Làm theo bí kíp này, chẳng lo điện thoại "tèo" suốt mùa mưa

Làm theo bí kíp này, chẳng lo điện thoại "tèo" suốt mùa mưa

Những cơn mưa bất chợt không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe con người mà còn gây hư hỏng tới các thiết bị công nghệ như smartphone.

Sony trình làng máy tính bảng siêu mỏng và chống nước

00:00:07 22/01/2013

Được thiết kế theo khuôn mẫu từ smartphone đình đám Xperia Z đang tạo "sóng gió" trên thị trường, chiếc máy tính bảng mang tên Xperia Tablet Z chỉ mỏng 6,9mm.

Tiếp nối thành công của smartphone Xperia Z đang làm mưa làm gió trên thị trường từ CES, Sony tiếp tục tung ra thế hệ máy tính bảng tựa theo chiếc smartphone này với cái tên Xperia Tablet Z. Chiếc máy tính bảng màn hình 10,1 inch này vừa ra mắt đã “giật” luôn danh hiệu máy tính bảng 10,1 inch mỏng nhất thế giới khi chỉ mỏng 6,9mm.

Sony trình làng máy tính bảng siêu mỏng và chống nước 1
Một vài hình ảnh về chiếc máy tính bảng này đã xuất hiện không lâu trên các trang thông tin công nghệ.

Sở hữu hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean với màn hình độ phân giải 1920x1200, chiếc smartphone này ngoài ra còn mang trong mình chip xử lý lõi tứ tốc độ 1,5 GHz, camera 8MP với công nghệ cảm biến luồng sáng ngược. Mặc dù chụp ảnh với máy tính bảng có thể nói là một việc làm khá kì quặc do kích thước lớn của những chiếc máy tính bảng này tuy nhiên Sony vẫn muốn khẳng định khả năng chụp hình trên thế hệ máy tính bảng mới của mình trong đó có kèm khả năng chụp thiếu sáng hấp dẫn.

Sony trình làng máy tính bảng siêu mỏng và chống nước 2
Mặc dù chụp ảnh trên các thiết bị máy tính bảng khó có thể trở thành xu hướng nhưng Sony vẫn muốn phát triển tính năng này.

Tất nhiên, mỏng vẫn đang là điểm nổi trội nhất của chiếc máy tính bảng này. Trong khi iPad Mini của Apple đang được đánh giá là rất mỏng khi có chiều dày chỉ 7,2mm thì Sony đã đáp trả với Xperia Tablet Z. Tất nhiên vì được mang theo cái tên Z nên chiếc máy tính bảng này cũng đồng thời sở hữu khả năng chống nước và bụi giống như smartphone Xperia Z.

Sony trình làng máy tính bảng siêu mỏng và chống nước 3
Có chiều dày chỉ 6,9mm Xperia Tablet Z xứng đáng trở thành máy tính bảng mỏng nhất thế giới.

Ngoài ra Sony cũng đồng thời giới thiệu khả năng âm thanh Surround 3D với khả năng cho âm thanh “chạy” theo nhiều chiều khác nhau để người dùng cảm nhận. Chiếc máy tính bảng này sẽ được Sony cho ra mắt vào mùa xuân năm nay, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về giá thành cũng như các thông số kĩ thuật của sản phẩm.

Sony trình làng máy tính bảng siêu mỏng và chống nước 4
Xperia Tablet Z sẽ sở hữu hai phiên bản đen và trắng kèm theo đó là kết nối LTE và NFC.

Sony trình làng máy tính bảng siêu mỏng và chống nước 5
Được lấy cảm hứng từ Xperia Z thế nên khả năng cao người dùng cũng có thể vừa... tắm vừa sử dụng máy tính bảng mới này.

Theo Skinny V / Mask Online
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