Taylor Swift vượt mặt “nữ hoàng vòng ba” trên Instargram

Neo, Theo Trí Thức Trẻ 17:22 11/09/2015

Cô ca sĩ khiến Apple phải ngả theo mình và giành bảy giải Grammy vừa thêm danh hiệu “Nữ hoàng Instagram” vào bộ sưu tập của mình.

Hiện tại, tài khoản Instagram của Taylor Swift có 45,9 triệu người theo dõi trong khi tài khoản Instagram của cô nàng siêu vòng ba Kim Kardashian có 45,7 triệu người theo dõi. Sức hút của Taylor Swift rõ ràng lớn hơn rất nhiều so với Kardashian bởi để đạt được số người theo dõi này cô ca sĩ 25 tuổi chỉ đăng 689 ảnh trong khi cựu nữ hoàng Instagram đăng hơn 3.000 ảnh.

tayUntitled-31678

Bức ảnh được nhiều người like nhất trên Instagram của Taylor Swift không phải là ảnh cô đang biểu diễn hoặc ảnh của những bạn bè ngôi sao của cô mà là bức ảnh chụp cô đang chơi với một chú mèo. Bức ảnh này nhận được tới 2,1 triệu lượt like. Ảnh Taylor mặc một chiếc áo len do fan đan tặng với hình của cô ở phía trước cũng nhận được tới 1,9 triệu lượt like.

tayUntitled2-31678

Trong khi đó, Instagram của Kardashian tràn ngập những bức ảnh tự sướng gợi cảm. Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ cũng không thiếu bạn bè nổi tiếng. Cô từng đăng ảnh đang uống trà với ngôi sao quần vợt Serena Williams.

(Tham khảo CNN)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm