Nam sinh bị tố "cho thuốc mê vào nước cam của bạn thân" lên tiếng
Nam sinh bị tố "cho thuốc mê vào nước cam của bạn thân" lên tiếng

V.A cho rằng những status và tin nhắn P. post lên là cố tình khiến mọi người hiểu nhầm, đồng thời khẳng định anh không bỏ bất cứ thứ gì vào cốc nước của P.

Lên trên

Loạt ứng dụng siêu nhắng nhít trên iPhone

16:00:00 09/02/2012

Thế giới "táo khuyết" luôn chứa đựng rất nhiều điều thú vị.

Gia đình iPhone đang sở hữu hàng nghìn ứng dụng hấp dẫn. Trong số đó, những tiện ích giải trí bắng nhắng hoặc nhảm nhí cũng không phải ít. Dưới đây là một số gương mặt tiêu biểu theo tạp chí BusinessInsider tổng hợp.
 
1. Are You Popular?
 
Ứng dụng bao gồm nhiều câu hỏi trắc nghiệm, xoay quanh chủ đề bạn có được nhiều người biết đến hay không. Thích hợp cho nhóm học sinh trung học, chương trình khuyến khích việc bạn tự nghĩ mình là một cô gái hoặc chàng trai nổi tiếng, bắt đầu trả lời từng vấn đề. Nhưng trên thực tế, bạn mất khá nhiều thời gian nếu muốn vượt qua bài kiểm tra ảo tưởng này.
 
 
 
2. Highlight
 
Nếu người nào đó đứng gần bạn và cũng dùng Highlight, hồ sơ của họ sẽ hiển thị trên điện thoại của bạn. Bạn có thể nhìn thấy tên tuổi, hình ảnh, thông tin bạn bè giống nhau và bất cứ điều gì khác được họ chia sẻ. Và nếu bạn quên béng tên người ta khi gặp lại, Highlight liền giúp bạn nhớ nó. Nhà phát triển ví von Highlight như một giác quan thứ 6, giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn. Đáng tiếc, Highlight đòi hỏi hệ thống GPS luôn bật, vừa tốn tiền vừa nhanh hao pin.
 
 
 
3. ChickorDude
 
Nghe rất hoành tráng, ChickorDude giúp người dùng biết rằng mình là con trai hay con gái. Bằng cách tải lên một tấm ảnh chân dung, ChickorDude nhanh chóng tiến hành phân tích để xác định mức độ nam tính hoặc nữ tính của mỗi người. Trí thông minh nhân tạo trả về kết quả cao nhất là 100. Nếu kim đánh giá dừng tại con số 0, đồng nghĩa với trường hợp ái nam ái nữ.
 
Sau đó, bạn dễ dàng chia sẻ kết quả lên Facebook hoặc Twitter. Ngoài ra, ChickorDude có thể sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng làm trò tiêu khiển nữa nhé!
 
 
 
4. The Fire Alarm
 
Đang dự định chọc tức người khác, bạn hãy thử nghiên cứu ứng dụng The Fire Alarm này xem sao. Chương trình mô phỏng tiếng chuông báo cháy quen thuộc (5 loại) và ánh đèn flash nhấp nháy báo động nguy hiểm. Những hãy nhớ nghịch ngợm khôn khéo nếu bạn không muốn tự chuốc lấy phiền phức cho mình.
 
 
 
5. Ugly Meter
 
Mang tính chất vui vẻ, Ugly Meter hỗ trợ chụp hình khuôn mặt và phân tích cấu trúc theo thời gian thực. Kết quả trả về cho biết mức độ xấu xí của người trong ảnh, với thang điểm từ 1 đến 10 (xấu nhất).
 
Thậm chí, nếu bạn không đạt nổi điểm nổi nào, Ugly Meter đưa ra lời bình luận: “Bạn rất xấu xí. Khi bạn bước vào phòng tắm, bồn cầu cũng phải đỏ mặt”. Nếu bạn được gần 1 điểm, ứng dụng có lời nhận xét nhẹ nhàng hơn đôi chút. Còn nếu bạn được điểm 10, Ugly Meter liền chê bai thậm tệ ấy.
 
 
 
6. PhotoAge
 
Bạn đang thắc mắc đối phương bao nhiêu tuổi mà ngại chất vấn hoặc người ta cố tình đánh lạc hướng, hãy thử ứng dụng PhotoAge ngay nhé. Tiện ích tập trung phân tích hình ảnh khuôn mặt và cho biết độ tuổi thực sự của người trong ảnh. Tất nhiên, PhotoAge có thể bị đánh lừa bởi những yếu tố ngoại cảnh như râu ria quá nhiều, da nhăn trước tuổi...
 
 
7. iDied
 
Chương trình bao gồm cơ sở dữ liệu về hơn 400 tình huống qua đời khó tin nhất trong lịch sử. iDied tổng hợp dữ liệu từ khắp nơi trên thế giới, được phân loại theo từng chủ đề cho người xem tiện theo dõi. Nhìn chung, iDied vừa giúp giải trí vừa hỗ trợ bạn rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình nữa nha.
 
 
8. ACME Lie Detector
 
ACME Lie Detector là cách tuyệt vời khi muốn đánh lừa bạn bè xung quanh. Ứng dụng máy phát hiện nói dối không phải một thiết bị chuyên dụng, nhưng chúng có thể khiến mọi người tin rằng họ đang tham gia một thử nghiệm phát hiện nói dối thực sự. Khi đối phương trả lời câu hỏi, bạn chỉ cần nghiêng điện thoại về phía True hoặc False (tùy thích). Nhìn chung, kết quả sẽ luôn do bạn chủ động ấy.
 
 
 
9. Faker$
 
Thích hợp với nhu cầu giải trí, Faker$ cho phép ghép hình ảnh khuôn mặt bất kỳ vào những trang bìa tạp chí nổi tiếng, trang báo, bằng tốt nghiệp, thiệp chúc mừng, phù hiệu của tổ chức uy tín, biển quảng cáo… Faker$ cung cấp hơn 50 mẫu tùy chọn khác nhau, khả năng tùy biến linh hoạt, thêm hiệu ứng, chia sẻ tác phẩm qua mạng xã hội…