10 ứng dụng ảnh ọt tuyệt vời dành cho iPhone

Tàn Tuyết, Theo Mask Online 12:45 23/06/2012

Nếu đang sở hữu một chiếc iPhone, tốt nhất bạn không nên bỏ qua loạt phần mềm dưới đây.

iPhone luôn nổi tiếng với khả năng chụp hình xuất sắc. Điều này nhờ phần lớn vào kho ứng dụng khổng lồ mà giới phát triển dành cho nền tảng iOS. Dưới đây là 10 phần mềm chụp/chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên iPhone theo trang BusinessInsider bình chọn.
 
 
Color Splash là ứng dụng gọn nhẹ giúp bạn tô màu cho một vùng riêng trên bức ảnh. Sau đó, bạn dễ dàng chia sẻ tác phẩm lên Facebook, Twitter hay Flickr. Những công cụ được hỗ trợ khá đa dạng với nét cứng, mềm, mờ hay trong suốt.
 
 
 
Phần mềm cung cấp hiệu ứng làm chậm thường thấy trên thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp. Hẳn bạn sẽ thích mê trước những tác phẩm của mình khi kèm theo hàng loạt tính năng độc đáo như đóng băng, thay đổi tốc độ màn trập, điều chỉnh phơi sáng…
 
 
 
3. Diptic

Một cách đơn giản nếu bạn muốn kết hợp các bức ảnh khác nhau để tạo thành khung hình mới đầy sáng tạo. Ngoài ra, Diptic cũng hỗ trợ hệ thống bộ lọc đầy đủ.
 
 
 
 
Aviary là chương trình chỉnh sửa với nhiều tính năng giúp bạn nâng cao chất lượng hình ảnh. Chúng bao gồm hiệu ứng cắt dán, cân bằng màu sắc, điều chỉnh độ sáng, tương phản, độ bão hòa, thêm chữ… Bên cạnh đó, Aviary tích hợp công cụ nâng cao như sửa hiện tượng mắt đỏ, loại bỏ các lỗi và làm trắng răng.
 
 
 
 
Chú trọng đến thể loại ảnh toàn cảnh panorama, Photosynth cho phép bạn ghi lại những bức ảnh với góc chụp lên tới 360 độ. Sau đó, bạn có thể chia sẻ kết quả lên Facebook và Twitter.
 
 
 
6. Hipstamatic

Hipstamatic hô biến bức ảnh kỹ thuật số thành loại ảnh cơ truyền thống với nhiều ống kính khác nhau, hỗ trợ lượng hiệu ứng độc đáo đáng kể. Hơn nữa, còn phải kể đến khả năng liên kết tuyệt vời của ứng dụng với Facebook, Twitter, Flickr, Instagram và Tumblr.
 
 
 
7. Adobe Photoshop Express

Đây là ứng dụng chỉnh sửa tuyệt hảo trên iPhone với những công cụ cơ bản và nâng cao. Bạn có thể tút lại màu sắc, thêm bộ lọc và hiệu ứng hấp dẫn. Ngoài ra, chương trình cũng bao gồm khả năng cắt, xoay hay lật ảnh bằng thao tác nhanh chóng.
 
 
 
8. Snapseed

Snapseed cũng là ứng dụng sửa ảnh được ưa chuộng với giao diện đơn giản và đầy đủ tính năng cần thiết. Bạn được quyền tinh chỉnh từng phần trên ảnh, xoay ảnh, lấy nét tập trung để tạo điểm nhấn…
 
 
 
 
Có thể dùng hai từ tuyệt vời khi nói về Camera+ bởi tốc độ xử lý siêu nhanh và hàng loạt tính năng tiên tiến khác nhau. Trong đó, ứng dụng đang hỗ trợ công nghệ zoom kỹ thuật số 6x đầy ấn tượng.
 
 
 
10. Instagram

Sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến Instagram trong danh sách. Phong cách sử dụng dễ dàng và khả năng tương tác cao với mạng xã hội đang là thế mạnh đáng gờm của Instagram so với phần còn lại. Bạn thoải mái tùy chỉnh, sử dụng bộ lọc, nghiêng hay làm mờ ảnh… nhằm đạt được những khung hình đẹp mắt.
 
 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày