1 ngày trước khi rời MONSTA X vì scandal, Wonho đã bày tỏ ước mơ đi bán trái cây nếu không làm Idol

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 01/11/2019

Chương trình này được lên sóng trước thời điểm Wonho tuyên bố rời nhóm.

Chiều ngày 31/10, Kpop tiếp tục có thêm một tin chấn động là Wonho rời MONSTA X sau khi bị Jung Daeun (mỹ nam chuyển giới hot tại Hàn Quốc) và Han Seohee (tình cũ của T.O.P) tố nợ tiền không trả và từng vào trại giáo dưỡng do có hành vi trộm cắp đặc biệt.

Ngay lập tức, các fan liền tìm lại chương trình mà Wonho tham gia được lên sóng đúng 1 ngày trước khi anh tuyên bố rời MONSTA X. Tại đây, Wonho cùng bạn chung nhóm Joohoney đã chia sẻ về ước mơ của mình.

Các MC đã hỏi 2 chàng trai họ muốn làm gì nếu không làm Idol. Wonho đã khiến mọi người bất ngờ với câu trả lời khá ấn tượng: "Em muốn điều hành một cửa hàng bán trái cây với bố mẹ em. Em nghĩ điều này sẽ thú vị lắm! Em cảm nhận được mình sẽ rất vui khi được bán trái cây cùng gia đình. Em thậm chí còn tự đi giao trái cây được nữa đấy!".

1 ngày trước khi rời MONSTA X vì scandal, Wonho đã bày tỏ ước mơ đi bán trái cây nếu không làm Idol - Ảnh 1.

1 ngày sau khi chương trình lên sóng, Wonho tuyên bố rời nhóm. Người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối đối với sự rời đi của Wonho bởi anh chàng thực sự tài năng. Nam idol còn là cây hút fan hàng đầu của MONSTA X nhờ sự quyến rũ của mình.

1 ngày trước khi rời MONSTA X vì scandal, Wonho đã bày tỏ ước mơ đi bán trái cây nếu không làm Idol - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm