Đỗ Mỹ Linh gặp chúng tôi trước ngày tổ chức đám cưới hơn một tuần. Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2016 chính thức chia sẻ về chồng sắp cưới - doanh nhân Đỗ Vinh Quang - và tình yêu hai năm của mình.

Ấn tượng đầu tiên của Đỗ Mỹ Linh về bạn trai là...

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 2.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy hài lòng và thấy đủ. Tôi đang rất hào hứng, vui vẻ và cũng có một chút lo lắng cho sự kiện quan trọng sắp diễn ra.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 4.

Gọi anh ấy là gì đây nhỉ, bạn trai hay ông xã? Thôi gọi là bạn trai nhé. Ông xã hơi ngượng!

Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy bạn ấy rất dễ thương. (Cười)

Còn bây giờ, tôi cảm nhận bạn là người sống rất tình cảm, với gia đình, bạn bè và đặc biệt với tôi. Nhưng bạn ấy lại rất quyết liệt và có tiếng nói trong công việc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 5.

Tôi cũng khá truyền thống đấy. Tôi có quan điểm là cái gì nhanh đến sẽ nhanh đi. Tôi nghĩ trong tình yêu, chúng ta cần phải có một khoảng thời gian để tìm hiểu và thử thách đối phương.

Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ chủ động trong tình yêu. Chưa bao giờ nhắn tin, chưa bao giờ là người kết bạn Facebook với người khác giới trước, ngoài những mối quan hệ bạn bè, công việc. Thích một ai đó rồi chủ động kết bạn, hay theo dõi tài khoản người khác giới là việc tôi chưa bao giờ làm. Nếu tôi thích ai đó, tôi sẽ bắt đầu làm một điều gì đấy để người ta chú ý, rồi họ sẽ tự theo dõi và kết bạn với tôi.


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 6.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 7.

Thời gian đầu, tôi luôn để bạn trai chủ động trong mối quan hệ. Bởi vì nếu thật sự thích, thực sự muốn theo đuổi mình thì người ta sẽ phải chủ động. Còn đàn ông ngay từ đầu đã không chủ động nghĩa là người đó cũng không có quá nhiều tình cảm với mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 8.

Chắc là không có một khoảnh khắc nào khiến mình nhận ra điều ấy đâu. Chúng tôi phải trải qua những ngày tháng dài ở bên nhau và ở bên cạnh người đàn ông này, tôi thấy bình yên, an toàn và hạnh phúc. Rồi đến một thời điểm, tôi muốn gắn bó và ở bên cạnh người ta. Bạn ấy cũng vậy. Thế là chúng tôi cùng quyết định sẽ đám cưới.

Trong tình yêu tôi là người rất cảm xúc. Vui, buồn, hạnh phúc hay giận dữ, tôi sẽ thể hiện chứ không suy nghĩ nhiều, giấu kín đâu. Việc được sống đúng với cảm xúc của mình đó cũng là niềm hạnh phúc. Khi một người cho mình được cảm thấy sống đúng với cảm xúc của bản thân, thì đó chính là một nửa mà tôi tìm kiếm.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 9.

Thật ra không cần phải là những gì quá to lớn đâu, khi trái tim chạm tới trái tim thì mình sẽ rất dễ xúc động. Có khi chỉ là cả hai dành nguyên một ngày trong quỹ thời gian bận rộn để đi siêu thị mua đồ, tự nấu ăn, xem phim rồi cùng nói chuyện trên trời dưới biển. Những giây phút bình yên thế mà có lần ngồi suy nghĩ lại tôi cũng rơm rớm luôn rồi.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 10.

Tôi cảm thấy mình đã thay đổi rất nhiều. Mỗi người đến với cuộc đời mình đều dạy cho mình những bài học để bản thân chín chắn và trưởng thành hơn. Bạn trai là người khiến tôi cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc và mình cũng mong muốn làm được điều ngược lại cho bạn ấy.

Và không chỉ quan tâm đến bạn ấy, mình còn cần quan tâm đến gia đình và mọi người xung quanh nữa. Khi mình quan tâm và để ý đến cảm xúc của mọi người, mình sẽ dễ đồng cảm và hiểu họ hơn. Tôi bây giờ nói ít hơn và quan sát nhiều hơn đó.

Đỗ Mỹ Linh có phải là một người con gái truyền thống?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 12.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 13.

Tôi chuẩn bị gần như là 90% rồi. Đây là lần đầu tiên tôi tự tay chuẩn bị một sự kiện từ khâu tổ chức đến mọi thứ dù nhỏ nhất. Đây là sự kiện quan trọng của cuộc đời thế nên tôi rất mong mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo nhất. Bản thân tôi khá cầu toàn mà.

Cũng chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi là sẽ đến ngày đó. Từ bây giờ đến đám cưới, tôi đã dừng tất cả công việc rồi. Những công việc còn lại đều có người phụ trách và giúp đỡ tôi. Còn tôi, chỉ muốn chuẩn bị tinh thần thoải mái và tâm trạng vui vẻ để chờ đến ngày đấy thôi.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 14.

Đương nhiên là tôi cũng có chút căng thẳng và lo lắng vì đây là sự kiện lớn của cả đời. Lúc nào tôi cũng tâm tư, tự hỏi liệu mọi thứ có như mình nghĩ không? Một khi đám cưới không được hoàn hảo như những gì mình suy nghĩ, tôi sẽ rất khó chịu. Tuy nhiên, việc đâu có đó mà, tôi có cả ê-kíp hỗ trợ.

Có rất nhiều việc phải lo cho đám cưới nhưng thời gian đó đã qua rồi. Đó là khi chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Chúng tôi đã có khoảng 4 tháng để chuẩn bị. Bây giờ, chỉ còn một số công đoạn cuối và tôi đã giao công việc cho mọi người trong ê-kíp rồi.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 15.

Sau khi kết hôn, tôi trở thành nàng dâu, thành vợ hay làm mẹ thì những kỹ năng đó chắc chắn phải học thôi. Tôi sẽ học dần từng thứ, chứ không phải lập tức đăng ký một lớp học nào đấy. Tôi nghĩ những vai trò đó đôi khi đã là bản năng của người phụ nữ và mình sẽ học hỏi, hoàn thiện bản thân từng ngày.

Một trong những lý do tôi và bạn trai đến với nhau, gắn bó, có một cái kết hạnh phúc thế này là bởi vì cả hai đều có xuất phát điểm giống nhau về nề nếp, truyền thống gia đình. Tức là gia đình tôi là gia đình khá truyền thống. Tôi sống trong gia đình có cả bố mẹ, bà nội.

Gia đình bạn trai tôi cũng như thế, là gia đình truyền thống ở Hà Nội và sống theo kiểu "tứ đại đồng đường". Chính vì vậy quan điểm của cả hai về gia đình, tình yêu rất giống nhau. Đó cũng chính là điểm khiến chúng tôi có tiếng nói chung. Vì vậy, tôi không lo lắng nhiều đâu.

Hơn nữa, những điều bố mẹ dạy cho tôi từ bé đến bây giờ cũng chính là tiền đề để tôi có thể làm mọi việc sau này.


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 16.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 17.

Tôi không sợ điều đó đâu. Ở mỗi độ tuổi khác nhau chúng ta đều phải thay đổi. Đương nhiên tuổi trẻ ai cũng muốn trải nghiệm, khám phá nhưng tôi nghĩ ở tuổi 26, tôi đã có đủ trải nghiệm rồi. Tôi đã làm được rất nhiều điều mình thích nên một khi xác định kết hôn, tôi sẽ đặt gia đình lên hàng đầu. Tuy nhiên, bạn trai luôn ủng hộ tôi trong công việc, cuộc sống hàng ngày.

Sau khi kết hôn, tôi nghĩ bản thân cũng không phải là thay đổi đâu. Đó là sự thích nghi, phù hợp với từng thời điểm thôi.

Rất nhiều người hỏi sau khi kết hôn, tôi có định hoạt động showbiz tiếp hay không, có thay đổi bản thân hay không? Nếu bạn trai hỏi câu đấy, tôi sẽ trả lời: "Ở thời điểm anh quen em, anh yêu em, em là chính em, là điều gì đấy rất đặc biệt, mới thu hút được anh. Vậy liệu bây giờ em thay đổi, em không giống với em của ngày xưa thì anh có còn yêu nữa không?". Tôi may mắn vì bạn trai luôn ủng hộ mình trong công việc.

Bạn trai cũng muốn sau khi kết hôn, tôi vẫn có công việc, đam mê riêng và có những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp riêng. Nếu kết hôn và chỉ ở nhà, không làm việc thì điều đó thực sự không phù hợp với tính cách của tôi. Về lâu dài, điều đó sẽ làm mình tụt hậu so với xã hội và tụt hậu so với bạn đời của mình nữa. Và tôi lại không muốn điều đó xảy ra.


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 18.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 19.

Ở thời điểm hiện tại, công việc của tôi vẫn rất phù hợp với gia đình bạn trai. Tôi vẫn đang tiếp tục công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam. Còn những sự kiện showbiz, đòi hỏi mình phải đi xa hoặc phải mất khoảng thời gian dài thì đương nhiên tôi sẽ hạn chế. Sau này, tôi sẽ lựa chọn sự kiện kỹ hơn, chứ không xuất hiện nhiều như trước.

Còn việc học kinh doanh chỉ đơn giản là cho bản thân tôi thôi. Tôi nghĩ kiến thức không bao giờ là đủ và việc học thì không nên dừng lại. Tôi không dám nói trước nhưng kinh doanh cũng là công việc mình rất thích. Có lẽ mọi thứ sẽ đẹp nhất khi tôi làm việc ở đài truyền hình và có công việc kinh doanh riêng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 20.

Nếu là fan, chắc chắn mọi người sẽ mong tôi hạnh phúc. Ở thời điểm mới đăng quang, tôi muốn đi nhiều chương trình thiện nguyện, muốn giúp đỡ nhiều người. Còn hiện tại, mục tiêu của tôi là làm sao để thích nghi với môi trường gia đình, làm sao để vun vén, giúp đỡ cho gia đình và chồng tương lai của mình.

Đỗ Mỹ Linh đã chuẩn bị thế nào cho đám cưới?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 22.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 23.

Công việc ở VTV không đòi hỏi quá nhiều thời gian. Đó cũng là công việc ổn định, là đam mê của tôi. Tôi nghĩ mình vẫn sẽ tiếp tục hoạt động trong đài sau khi kết hôn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 24.

Không phải công việc ở đài không đủ chi phí đâu. Với mức lương của một công chức bình thường thì tôi nghĩ vẫn đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày. Còn bây giờ, đã là hoa hậu, đương nhiên tôi cũng có thu nhập từ những nguồn khác.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 25.

Trước khi làm BTV thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam, tôi đã quen bạn trai được một thời gian rồi. Đó là cơ duyên và sự trùng hợp thôi. Khi mình làm BTV thể thao, bạn trai cũng làm việc về thể thao thì vô tình cả hai có tiếng nói, sở thích, mối quan tâm chung. Điều này dẫn đến việc mình dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Đó là chất xúc tác cho cuộc tình này.

Cũng rất may mắn vì trước đây tôi rất thích thể thao và rất thích xem bóng đá. Tôi thường theo dõi những trận đấu của các CLB và đội tuyển Việt Nam. Kể từ ngày trở thành BTV thể thao, bạn trai cũng giúp tôi có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 26.

Tôi luôn nghĩ tình cảm là chuyện chỉ nên giữ cho mình và những người thân xung quanh. Đương nhiên, tôi hoạt động showbiz nên việc chuyện riêng tư bị đưa lên mạng xã hội là chuyện bình thường. Nhưng với bạn trai, người làm ăn kinh doanh thì sẽ không quen đâu. Thế nên tôi luôn muốn giữ sự riêng tư cho bản thân, đó cũng là tôn trọng người bạn đời của mình.

Tôi biết một khi đã là người của công chúng thì khán giả sẽ quan tâm nhiều đến chuyện đời tư. Thật ra bản thân tôi cũng không có ý giấu mọi người, chỉ là khi tôi xác định một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc, người đó sẽ gắn bó với đời mình, đến lúc đấy tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ với mọi người. Và tôi đã giữ lời hứa ấy.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 27.

Qua một khoảng thời gian, tôi ở bên cạnh và cảm nhận được sự chân thành đó. Bạn ấy đi công tác rất nhiều, mỗi lần về thường mua những món ăn đặc sản ở nơi đó cho tôi. Đó chỉ là những món quà về mặt tinh thần, nho nhỏ thôi nhưng điều đó cho thấy bạn trai luôn nghĩ đến mình và quan tâm đến những điều tôi yêu thích.


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 28.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 29.

Danh hiệu hoa hậu không phải là tất cả. 6 năm vừa rồi, tôi đã cố gắng rất nhiều để có thể hoàn thiện và trau dồi bản thân, để mình trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn chứ không chỉ dừng lại ở danh hiệu hoa hậu. Danh hiệu cũng chỉ là danh hiệu thôi và tính cách, những điều bên trong con người mới quyết định mình sẽ gặp đối phương như thế nào.

