2 idol cuồng phim siêu anh hùng nhất Kpop: Chanyeol (EXO) hớn hở gặp Deadpool, Jungkook (BTS) sụt sùi vì Iron Man "bay màu"

CHIMMY, Theo Helino 11:25 06/12/2019

Cũng giống như bao "fan cứng" của siêu anh hùng điện ảnh Mỹ, hai chàng idol đến từ EXO và BTS hot nhất nhì giới thần tượng Hàn nhiều lần chứng tỏ bản thân là người hâm mộ thứ thiệt.

Các thần tượng nổi tiếng xứ Hàn cũng như bao "fan cứng" của Marvel khác, luôn dành trong tim một sự ưu ái không hề nhỏ dành cho các siêu anh hùng. Nhắc tới những gương mặt đam mê siêu anh hùng có tiếng trong giới Kpop, hai chàng idol nổi tiếng đến từ hai nhóm nhạc nam đình đám nhất thế hệ ba BTS, EXO chính là đại diện tiêu biểu. Nếu như tình yêu trung thành với Iron Man đã được cậu em út của BTS - Jung Kook thể hiện suốt từ thời nhóm mới debut, chàng rapper Chan Yeol của EXO lại được biết tới với danh "thánh chịu chi" hạng khủng.

Hai "huyền thoại" đam mê siêu anh hùng giới idol Kpop chính là đây.

Jungkook (BTS) đi tour ghé rạp xem Avengers: Endgame, về bị Jimin "mách" khóc sụt sùi trong rạp

Nhắc tới fan cứng của Iron Man trong giới thần tượng xứ Hàn, Jung Kook chính là cái tên được nghĩ tới đầu tiên. Luôn được fan ví là "nhện nhí" bởi những điểm tương đồng đến giật mình với Tom Holland, cùng sự cuồng nhiệt với Iron Man Robert Downey Jr, Jung Kook chính là fanboy trung thành nhất của Người Sắt trong giới thần tượng. Từ thuở còn "thơ" với đam mê thể hiện ngay từ chiếc tất cho đến ốp điện thoại, Jung Kook thể hiện tình yêu vô bờ bến với sự ưu ái dành cho Iron Man bất kể nơi đâu. Thậm chí, trong cuộc phỏng vấn ngắn tại Mỹ cách đây vài năm, Jung Kook khiến các fan cười ngặt ngẽo vì bắt chiếc động tác huyền thoại.

Tuy nhiên, niềm đam mê trong năm 2019 lại một lần nữa được khẳng định trước chia sẻ của người anh thân thiết cùng nhóm Jimin. Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, Jung Kook, Ji Min và một số đồng nghiệp cùng công ty đã tranh thủ đi xem Avengers: Endgame. Trong cuộc phỏng vấn không lâu sau đó, Ji Min đã chia sẻ rằng Jung Kook đã khóc sụt sùi ra sao khi nhìn thấy Iron Man. Trên đường trở về, Jung Kook còn đăng lên tài khoản Twitter hơn 22 triệu người theo dõi của nhóm một chiếc clip có vệt sáng trắng với caption: "Iron Man".

2 idol cuồng phim siêu anh hùng nhất Kpop: Chanyeol (EXO) hớn hở gặp Deadpool, Jungkook (BTS) sụt sùi vì Iron Man bay màu - Ảnh 3.

Khoảnh khắc cười tươi rói của Jung Kook khi cầm trên tay đồ chơi Iron Man.

2 idol cuồng phim siêu anh hùng nhất Kpop: Chanyeol (EXO) hớn hở gặp Deadpool, Jungkook (BTS) sụt sùi vì Iron Man bay màu - Ảnh 4.

Hình ảnh vệt sáng trên trời khiến cậu chàng lại nhớ tới thần tượng.

2 idol cuồng phim siêu anh hùng nhất Kpop: Chanyeol (EXO) hớn hở gặp Deadpool, Jungkook (BTS) sụt sùi vì Iron Man bay màu - Ảnh 5.

Chiếc ốp điện thoại Iron Man đã đi cùng với Jung Kook một thời gian khá dài.

2 idol cuồng phim siêu anh hùng nhất Kpop: Chanyeol (EXO) hớn hở gặp Deadpool, Jungkook (BTS) sụt sùi vì Iron Man bay màu - Ảnh 6.

Hay đôi tất Iron Man từ những show truyền hình thực tế đầu tiên của nhóm nhạc toàn cầu BTS.

