10 năm sau "I Kissed Girl", Katy Perry hối tiếc vì bản hit mang "định kiến" về người đồng tính của mình

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 08/02/2018

Cách đây một thập kỷ, Katy Perry đã có một ca khúc không mấy tích cực về người đồng tính.

Đã 10 năm kể từ khi Katy Perry phát hành single "I Kissed A Girl" – bản hit đầu tiên làm nên tên tuổi cho cô. 

Dù vào thời điểm đó cô nàng có vẻ rất thích ca khúc này, thế nhưng giờ đây khi ngồi nghĩ lại, Katy Perry dường như có chút hối tiếc vì cho rằng "I Kissed A Girl" mang trong nó những câu hát có tính "định kiến". Trong một buổi phỏng vấn mới đây, nữ ca sĩ 33 tuổi đã điểm lại những ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp, đồng thời xem các fan thực hiện những bản cover các hit đó. Một fan tên Ramona Rox đã biểu diễn hit "I Kissed A Girl" khiến Katy có dịp bộc lộ những niềm trăn trở của mình.

10 năm sau I Kissed Girl, Katy Perry hối tiếc vì bản hit mang định kiến về người đồng tính của mình - Ảnh 1.

"I Kissed A Girl" MV - Katy Perry

Nữ ca sỹ 33 tuổi chia sẻ: "Hồi tôi phát hành ca khúc này là năm 2008. Tôi nghĩ chúng ta đều đã đổi thay, đổi thay thật sự, trong 10 năm qua. Chúng ta đã đi một quãng đường dài. Hồi đó người ta không bàn về song tính hay bất cứ chủ đề gì tương tự. Nếu tôi có thể viết lại bài hát đó, chắc tôi sẽ chỉnh sửa đôi chút. Về mặt ca từ, nó mang đôi chút định kiến trong đó. Tư tưởng của chúng ta đều thay đổi quá nhiều trong 10 năm rồi, và chúng ta cũng trưởng thành hơn rất nhiều. Đã đến lúc những gì phù hợp với bạn có cơ hội được phát triển."

Katy không đề cập đến đoạn lời cụ thể nào mà cô muốn chỉnh sửa nhưng dựa vào nội dung, có thể đoán được đó là câu hát "It’s not what good girls do / Not how they should behave." (Tạm dịch: "Đó không phải điều những cô gái ngoan hay làm/ Không phải cách họ nên hành xử"). 

"I Kissed A Girl" là single mở đường cho album thứ hai "One Of The Boys" phát hành hồi năm 2008 của Katy Perry. Ca khúc do nữ ca sỹ đồng sáng tác với Dr. Luke đã gây tranh cãi vào thời điểm phát hành vì mang chủ đề đồng tính.

Nguồn: MN

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trương Bá Chi nhan sắc cực phẩm nhưng truân chuyên sau tất cả phụ nữ vẫn chỉ nên dựa vào mình thôi

    Sau bao thăng trầm, bất hạnh, Trương Bá Chi xứng đáng được hưởng hạnh phúc ở tuổi 40.
  • Đọc thêm