Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử. Để tìm ra được những điều “cool” thực sự “match” là một hành trình chẳng dễ dàng nhưng đáng giá của thanh xuân mỗi người.
Đặc quyền của thanh xuân: Trải nghiệm hàng trăm điều Cool để tìm được ra điều thực sự match - Ảnh 1.

Gen Z chúng mình đang sống trong một thế giới mở, rộng lớn và đầy thu hút. Chúng ta dễ dàng tiếp cận với hàng trăm, hàng ngàn khuôn mặt trong thế giới thực và ảo. Nhưng trong những cuộc gặp gỡ đó, liệu có bao nhiêu người thực sự "match" với chúng ta?

Sau tất cả, chúng ta tiếp xúc với càng nhiều cũng chỉ để tăng cơ hội tìm được người thực sự “over hợp” với mình. Đặc biệt, với các cô nàng Gen Z năng động, độc lập và dám yêu, tin, hành động, điều này trở nên càng quan trọng hơn.

Nhưng thực tế không phải trải nghiệm nào cũng “cool” đến vậy, hoặc có những điều sẽ là “cool” với người này nhưng lại là “cụt hứng” với người khác. Đó là lý do chúng ta phải tự mình thử, tự mình đối mặt với hàng trăm lần “ố dề” trong hành trình thanh xuân để tìm kiếm “cool match” của mỗi người.

“Thất bại là mẹ của thành công” là bài học quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Bởi hành trình đi tìm “cool match” chưa bao giờ là dễ và vốn chẳng giống nhau nên mọi ký ức đều đáng được trân trọng.

Đừng đổ mọi tội lỗi cho bản thân vì những vấp ngã trong quá khứ, đôi khi lý do chỉ đơn giản là do bạn chưa tìm đúng người “cool match” với mình mà thôi.

Chia sẻ về “cú shock” đầu đời trong hành trình đi tìm chân ái “cool match”, Mỹ Hằng vẫn chưa thôi ám ảnh: "Trong tình yêu, mình luôn tìm kiếm người Cool Match. Đó không chỉ là người thật cool ngầu, cá tính, mà còn phải "match" về tính cách. Trong thời đại đầy trap, bad khắp nơi, sự an toàn là yếu tố hàng đầu. Tuy nhiên, mối tình đầu của mình chẳng như mong ước. Đó thực sự là một fail match."

Đặc quyền của thanh xuân: Trải nghiệm hàng trăm điều Cool để tìm được ra điều thực sự match - Ảnh 2.

Nếu tìm được đúng người, đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu nhưng kết bạn không khó, tìm được “tri kỷ” lại khó vô cùng. Thời gian trôi qua, chúng ta liên tục đổi mới môi trường sống, học tập, tiếp xúc thêm những con người mới, làm sao để tìm và giữ được tình bạn “cool match” cũng là một thử thách đó nha.

Là một Gen Z hướng ngoại, năng động điển hình nhưng khi được hỏi về tiêu chí “homies” đáng tin tưởng nhất, Bích Ngọc lại nhắc đến sự “tương hợp” về tâm hồn, cảm giác an toàn nhiều hơn là niềm vui, sở thích chung.

Bích Ngọc chia sẻ: "Với bạn bè, mình cần sự "over hợp" không chỉ trong vui chơi mà còn là tam quan, thái độ sống. "Homies" phải hiểu ý và luôn bảo vệ, cho mình sự an toàn thực sự, không phải là hùa theo hay sự bao bọc giả tạo.”

Đặc quyền của thanh xuân: Trải nghiệm hàng trăm điều Cool để tìm được ra điều thực sự match - Ảnh 3.

Trong thế giới đầy màu sắc, tràn ngập thông tin và đa dạng lựa chọn, thế hệ Gen Z có cơ hội tìm được sản phẩm “cool match” dễ hơn bao giờ hết.

Hẳn là nhiều bạn trẻ sẽ thấy hình bóng mình đâu đó trong câu chuyện của Thu Uyên: “Mình luôn tìm kiếm sản phẩm chất lượng, giá trị và phải an toàn để có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Mình không bao giờ sẵn lòng mua một sản phẩm ai cũng nói tốt nhưng lại không phù hợp với mình. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng trong hành trình tìm kiếm sản phẩm "chân ái," mình cũng đã gặp phải một vài fail match, khiến da mặt mình đỏ rực và ngứa ngáy."

