iPhone 6 có thể có giá hơn 26 triệu VNĐ

PV, Theo Mask Online 17:00 29/08/2014

Ngoài ra, theo nguồn tin từ một nhà mạng Tây Ban Nha, iPhone 6 có thể sẽ có giá bán cao hơn mong đợi khá nhiều.

Mới đây, mô hình iPhone 6 với vẻ ngoài khá hoàn thiện đã bất ngờ được “lên kệ” trong một cửa hàng bán lẻ của nhà mạng tại Ý. Mặc dù gần như chắc chắn đây chỉ là những mô hình iPhone 6 đơn thuần nhưng việc chúng được một nhà mạng lớn trưng bày dường như khẳng định thiết kế cuối cùng của iPhone 6 sẽ không có nhiều điểm khác biệt. Theo đó, máy sẽ có các cạnh được bo tròn nhiều theo phong cách của iPod Touch cùng thân máy mỏng hơn đáng kể so với thiết bị tiền nhiệm.

Mô hình iPhone 6 xuất hiện trong cửa hàng của nhà mạng TIM...

... đây là một nhà mạng lớn của Ý.

Mô hình có nhiều điểm tương đồng với các tin đồn trước đó về thiết kế của iPhone 6.

Trong khi đó, một báo cáo từ Châu Âu cho biết Apple đang thương thuyết với các nhà mạng, đối tác bán lẻ để tăng giá iPhone 6. Một nguồn tin tiết lộ Apple đang chào giá “mua đứt” iPhone 6 với nhà mạng Telefonica của Tây Ban Nha ở mức 750 Euro (tương đương hơn 21 triệu đồng) thay vì mức 650 – 700 EUR. Phiên bản iPhone 6 màn hình 5,5 inch bên cạnh đó được cho là có giá bán lên tới 950 EUR (khoảng 26,6 triệu đồng).

(Tham khảo: PhoneArena, G4Games)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm