10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: Taeyeon vượt mặt BLACKPINK chiếm ngôi vương, MONSTA X trên cơ BTS sau màn trở lại không mấy vui vẻ

MX, Theo Helino 12:00 03/11/2019

Taeyeon trở lại chứng tỏ đẳng cấp khi xưng vương BXH lượt xem tuần, MONSTA X cũng có thành tích khả quan.

Cuối tháng 10, Kpop vẫn giữ nhiệt với sự trở lại của Taeyeon, MONSTA X. BLACKPINK hay BTS tuần này tuy đều đã lấy lại được phong độ nhưng ngôi vương vẫn thuộc về "Spark" của Taeyeon. Một số nhóm nhạc tân binh như VAV hay ATEEZ cũng thể hiện khá tốt khi giữ được cho mình một vị trí trong top 10.  

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: Taeyeon vượt mặt BLACKPINK chiếm ngôi vương, MONSTA X trên cơ BTS sau màn trở lại không mấy vui vẻ - Ảnh 1.

Taeyeon vừa trở lại với "Spark" đã oanh tạc trên cả mặt trận nhạc số lẫn lượt xem. Trong tuần đầu phát hành, MV đã đạt 5.574.778 views, chiếm hạng nhất. 

MV "Spark" – Taeyeon (SNSD)

BLACKPINK tuần này đã tái xuất với vị trí cao hơn hẳn so với các tuần trước. "Kill This Love" chiếm hạng 2 với cách biệt vô cùng sát sao so với "Spark". MV đạt 5.550.755 views trong tuần. Bên cạnh đó, nhóm nữ nhà YG còn có thêm 2 MV nằm trong top 10 là "DDU-DU DDU-DU" và "Boombayah" lần lượt đạt vị trí thứ 7 vào 10.

MV "Boombayah" - BLACKPINK

MONSTA X đã có một màn come back buồn khi phải chứng kiến sự rời đi của Wonho - chàng vocalist, visual nổi bật của nhóm. Tuy nhiên, trong tuần, MV trở lại "Follow" cũng đã đạt được số view khá ấn tượng - 5.509.834. 

MV "Follow" – MONSTA X

BTS chiếm hạng 4 nhờ "Boy With Luv" với 5.446.276 views. Đây cũng là MV duy nhất của nhóm lọt top 10, phong độ sụt giảm so với các tuần trước. Tuy nhiên, MV solo của thành viên J-Hope là "Chicken Noodle Soup" vẫn có 1 vị trí trong top 10 với 4.541.458 views (hạng 8).

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

VAV xuất sắc lọt top 5 với MV "Poison". Nhóm duy trì phong độ ổn định so với tuần trước khi MV đạt 5.082.696 views. 

MV "POISON" – VAV

"Feel Special" chứng tỏ phong độ đường dài ổn định khi vẫn giữ cho mình một vị trí trong top 10. MV đã mang về cho TWICE 4.999.012 views trong tuần này. 

MV "Feel Special" – TWICE

ATEEZ cũng chứng tỏ được mình là một trong những tân binh đầy tiềm năng khi MV "Wonderland" vẫn tiếp tục xuất hiện trong top 10 với 4.433.674 views.

MV "WONDERLAND" – ATEEZ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm