Người đàn ông có tinh hoàn 45kg đã được giải thoát khỏi khối u khổng lồ
Người đàn ông có tinh hoàn 45kg đã được giải thoát khỏi khối u khổng lồ

Nhờ khoản tiền từ thiện do người dân địa phương đóng góp, anh Dan Maurer cuối cùng cũng đã được phẫu thuật cắt bỏ khối u tinh hoàn nặng tới 45kg.

Lên trên

Rộ tin iPhone 5 có giá khởi điểm tới... 800 USD

00:01:05 03/08/2012

Thật khó tin nếu con số trên trở thành sự thật vào mùa thu này.

Tin đồn xung quanh iPhone 5 xuất hiện mỗi ngày nhưng hiếm người dám chắc chắn về tính xác thực của chúng. Mới đây nhất, trên Twitter đang nổi lên thông tin rằng, iPhone 5 có giá khởi điểm lên tới 800 USD (khoảng 16,8 triệu đồng), cao hơn đáng kể so với giá bán trung bình của iPhone 4S hiện giờ.
 
Chỉ trong thời gian ngắn, hàng nghìn người cùng tham gia bình luận chủ đề và trở thành một làn sóng thực sự trên Twitter. Tuy nhiên, nguồn gốc của tin đồn không thực sự rõ ràng và thiếu tin cậy. Apple thường cố gắng giữ nguyên mức giá sau mỗi lần nâng cấp sản phẩm. Đặc biệt hơn, nhà Táo từng quyết định giảm giá MacBook Air bản 2012 nhằm thu hút thêm khách hàng.
 
ro-tin-iphone-5-co-gia-khoi-diem-toi-800-usd
Một sản phẩm được cho là iPhone 5.
 
Trong một tình huống khác, Chủ tịch Takashi Okuda của Sharp vừa cho biết, hãng đang sản xuất màn hình cho iPhone thế hệ mới. Lô hàng đầu tiên sẽ được vận chuyển đến nhà máy lắp ráp ngay trong tháng 8, song không tiết lộ thời gian cụ thể. Vốn được Apple lựa chọn từ năm ngoái, Sharp, LG và Japan Display chính là ba nhà cung cấp màn hình chính cho iPhone 5.
 

Theo

Đỗ / MASK Online