Đặc quyền của thanh xuân: Trải nghiệm hàng trăm điều Cool để tìm được ra điều thực sự match - Ảnh 4.
Đặc quyền của thanh xuân: Trải nghiệm hàng trăm điều Cool để tìm được ra điều thực sự match - Ảnh 5.

Chúng ta đã quẹt đủ apps hẹn hò, gặp gỡ thêm vô vàn bạn bè, thử những sản phẩm mới và trải qua hàng ngàn lần "ố dề". Nhưng liệu có điều đó có thể ngăn chúng ta, những "đồng chí Gen Z” lên đồ, tiếp tục hành trình tìm kiếm "Cool Match"?

Câu trả lời rõ ràng là không. Với Gen Z, chỉ khi mọi thứ thực sự hợp, cool, và an toàn, thanh xuân mới đáng trải qua.

Tiếp tục với câu chuyện của Mỹ Hằng, người từng gặp những cú "fail match" ngay từ lần yêu đầu. Cô bạn vẫn rất tích cực mở rộng trái tim để yêu và hành động, tìm kiếm bạn Cool Match và an toàn.

Đặc quyền của thanh xuân: Trải nghiệm hàng trăm điều Cool để tìm được ra điều thực sự match - Ảnh 6.

Trong tình bạn, bởi luôn biết mình cần ai và không ngại tiếp xúc để tìm ra được người mình thực sự muốn gắn bó, Bích Ngọc cũng đã tìm thấy bạn "over hợp, “cool match” với mình.

Đặc quyền của thanh xuân: Trải nghiệm hàng trăm điều Cool để tìm được ra điều thực sự match - Ảnh 7.

Cũng với tinh thần tìm kiếm không ngừng nghỉ cho đến khi gặp được chân ái, Thu Uyên đã khám phá được "chân ái cuộc đời" sau nhiều lần “gục ngã” trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da và cá nhân, thậm chí cô nàng còn được bạn bè gọi vui là “reviewer” độc quyền của nhóm vì luôn sẵn sàng thử cái mới và chia sẻ những “tình yêu đích thực” với hội bạn thân.

Đặc quyền của thanh xuân: Trải nghiệm hàng trăm điều Cool để tìm được ra điều thực sự match - Ảnh 8.

Nhờ những sự chia sẻ chân thực của mình, Thu Uyên không chỉ tìm ra “hậu cung chân ái” cho bản thân mà còn chia sẻ điều đó đến hội “cạ cứng”, để cùng nhau tốt hơn, được an toàn và “cool macth”.

Nếu như trước đây việc dùng BVS nào là chuyện tối mật, ngại chia sẻ thì nay Thu Uyên cũng chẳng ngại ngần thảo luận với hội cạ cứng bởi cô bạn nào cũng cần dùng và không phải ai cũng tìm được đúng “cool match” của mình đâu.

Hồi còn “gà mờ”, chính cô nàng cũng từng dùng dăm ba đồ xàm xí rồi bị kích ứng cho đến khi gặp được Diana Cool Fresh chân ái an toàn từ thiên nhiên, thích mát lạnh hay mát dịu cũng được, ngày ấy chẳng còn bí bách khó chịu, thật sảng khoái. Cả nhóm giờ đứa đi đâu giờ cũng hết phiền lo. Ban đầu thấy lạnh còn lạ lẫm, lăn tăn, sau này biết thành phần Chanh bạc hà Nhật Bản và Cúc La Mã là các nàng an tâm 100% rồi! 100 điểm Cool Match.

Con gái ơi, vậy là tìm được Cool Match đâu có quá khó. Chúng ta đừng ngại trải nghiệm hằng trăm điều vui, buồn trong cuộc sống rồi cuối cùng cũng sẽ tìm được chân ái mà thôi.

Hãy luôn yêu, tin và hành động để khám phá ra “Cool Match” của riêng bạn nhé!


Đặc quyền của thanh xuân: Trải nghiệm hàng trăm điều Cool để tìm được ra điều thực sự match - Ảnh 9.


Công ty Cổ phần Diana Unicharm
Địa chỉ: Khu công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Ad
Linh Yoo
Phụ nữ số
09/2023