Facebook vừa cập nhật bảng biểu tượng cảm xúc cực hấp dẫn

14:03:32 10/04/2013

Đi kèm với tính năng hành động phụ, bộ biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook sẽ làm cho các cập nhật trạng thái thêm phần đẹp mắt.

Facebook đang thử nghiệm bộ biểu tượng cảm xúc (emoticon) mới ở cửa sổ cập nhật trạng thái, những biểu tượng này cho phép các cập nhật trạng thái của người dùng có thêm nhiều sắc thái hình ảnh, cảm xúc khác nhau.

Facebook vừa cập nhật bảng biểu tượng cảm xúc cực hấp dẫn 1
Bộ biểu tượng này được thực hiện kèm với tính năng "Bạn cảm thấy thế nào?".

Tính năng này hiện tại đã được xuất hiện trên một số tài khoản thử nghiệm, có rất nhiều biểu tượng emoticon được cung cấp trong lần cập nhật này. Ngoài ra những hành động của người dùng như xem TV, ăn kem... cũng được hiển thị bằng hình ảnh. Tính năng chia sẻ cảm xúc sẽ được Facebook cung cấp tới người dùng khi bản thử nghiệm hoàn thiện.

Facebook vừa cập nhật bảng biểu tượng cảm xúc cực hấp dẫn 2
Các từ khóa khác nhau đưa người dùng đến với các danh mục khác nhau.

Khi click chuột vào phần "Bạn cảm thấy thế nào?" sẽ có rất nhiều biểu tượng hình ảnh đại diện cho các cảm xúc khác nhau xuất hiện. Tùy thuộc vào hoạt động mà người dùng nhấn mạnh, các bảng hình ảnh hiển thị khác nhau sẽ được hiện ra đi kèm với hoạt động liên quan.

Facebook vừa cập nhật bảng biểu tượng cảm xúc cực hấp dẫn 3
Với từ khóa "ăn", rất nhiều món ăn cùng các hình ảnh đại diện hiện lên.

Mặc dù tính năng này đang được thử nghiệm nhưng những trạng thái với hình ảnh emoticon chưa hỗ trợ người dùng bình luận phía dưới. Trước đây, Facebook từng thuê một họa sĩ đồ họa để thực hiện những biểu tượng cảm xúc hoàn toàn mới tuy nhiên có vẻ như nó vẫn chưa xuất hiện trong lần cập nhật này.

Facebook vừa cập nhật bảng biểu tượng cảm xúc cực hấp dẫn 4
Những trạng thái với hình ảnh đi kèm hiện tại chưa thể nhận bình luận.
Theo XIII / Mask Online
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