2 idol cuồng phim siêu anh hùng nhất Kpop: Chanyeol (EXO) hớn hở gặp Deadpool, Jungkook (BTS) sụt sùi vì Iron Man bay màu - Ảnh 7.

Nhắc tới Jung Kook là không thể bỏ qua Iron Man.

Chanyeol (EXO) hớn hở gặp Ryan Reynolds cùng 1001 lần bày tỏ tình yêu mãnh liệt với Deadpool

Một trong những fanboy thành công nhất hệ mặt trời phải kể tới anh chàng Chan Yeol của EXO. Trong sự kiện họp báo phim mới nhất của 6 Underground được Ryan Reynolds đóng chính được tổ chức tại Seoul, các thành viên của EXO đã tham dự và trình diễn ca khúc mới nhất mang tên Obsession tại sự kiện. Được nhóm trưởng Su Ho "mở lời", Chan Yeol hớn hở bày tỏ sự cuồng nhiệt với Ryan Reynolds, đặc biệt là sự yêu thích với Deadpool. Trước đó, sau khi bộ cánh không qua được cổng hải quan đúng dịp diễn ra bữa tiệc, Chan Yeol đã không để bộ đồ Deadpool uổng phí khi xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật và gây bất ngờ cho fan của mình.

2 idol cuồng phim siêu anh hùng nhất Kpop: Chanyeol (EXO) hớn hở gặp Deadpool, Jungkook (BTS) sụt sùi vì Iron Man bay màu - Ảnh 8.

Chan Yeol cuối cùng cũng được gặp thần tượng.

2 idol cuồng phim siêu anh hùng nhất Kpop: Chanyeol (EXO) hớn hở gặp Deadpool, Jungkook (BTS) sụt sùi vì Iron Man bay màu - Ảnh 9.
2 idol cuồng phim siêu anh hùng nhất Kpop: Chanyeol (EXO) hớn hở gặp Deadpool, Jungkook (BTS) sụt sùi vì Iron Man bay màu - Ảnh 10.

Khoảnh khắc siêu đáng yêu giữa Chan Yeol và Ryan Reynolds. Chan Yeol được biết tới là một trong những nam thần tượng "to lớn" nhất showbiz Hàn.

2 idol cuồng phim siêu anh hùng nhất Kpop: Chanyeol (EXO) hớn hở gặp Deadpool, Jungkook (BTS) sụt sùi vì Iron Man bay màu - Ảnh 11.

Chan Yeol trong trang phục Deadpool siêu tâm huyết.

Nhưng vẫn chưa thể bằng pha "chơi lớn" với bộ giáp Iron Man trăm triệu

Thế nhưng, hàng khủng nhất phải kể tới bộ giáp Iron Man trị giá chục nghìn đô của Chan Yeol tại tiệc Halloween được SM tổ chức. Công lao "chơi lớn" của Chan Yeol cũng đã được đáp lại khi anh chàng giành ngôi vương hóa trang, đứng hạng nhất với trang phục ấn tượng nhờ độ chịu chi hạng khủng. Một khi đã nhắc tới "thánh chịu chi", Chan Yeol chính là nam idol không thể thiếu tên trên bảng vàng. Không lâu sau đó, anh chàng còn tiết lộ việc chi lớn như vậy đã khiến tài khoản của anh chàng chỉ còn lại 54000 won (hơn 1 triệu VNĐ).

2 idol cuồng phim siêu anh hùng nhất Kpop: Chanyeol (EXO) hớn hở gặp Deadpool, Jungkook (BTS) sụt sùi vì Iron Man bay màu - Ảnh 12.
2 idol cuồng phim siêu anh hùng nhất Kpop: Chanyeol (EXO) hớn hở gặp Deadpool, Jungkook (BTS) sụt sùi vì Iron Man bay màu - Ảnh 13.

Chan Yeol trong bộ giáp Iron Man tại tiệc Halloween của SM.

2 idol cuồng phim siêu anh hùng nhất Kpop: Chanyeol (EXO) hớn hở gặp Deadpool, Jungkook (BTS) sụt sùi vì Iron Man bay màu - Ảnh 14.

Khoảnh khắc siêu hài khi bộ giáp khiến Chan Yeol chẳng thể ngồi vừa xe, thế nên đành... đi bộ với sự giúp đỡ của quản lí và vệ sĩ để tới bữa tiệc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm