Mỹ nam mới nhà SM tung clip "bắn Rap chóng mặt"
Mỹ nam mới nhà SM tung clip "bắn Rap chóng mặt"

Taeyong - "gà mới" của SM không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình mỹ nam mà còn khiến các fan ngạc nhiên với trình độ "bắn Rap chóng mặt".

Lên trên

Hướng dẫn làm “quả táo” phát sáng cho iPhone

12:00:00 16/12/2011

Nếu thật sự dũng cảm và khéo tay, bạn có thể hoàn thành tác phẩm trong 5 phút thôi ấy.

Tương tự hình ảnh “trái táo khuyết” trên vỏ máy MacBook, một công ty Trung Quốc vừa trình làng bộ phụ kiện “quả táo” phát sáng cho iPhone. Quá trình thực hiện khá đơn giản, bạn có thể tự mình điều chế tại nhà và chỉ mất 5 phút thôi ấy.
 
Theo K.O Gadget, bạn phải sở hữu tấm ốp lưng đặc biệt hỗ trợ iPhone 4/4S và những dụng cụ tháo lắp điện thoại đi kèm, trị giá 42 USD (khoảng 890k VNĐ). Quá trình thực hiện bắt đầu từ việc tháo mặt lưng nguyên bản, sau đó thay thế bằng sản phẩm vừa mua. Thao tác này được hướng dẫn tỉ mỉ bằng video và hình ảnh minh họa, nên bạn sẽ không gặp khó khăn trong lúc tác nghiệp đâu.
 
 
 
Về bản chất, tấm ốp lưng mới có thiết kế phần logo trong suốt, việc phát sáng được thông qua một tấm panel nhỏ. Hoàn thành mọi công đoạn, chiếc iPhone không hề dày hơn vì nhà sản xuất sử dụng vật liệu kính tiêu chuẩn. Đồng thời, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trước những lo lắng về tình trạng ngốn pin hoặc quá nóng. Lúc nhận cuộc gọi, tin nhắn hoặc cảnh báo âm thanh, biểu tượng “táo khuyết” lập tức phát sáng và tiếp tục duy trì trong 15 giây sau khi bạn tắt màn hình.
 
Đây không phải lần đầu tiên logo Apple trên iPhone được thắp sáng. Nhưng xét về mức độ thân thiện và thương mại hóa rộng rãi, giải pháp của K.O Gadget hiện đứng số một. Tất nhiên, nếu chú dế vẫn còn trong thời gian bảo hành thì bạn đừng dại dột làm như vậy nhé!