Tôi thấy rất tự hào về bản thân, tự hào về những gì mình đã đạt được. Chẳng có ai hoàn hảo và tôi cũng như bạn trai đều phải cố gắng rất nhiều để trở thành phiên bản hoàn hảo hơn. Chúng tôi tôn trọng quyết định và suy nghĩ của nhau. Tôi nghĩ đó là điều rất quan trọng trong một mối quan hệ.


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 30.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 31.

Nếu dùng từ đổi đời thì nghe giống như là vận may, may mắn gì đó với mình. Tôi nghĩ mình may mắn có được danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng sau đó là cả quá trình cố gắng và nỗ lực để đạt được thành công dù tôi nghĩ nhỏ nhỏ thôi.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 32.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 33.

6 năm với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam thực sự mang lại cho tôi quá nhiều sự trải nghiệm quý giá. Danh hiệu cho tôi gặp nhiều người tốt, có cơ hội học hỏi, phát triển bản thân mình hơn. Tôi được đi rất nhiều nơi, đặt chân đến nhiều mảnh đất, lắng nghe các câu chuyện, giúp đỡ được nhiều người… Tất cả điều đó giúp cho vốn sống và cảm xúc của tôi tăng lên rất nhiều. Tôi nghĩ bây giờ mình đã ''giàu'' rồi nhưng đó là ''giàu cảm xúc''.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 34.

Ở thời điểm hiện tại, tôi không phủ nhận sự an toàn và thấy rằng an toàn là tốt. Nhưng Đỗ Mỹ Linh ở những năm 20 tuổi lại rất thích nổi loạn, muốn bước ra khỏi vùng an toàn, thích thử sức mà nhiều khi bất chấp, không nghe lời người khác.

Và trong số lần nổi loạn đó cũng có sai lầm mà đến giờ nghĩ lại tôi cho rằng nếu không như vậy chắc sẽ tốt hơn. Nói vậy thôi chứ tôi cũng không tiếc nuối gì lắm đâu, có sai lầm, vấp ngã thì mới có mình ở hiện tại. Giờ đây, tôi vẫn sống tốt, vui vẻ. Làm gì có ai sống mà không mắc sai lầm bao giờ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 35.

Thành công là định nghĩa khá là vô cùng. Ở tuổi 25, tôi thấy hài lòng với những gì mình đã đạt được. Tôi chạm tới rất nhiều dấu mốc trong quá trình trưởng thành như trở thành Hoa hậu Việt Nam. Còn bây giờ, tôi chuẩn bị bước sang một trang mới, chào đón hành trình mới. Song song đó, tôi có một công việc ở Đài truyền hình Việt Nam. Đó là công việc tôi mơ ước từ lâu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 36.

Tất nhiên mọi người sẽ trả lời là nếu có thể mình sẽ chọn cả hai. Hạnh phúc và thành công là hai điều ai cũng muốn có đủ, chỉ là mình biết cách dung hòa và sắp xếp thời gian sao cho hợp lý hay không thôi. Đó là hai vấn đề song hành với nhau trong cuộc sống. Khi mình hạnh phúc, bản thân sẽ làm việc tốt, và ngược lại.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 37.

Với tôi, hạnh phúc là khi mình thấy bình yên, an toàn, hài lòng và thấy đủ. Hiện tại, tôi thấy đủ và hạnh phúc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 38.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 39.

30 tuổi là một dấu mốc mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải trải qua nhưng khi nghĩ đến ai cũng sẽ thấy lo lắng. Tôi chỉ mới 26 tuổi nên chưa nghĩ gì nhiều về tuổi 30 đâu. Tuy nhiên, tôi nghĩ lúc đấy biết đâu tôi sẽ có thêm thiên chức mới chẳng hạn, có những bước ngoặt mới trong cuộc đời. Tôi cũng sẽ đặt ra một số mục tiêu trong năm 30 tuổi và sẽ cố gắng hoàn thiện nó để có năm 30 tuổi hoàn hảo nhất.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 40.

Bây giờ tôi chỉ nghĩ đến việc đám cưới chứ chưa nghĩ đến những dự định xa hơn. Cái gì đến sẽ đến và ở mỗi thời điểm tôi sẽ đưa ra mỗi lựa chọn khác nhau. Tôi nghĩ mình là người phụ nữ của gia đình, nhưng là người phụ nữ của gia đình hiện đại.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Lần đầu gặp nhau, bạn trai khá nhút nhát, rụt rè nên tôi thấy rất dễ thương - Ảnh 41.

 

Bích Hằng, Thảo My
Duy Linh
KingPro
Anh Nhân