9 website hữu ích cung cấp nhiều kiến thức hay ho, ai bỏ lỡ sẽ tiếc lắm

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 17:49 06/09/2017

Những website này sẽ cung cấp rất nhiều kiến thức mới cho các bạn đấy.

1. Pick Monkey

9 website hữu ích cung cấp nhiều kiến thức hay ho, ai bỏ lỡ sẽ tiếc lắm - Ảnh 1.

Website này có mọi thứ để bạn chỉnh sửa tấm ảnh của mình một cách trọn vẹn nhất: sửa ảnh, ghép khung, đồ hoạ, v.v... Nó có giao diện rất đơn giản và thân thiện với người dùng.

2. Account Killer

9 website hữu ích cung cấp nhiều kiến thức hay ho, ai bỏ lỡ sẽ tiếc lắm - Ảnh 2.

Trang web này sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước để "xóa sạch" mọi thông tin cá nhân của mình ở những trang web nổi tiếng, ví dụ như Skype, Facebook, Windows Live, Hotmail / Live, Twitter, MSN / Messenger, Google và hơn thế nữa.

3. Mathway

9 website hữu ích cung cấp nhiều kiến thức hay ho, ai bỏ lỡ sẽ tiếc lắm - Ảnh 3.

Về cơ bản websiate này là một chiếc máy tính trực tuyến, nhưng nó có nhiều chức năng hơn một chiếc máy tính thông thường. Mathway sẽ chỉ cho bạn từng bước giải và cách giải một bài toán phức tạp, cho nên học sinh/sinh viên trên toàn thế giới rất ưa chuộng website này.

4. No Excuse List

9 website hữu ích cung cấp nhiều kiến thức hay ho, ai bỏ lỡ sẽ tiếc lắm - Ảnh 4.

Nếu bạn là người ham học hỏi thì NoExcuseList sẽ là website dành cho bạn. Nó chứa rất nhiều khoá học miễn phí về mọi chủ đề khác nhau, cho nên bạn sẽ thông minh hơn nhiều nếu vào website này thường xuyên đấy.

5. Have I Been Pwned?

9 website hữu ích cung cấp nhiều kiến thức hay ho, ai bỏ lỡ sẽ tiếc lắm - Ảnh 5.

Bạn có thể dùng website này để kiểm tra các tài khoản trên mạng của mình có bị kẻ gian "nhòm ngó" tới hay không. Nó sẽ thu thập các thông tin trên mạng cùng những cơ sở dữ liệu tài khoản đã bị hack để kiểm tra.

6. BugMeNot

9 website hữu ích cung cấp nhiều kiến thức hay ho, ai bỏ lỡ sẽ tiếc lắm - Ảnh 6.

Đây là trang web tổng hợp nhiều tài khoản "rác" của các trang web khác, giúp bạn không phải mất thời gian đăng kí tài khoản. Chỉ cần nhập tên trang web bạn muốn lấy tài khoản để đăng nhập, một danh sách các tài khoản "rác" sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn.

7. Quora

9 website hữu ích cung cấp nhiều kiến thức hay ho, ai bỏ lỡ sẽ tiếc lắm - Ảnh 7.

Nếu bạn có câu hỏi về bất kì vấn đề gì, hãy đăng tải ở đây. Cộng đồng Quora sẽ giải đáp cho bạn một cách chi tiết nhất. Nơi đây cũng rất thích hợp để bạn khám phá sâu vào nhiều lĩnh vực mình thích qua những câu hỏi và câu trả lời.

8. The Faces Of Facebook

9 website hữu ích cung cấp nhiều kiến thức hay ho, ai bỏ lỡ sẽ tiếc lắm - Ảnh 8.

Trang web này là nơi tổng hợp hình đại diện của hơn 1,2 tỉ người dùng Facebook. Bạn có thể tự tìm vị trí khuôn mặt mình bằng cách kết nối tài khoản Facebook với trang web này.

9. Weave Silk

9 website hữu ích cung cấp nhiều kiến thức hay ho, ai bỏ lỡ sẽ tiếc lắm - Ảnh 9.

Nếu bạn đang buồn chán và không có việc gì để làm, hãy thử trổ tài nghệ thuật của mình với Weave Silk xem sao. Nó cho phép người dùng tạo ra những hình ảnh rất "ảo diệu" chỉ bằng con chuột máy tính.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng trăm người chen lấn xô đẩy tranh giành ăn buffet miễn phí gây náo loạn ở nhà hàng Cần Thơ

    Nhân dịp khai trương, một nhà hàng ở Cần Thơ đã có chương trình buffet miễn phí, do vậy hàng trăm thực khách đã chen lấn tranh dành nhau gắp thức ăn làm náo loạn nhà hàng.
  • Tin mới trong ngày