Phát hiện gene "độc hại cho con người" trong phân bò
Daily updates
Phát hiện gene "độc hại cho con người" trong phân bò

Nghiên cứu mới chỉ ra, phân bò chứa lượng lớn gene kháng kháng sinh có nguy cơ gây ra vấn đề nghiêm trọng cho con người.

Lên trên

Apple xác nhận iOS 5 gặp lỗi, hứa khắc phục

09:35:23 03/11/2011

Điều này chính là nguyên nhân khiến thiết bị nhanh hết pin hơn bình thường.

Công ty “trái táo khuyết” vừa lên tiếng xác nhận tình trạng ngốn pin quá mức của hệ điều hành iOS 5, sau hơn 1 tháng im hơi lặng tiếng. Ngoài ra, iPhone hứa hẹn khắc phục triệt để mọi chuyện trong vài tuần tới.
 
Trong tuyên bố chính thức trước giới truyền thông, Apple tiết lộ đã nhận thức được vấn đề, tìm thấy nguyên nhân, đang nhiệt tình sửa chữa và sắp phát hành bản update cho nền tảng mới. Đồng thời, Apple xoa dịu khách hàng với khẳng định đây chỉ là lỗi phần mềm, hoàn toàn không liên quan tới phần cứng của iPhone 4S.
 
 
Mới đây, trang công nghệ danh tiếng Engadget đã tiến hành một cuộc khảo sát nhỏ với hàng nghìn độc giả. Kết quả cho biết khoảng 15% người sử dụng iOS 5 gặp lỗi pin hao nhanh. Bên cạnh đó, giới chuyên môn cũng phát hiện một số đặc điểm làm giảm tuổi thọ pin như chế độ cài đặt múi giờ tự động, lỗi ứng dụng Calendar, dịch vụ cập nhật vị trí Location Services…
 
Cho đến nay, tín đồ “trái táo khuyết” vẫn không ngớt phàn nàn xung quanh chất lượng nguồn pin của những thiết bị chạy iOS 5. Thậm chí, nhiều người dùng còn đang liên tưởng đến “cơn ác mộng” mang tên ăng-ten vào năm ngoái.