ZGang Endgame: Đây là cách tham gia cuộc thi giúp các "homie" chinh chiến, "ẵm" giải thưởng khủng!

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:53 13/04/2021

Nếu bạn muốn khoe những bộ ảnh kỷ yếu chất nhất hay muốn tự tay thực hiện bộ kỷ yếu "trong mơ" của lớp mình, hãy tham gia cuộc thi ZGang Endgame!

Z-Gang Endgame - cuộc thi khoe ảnh kỷ yếu online ngầu nhất từ trước tới nay vừa chính thức mở cổng gửi bài. Cuộc thi thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng - đặc biệt là giới học sinh, sinh viên. Chỉ sau vài ngày khởi động ZGang: Endgame đã khuấy đảo các diễn đàn với giải thưởng siêu to khổng lồ với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng. Dàn giám khảo hội tụ nhiều ca sĩ, fashionista đình đám của Vbiz với 3 nhân vật chính là: Quỳnh Anh Shyn, Amee và Quân AP.

Ngay từ bây giờ, các lớp có thể gửi bài dự thi về chương trình, đồng thời kêu gọi "500 anh em" vào vote cho tác phẩm của lớp mình. Dưới đây là 3 bước giúp bạn tham gia cuộc thi:

Bước 1: Khoan hãy khởi động tay chân, bình tĩnh và chuẩn bị một tâm hồn đẹp cùng những chiếc ảnh lung linh, hẹn kèo "giao chiến" với anh em toàn quốc ngay nha.

ZGang Endgame: Đây là cách tham gia cuộc thi giúp các homie chinh chiến, ẵm giải thưởng khủng! - Ảnh 1.

Bước 2: Truy cập MXH Lotus và đăng bài thi cùng hashtag #momentsoftheZ hoặc #momentoftheZ.

ZGang Endgame: Đây là cách tham gia cuộc thi giúp các homie chinh chiến, ẵm giải thưởng khủng! - Ảnh 2.

Bước 3: Kêu gọi bạn bè cật lực tương tác.

ZGang Endgame: Đây là cách tham gia cuộc thi giúp các homie chinh chiến, ẵm giải thưởng khủng! - Ảnh 3.

Bước 4: Cập nhật thứ hạng trên challenge.lotus.vn/kenh14-zgang từng giờ để chờ ngày chiến thắng nhé!

ZGang Endgame: Đây là cách tham gia cuộc thi giúp các homie chinh chiến, ẵm giải thưởng khủng! - Ảnh 4.

Tại Vòng loại Moments of the Z, các bài thi hợp lệ sẽ được cập nhật tokens phát sinh từ bài viết trên mạng xã hội Lotus và token được thưởng từ thử thách trên Microsite.

23h59 ngày 21/4/2021: Đóng cổng tiếp nhận bài thi và cập nhật tokens phát sinh từ bài thi và token được thưởng từ thử thách trên Microsite.

12h00 ngày 22/4/2021 đến 23h59 ngày 23/4/2021: Thông báo kết quả vượt qua vòng loại và xác nhận tham gia vòng chung kết từ các đội thi.

12h00 ngày 24/4/2021: Công bố 10 đội lọt vào vòng chung kết của cuộc thi trên các kênh thông tin của chương trình.

Điểm của bài thi Vòng loại Moments of the Z được thể hiện bằng token như sau:

- Token phát sinh trực tiếp từ bài post (phát sinh nhờ các tương tác đối với bài đăng bao gồm like, comment, retus, loan tin, view post, click trên post).

- Token nhận được từ việc hoàn thành các thử thách phụ trong mục nhiệm vụ trong Trung tâm quà tặng trên app Lotus (hoàn thành mỗi nhiệm vụ được nhận 100 tokens).

Hệ thống sẽ ghi nhận lượng tokens phát sinh trực tiếp từ bài thi và lượng tokens được thưởng từ việc hoàn thành thử thách cho đến 23h59 ngày 21/4/2021. Tất cả các token phát sinh sau thời điểm này sẽ không được ghi nhận vào kết quả của bài thi.

5 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI THAM GIA VÒNG LOẠI Z-GANG: ENDGAME

1. Bài thi của bạn cần có tối thiểu 3 ảnh hoặc 1 video để được coi là hợp lệ (nếu bạn đã đăng bài và đăng chưa đủ số lượng ảnh, bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm).

2. Caption ở bài thi của bạn cần phải có hashtag #momentsofthez hoặc #momentofthez (hashtag khi đăng phải hiện lên màu đen đậm thì bài thi mới được ghi nhận trên microsite, hãy sử dụng tag được app gợi ý để tránh sai chính tả).

3. Trước khi hiển thị trên microsite: https://challenge.lotus.vn/kenh14-zgang bài thi của bạn cần được BTC kiểm duyệt vì vậy có thể sẽ hiển thị muộn hơn chút xíu so với thời điểm bạn đăng bài. Tuy nhiên đừng lo, điểm của bài thi được tính dựa trên số token vì vậy nên khi được hiển thị, bài thi của bạn sẽ được cập nhật lượng token và thứ hạng hiện tại ngay.

4. Ngoài việc cật lực tương tác, đừng quên ghé mục Nhiệm vụ trong Trung tâm quà tặng Lotus để thực hiện thêm những challenge cộng điểm cực dễ làm để boost điểm cho bài thi của mình.

5. Hãy đăng bài càng sớm càng tốt vì bạn đăng bài càng sớm, bài của bạn sẽ được hiển thị trên microsite càng sớm. Và vì token không chỉ sinh ra nhờ tương tác mà còn cả nhờ số view của bài đăng nên việc bài đăng được hiển thị trên microsite sớm sẽ tạo lợi thế rất lớn và mang lại lượng token không nhỏ cho bài thi.

ZGang Endgame: Đây là cách tham gia cuộc thi giúp các homie chinh chiến, ẵm giải thưởng khủng! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm