Xem bản thử nghiệm

Vinacal 570ES Plus - Máy tính khoa học đầy cá tính

Saga, Theo Mask Online 21:00 11/08/2012

Không chỉ là chức năng cơ bản tính toán, sự xuất hiện của dòng máy tính mới Vinacal 570ES Plus là sự khẳng định phong cách, cá tính và thời đại của chính bạn.

Tích hợp giữa công nghệ mới nhất và thời trang là những ưu thế mà các dòng máy tính trước đây không có. Hãy trải nghiệm cảm giác độc đáo của công nghệ tương lai cùng máy tính Vinacal 570ES Plus.

Với 6 tính năng mới được cải tiến và bổ sung trong tính toán, máy tính Vianacal 570ES Plus giúp bạn tìm được những ẩn số phức tạp trong tích tắc. Hơn thế nữa, độ nhạy của các phím bấm Vinacal 570ES Plus cho phép bạn dễ dàng thực hiện các phép toán mong muốn mà không gặp phải khó khăn như kẹt phím hoặc phím bị “chai”. 

vinacal-570es-plus-may-tinh-khoa-hoc-day-ca-tinh

vinacal-570es-plus-may-tinh-khoa-hoc-day-ca-tinh

Cùng tốc độ tính toán nhanh nhạy, 431 tính năng và sự tiện dụng, Vinacal 570ES Plus hiển nhiên trở thành trợ thủ tính toán đắc lực mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Mọi việc trở nên đơn giản với Vinacal 570ES Plus, từ các thao tác làm toán đến việc thay pin cho máy cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Vinacal 570ES Plus sử dụng pin AAA 1,5 V với độ dài tuổi thọ tối thiểu là 2 năm và nắp pin ngoài rất dễ tháo lắp. 
 
vinacal-570es-plus-may-tinh-khoa-hoc-day-ca-tinh

Vinacal 570ES Plus còn mang đến sự khác biệt, cá tính và độc đáo phù hợp với sở thích của riêng bạn. Xu hướng thời trang năng động với 2 sắc màu: tím và nâu tạo ra nhiều sự lựa chọn để bạn có thể tìm mua một chiếc máy tính không những tiện dụng mà còn có màu sắc và phong cách riêng biệt. Không chỉ có thế, giá cả của máy tính Vinacal 570ES Plus thấp hơn hẳn so với các loại máy tính vốn có trên thị trường, phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên. 

Được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép mang vào phòng thi, và những ưu điểm vượt trội, máy tính bỏ túi Vinacal 570ES Plus thực sự gây nhiều thiện cảm và sự tin dùng từ phía người sử dụng. 

Sản phẩm có bán tại hệ thống nhà sách, Công ty sách TBTH trên toàn quốc hoặc truy cập website www.v-n-c.com.vn để mua sản phẩm với giá ưu đãi.

Công ty cổ phần điện tử Việt Nhật
21 Kỳ Hòa, Phường 11, Q.5, TP.HCM | ĐT: (84) 8 39506666
Fax: 84 – 8 38539632 | Website: www.v-n-c.com.vn
Email: info@v-n-c.com.vn    
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày