Tuyệt chiêu tìm lại điện thoại bị mất cắp

23:50:05 02/10/2012

Phần mềm Kaspersky dành cho thiết bị Android giúp ích bạn rất nhiều khi đối phó với kẻ trộm.

Trong cuộc sống hiện đại, smartphone đang trở thành vật bất ly thân của mỗi người. Thế nếu vào một ngày đẹp trời, điện thoại bỗng dưng biến mất thì bạn phải làm thế nào? Hãng phần bảo mật danh tiếng vừa giới thiệu phần mềm Kaspersky phiên bản di động, không chỉ tiêu diệt virus mà còn hỗ trợ khách hàng tìm lại dế yêu của mình.
 
Phần mềm giúp xác định vị trí điện thoại và chụp lại không gian xung quanh. Nếu bạn sợ rằng tên trộm giỏi công nghệ thì hãy yên tâm bởi ứng dụng được thiết kế trên nền web nên khó lòng can thiệp. Khi chúng nghịch máy, camera trước nhanh chóng chụp hình chân dung và gửi đến bạn qua email hoặc tài khoản Kaspersky. Tất nhiên, phần mềm luôn âm thầm làm việc nên đối phương sẽ không hay biết.
 
tuyet-chieu-tim-lai-dien-thoai-bi-mat-cap
 
Tiếp theo, chương trình sử dụng tính năng GPS, Wi-Fi hoặc kết nối mạng 3G/2G nhằm định vị smartphone trên bản đồ Google Maps. Bạn cũng có thể theo dõi một số hoạt động của điện thoại, như việc thẻ Sim còn nằm trong máy hay không.
 
Ngoài chức năng hữu ích trên, Kaspersky cũng mang đến khả năng diệt virus rất mạnh mẽ. Phần mềm tự động dò tìm ứng dụng chứa mã độc, spyware, trojan và những thứ can thiệp vào hệ điều hành. Đồng thời, Kaspersky cung cấp chế độ bảo vệ liên tục giúp smartphone an toàn trước những website độc hại.
 
tuyet-chieu-tim-lai-dien-thoai-bi-mat-cap
 
Phần mềm Kaspersky dành cho di động đang hỗ trợ nền tảng Android, được bán trên Google Play với mức giá 14,95 USD (khoảng 315K) và hạn dùng trong 1 năm. Ngoài ra, nếu chỉ muốn sử dụng trình tìm kiếm điện thoại thì hãy thử nghiên cứu phần mềm Where’s My Droid (cho máy Android) với giá thành rẻ hơn và tính năng tương tự.
Theo Skinny V / Mask Online
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