Dẫn đầu kỷ nguyên sáng tạo với Galaxy S23 Ultra
Dẫn đầu kỷ nguyên
sáng tạo với
Galaxy S23 Ultra Không phải tự nhiên mà Galaxy S23 Ultra lại được nhiều người khen ngợi lên mây, mang đến trải nghiệm sáng tạo độc nhất chưa từng có tiền lệ. Tất cả là nhờ sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn giữa hệ thống camera tân tiến, trí tuệ nhân tạo tích hợp sâu bên trong và chiếc bút S Pen ngày càng đa-zi-năng hơn.
emagazine
  • BÀI VIẾT: MINH ĐỨC
  • Thiết kế: Trường Dương
  • INTERACTIVE: TUNGTT
Không chỉ là cái danh hão huyền!
Camera “Mắt thần Bóng đêm” hóa ra không phải chỉ là cái danh hão huyền, bởi Galaxy S23 Ultra giờ đây thực sự xứng đáng được gọi là thiết bị dẫn đầu xu hướng sáng tạo nội dung bất kể ngày đêm.

Thời của những bức hình xấu xí, vỡ hạt khi chụp thiếu sáng đã không còn nữa, giờ đây Gen Z hoàn toàn có thể ghi lại những khung hình đêm tuyệt hảo, mở ra thế giới sáng tạo đầy tiềm năng, tạo ra điểm nhấn khác biệt và dẫn đầu xu hướng bắt trọn mọi khoảnh khắc.

Dù là đêm hay ngày, Galaxy S23 Ultra đều có thể mang đến những góc nhìn độc đáo, mới lạ mà trước đây các bạn trẻ vẫn chưa thể có được. Từ ảnh chân dung xóa phông đến thiên văn lấp lánh, bất kì ý tưởng nào các bạn có trong đầu đều sẽ được hiện thực hóa nhờ sự trợ giúp của Galaxy S23 Ultra thông qua hệ thống camera Nightography độc nhất và chiếc bút S Pen với biệt tài biến hóa khôn lường.
Muốn “Bắt trọn chất đêm”? Mọi thứ cứ để Galaxy S23 Ultra lo
Mỗi khoảnh khắc, mỗi tấm ảnh đều vô cùng quý giá. Chỉ cần đưa máy lên và bấm chụp, mọi thứ đều diễn ra trong tích tắc để các bạn trẻ nhanh chóng có ngay những bức ảnh để chia sẻ với bạn bè.

Kể cả khi cần “biến hóa” để bức ảnh trở nên ấn tượng hơn, Gen Z cũng có thể thực hiện được với các công cụ có sẵn trên Galaxy S23 Ultra, điển hình chính là chiếc bút S Pen “thần thánh” hay các phần mềm chỉnh sửa đa dạng, dễ dàng tải về sử dụng từ kho ứng dụng “chính chủ” khổng lồ.

Những tính năng “vi diệu”hiếm thấy
Thích chụp ảnh chân dung nhưng thấy đơn điệu và nhàm chán?
Thử ngay tính năng Double Exposure - Phơi sáng Kép tích hợp trong ứng dụng ExpertRAW. Chắc chắn bạn bè sẽ phải “mắt chữ A, miệng chữ O” khi nhìn thấy kết quả quá ấn tượng.
Muốn thấy rõ ánh trăng đêm rằm mà các điện thoại zoom 3X thông thường chẳng bao giờ chụp rõ?
Công nghệ zoom lai 100X sẽ không làm bạn thất vọng với từng chi tiết của mặt trăng đều được tái hiện đầy đủ, mang đến góc nhìn độc đáo, mới lạ chỉ các siêu phẩm nhà Samsung mới làm được.
Muốn ghi lại bầu trời đêm đầy sao lấp lánh?
Mở ngay chế độ chụp thiên văn hoàn toàn mới ra mà thử ngay. Từ ảnh thấy rõ từng ngôi sao cho đến cách chụp phơi sáng tạo vệt dài và video timelapse đêm, mọi thứ đều sẽ sáng tỏ khi đã có Galaxy S23 Ultra và camera 200MP hỗ trợ.
Muốn chụp ảnh từ xa mà không có ai cầm máy hộ và cũng không muốn mất công chạy qua lại bấm hẹn giờ?
Rút ngay bút S Pen ra mà biển diễn “ma thuật” như Harry Potter nào: Chỉ cần bấm giữ nút trên thân bút để mở camera, bấm 1 lần để chụp, bấm đúp để chuyển camera trước và sau cùng nhiều tiện ích khác như vẩy trái phải để chuyển ảnh, bấm giữ nút rồi xoay để zoom… Bạn bè chắc chắn sẽ không khỏi bất ngờ khi thấy bộ đôi Galaxy S23 Ultra và bút S Pen “thần kỳ” tiện lợi đến mức nào.
Camera 200MP vượt trội về mọi mặt, sẵn sàng thách thức mọi giới hạn
Khi chụp ảnh đủ sáng, cảm biến ảnh 200MP đời mới trong Galaxy S23 Ultra có thể ghi lại mức chi tiết vượt trội so với bất kì smartphone nào từ trước tới nay. Nhu cầu chỉnh sửa, cắt cúp hậu kì cũng trở nên đơn giản hơn vì có rất nhiều dữ liệu được lưu lại, không lo sửa quá nhiều làm vỡ, bệt ảnh như trước.
Khi cần chụp đêm, cảm biến cao cấp này của Galaxy S23 Ultra còn có thể kết hợp 16 điểm ảnh vào làm 1 để tạo ra bức hình độ phân giải 12.5MP với kích thước điểm ảnh cỡ 2.4µm cực lớn, cho khả năng hấp thụ ánh sáng tuyệt vời cả ở những điều kiện phức tạp nhất. Cỡ điểm ảnh siêu lớn này cũng tăng cường chất lượng cho dải tương phản động (HDR), giữ nhiều chi tiết hơn ở vùng sáng/tối và cải thiện màu sắc của ảnh.
Kết hợp với khẩu độ lớn f/1.7, trí tuệ nhân tạo tích hợp bên trong và chế độ chụp Đêm Nightography, Galaxy S23 Ultra sẽ giúp bạn ghi lại những bức ảnh “triệu like” mà có khi chẳng cần đến các ứng dụng chỉnh sửa hậu kì.
Nếu như khẩu độ f/1.7 cho phép ánh sáng chiếu vào cảm biến nhiều hơn giúp giảm bớt nhiễu hạt thì trí tuệ nhân tạo lại sử dụng các thuật toán thông minh, phân tích từng vật thể, khung cảnh để điều chỉnh sâu hơn về màu sắc, độ tương phản, độ sáng sao cho ấn tượng, đẹp mắt nhất mà vẫn giữ được sự cân bằng, chân thực vốn có. Chắc chắn ai nhìn vào những bức hình này đều phải ghen tị vì chẳng thể làm được với chiếc smartphone của họ!

Trí Thức Trẻ