trang bị chíp Exynos 4412 (tốc độ 1,4GHz) nhưng Samsung đã tiến hành ép xung chíp xử lý lên mức 1,6GHz cho Galaxy Note II. Điều này tương tự Galaxy Note và Galaxy S II vào năm ngoái, khi dùng chung loại chíp xử lý nhưng tốc độ làm việc của Galaxy Note cao hơn.
 
Bên cạnh đó, Galaxy Note II có thể sở hữu màn hình Super AMOLED Plus HD độ phân giải 1.280 x 720 pixel, tăng cường công nghệ ma trận RGB với chất lượng hình ảnh ấn tượng. Tin đồn trước đây cho rằng Galaxy Note II được cơi nới màn hình rộng hơn nhưng thiết kế tổng thể nhỏ gọn hơn bản gốc (nhờ làm mỏng viền màn hình).
 

Theo

MASK Online