Tha hồ lặn biển chụp choẹt với chiếc ốp lưng dành riêng cho iPhone

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 26/01/2016

Nếu đang sở hữu iPhone, bạn chỉ cần trang bị thêm ốp lưng này để biến nó thành camera hành trình thực thụ.

Được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp, ProShot là ốp lưng không chỉ đơn thuần là vật trang trí như bạn thường thấy, nó còn là thiết bị chuyên dụng nhằm bảo vệ iPhone khi lặn lội dưới biển sâu. Theo đó, ProShot được bán ra với 2 loại ốp chuyên biệt: một dùng cho chụp ảnh / quay phim ở khu vực nước cạn và ốp còn lại dành cho các tay máy chuyên thích lặn dưới biển sâu để sáng tác ảnh.

Tha hồ lặn biển chụp choẹt với chiếc ốp lưng dành riêng cho iPhone - Ảnh 1.

 Với ốp lưng này, iPhone của bạn sẽ tha hồ lặn dưới biển sâu đến 27 m.

Loại ốp đầu tiên sẽ có tính cơ động và thoải mái sử dụng hơn vì bạn vẫn có thể dùng tính năng cảm ứng trên màn hình dù ở độ sâu 1,8 m. Tuy nhiên, với loại ốp thứ hai thì hoàn toàn không dùng cảm ứng được, thay vào đó người dùng phải dựa vào cụm phím điều chỉnh âm lượng để chụp ảnh và chỉ có cách này mới có thể bảo vệ iPhone thân yêu ở mực nước sâu đến 27 m.

Tha hồ lặn biển chụp choẹt với chiếc ốp lưng dành riêng cho iPhone - Ảnh 2.

Đi kèm với bộ ốp lưng đặc biệt này còn có bộ ống kính khác nhau để người dùng có thể chụp ảnh mắt cá (fisheye), góc rộng và phẳng. Hơn nữa, nhà sản xuất còn kèm theo một kính lọc màu đỏ để giúp cân lại màu sắc khi chụp ảnh dưới nước.

Tha hồ lặn biển chụp choẹt với chiếc ốp lưng dành riêng cho iPhone - Ảnh 3.

Một trong những thế mạnh của camera hành trình GoPro so với những sản phẩm khác trên thị trường chính là hệ thống ngàm gắn phong phú. Chính vì vậy, phía nhà sản xuất ProShot cũng không chịu thua kém khi giới thiệu hàng loạt ngàm gắn khác nhau nhằm cạnh tranh với GoPro, bao gồm dây đeo gắn trước ngực, ngàm gắn trên mặt kính, ngàm gắn lên xe đạp và ngàm gắn lên gậy.

Hiện tại bộ ốp lưng này bán ra tương thích với các phiên bản iPhone 6, 6 Plus, 6s và 6s Plus kèm giá đặt trước là 99 USD. Tất nhiên với mức giá này, bạn sẽ thấy nó cực kỳ hữu ích khi kết hợp với dế yêu của mình, thậm chí quay được cả video 4K, thay vì phải bỏ ra đến 429 USD để mua một chiếc GoPro HERO4.

(Tham khảo DIYPhotography)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm