ZGang Endgame: Cuộc thi khoe ảnh kỷ yếu lớn nhất năm, hội tụ dàn giám khảo khủng của Vbiz, tổng trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu đồng

Diệu Thu - Design: Thuỷ Tiên, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:01 08/04/2021

Ngay bây giờ, “Avengers của địa hạt diễn sâu” hoàn toàn có thể tập hợp lại và cùng nhau quẩy hết mình, tự tạo ra những kỷ niệm, những dấu ấn khó phai trong suốt hành trình tuổi trẻ nồng nhiệt!

- Lớp chế đã lên ý tưởng chụp choẹt gì cho mùa kỷ yếu chưa?

- Bác cứ yên chí, sắp có bộ ảnh độc nhất vô nhị rúng động Vịnh Bắc Bộ rồi đấy!

Và thế là cứ đến giữa tháng 5, học trò cuối cấp thường túm năm tụm ba bàn bạc nhiều về những shoot hình kỷ yếu. Hàng loạt câu hỏi kiểu: Chụp ở sân trường ư, lớp nào cũng chụp thế, chán lắm! Chụp ở công viên thì sao, không, chỗ đó đông đúc, cũng lắm người chụp! Đi tới điểm du lịch thì sao nhỉ, cũng được, dù hơi đắt đỏ nhưng sang chảnh, dân tình giờ đầu tư ghê gớm lắm, tiền chụp 200K còn tiền book vé máy bay, homestay tầm cỡ 2 triệu,…

ZGang Endgame: Cuộc thi khoe ảnh kỷ yếu lớn nhất năm, hội tụ dàn giám khảo khủng của Vbiz, tổng trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu đồng - Ảnh 1.

Suy đi tính lại, dù bận học, bận thi hay phải bỏ tiền bạc, công sức đến mấy, lớp nào cũng muốn sở hữu bộ ảnh kỷ yếu để đời, ý tưởng phải cool ngầu và độc nhất vô nhị. Ngày trước đi học, cuối năm chỉ duy nhất có tấm ảnh chụp vội lúc bế giảng, đứa nhắm mắt, đứa giơ tay, đứa chưa kịp tạo dáng, đứa lỉnh kỉnh sửa đồ... nhưng vẫn quý, nâng niu hơn vàng, giữ mãi đến tận bây giờ. Học sinh, sinh viên thời nay thì khác, chụp với nhau ngày thường chưa đủ, "đường đua" khoe ảnh kỷ yếu mỗi lúc một nhộn nhịp hơn. Đương nhiên có được shoot hình kỷ yếu tâm đắc, tự tin up lên Facebook, Instagram,... Gen Z phải lên kế hoạch, thậm chí bàn bạc từ vài tháng trước ấy chứ!

ZGang Endgame: Cuộc thi khoe ảnh kỷ yếu lớn nhất năm, hội tụ dàn giám khảo khủng của Vbiz, tổng trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu đồng - Ảnh 2.

Cho nên bên cạnh tâm thế "về số, nhấn ga", chạy nước rút trả nợ môn, làm khóa luận rồi ôn thi tốt nghiệp, học trò vẫn ngày đêm nghiên cứu concept cho bộ ảnh kỷ yếu cực xịn, cực cool để cùng nhau lưu giữ kỉ niệm và chứng tỏ lớp mình chính là "lớp người ta" trong truyền thuyết. Vậy thì ngại gì mà không cùng các "homie" bùng nổ thần thái, cùng tỏa sáng và khép lại những ngày tháng thanh xuân một cách vẻ vang với ZGang: Endgame - Cuộc thi khoe kỷ yếu online ngầu nhất từ trước tới nay, dàn giám khảo hội tụ nhiều ca sĩ, fashionista đình đám của Vbiz, các đội đoạt giải còn "ẵm" giải thưởng siêu to khổng lồ với tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng. Dưới đây là toàn bộ các thông tin quan trọng Gen Z cần nắm được để tham gia cuộc thi:

ZGang Endgame: Cuộc thi khoe ảnh kỷ yếu lớn nhất năm, hội tụ dàn giám khảo khủng của Vbiz, tổng trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu đồng - Ảnh 3.

1. Đối tượng dự thi

Tham gia theo nhóm từ 3 người trở lên, thí sinh trong các đội là công dân Việt Nam từ 14 - 22 tuổi, không có tiền án, tiền sự, chấp nhận các thể lệ và yêu cầu mà Ban tổ chức cuộc thi Z-Gang: Endgame đưa ra. 

Với các thí sinh chưa đủ 15 tuổi phải được người đại diện theo pháp luật đồng ý đối với việc xác lập, thực hiện các thỏa thuận mà pháp luật yêu cầu phải có sự đồng ý của người đại diện theo pháp luật. Người đại diện theo pháp luật là cha, mẹ hoặc người giám hộ hoặc người khác do Tòa án chỉ định.

2. Thời gian và phạm vi

Z-Gang: Endgame diễn ra từ ngày 12/04 đến 13/05 trên phạm vi toàn quốc. Bài dự thi được đăng ký, upload và bình chọn tại nền tảng Mạng xã hội Lotus: https://lotus.vn/w

3. Các vòng thi

Vòng loại: Moments of the Z

12h00 ngày 12/04/2021: Mở cổng tiếp nhận bài thi, thí sinh gửi bài dự thi.

23h59 ngày 21/04/2021: Đóng cổng tiếp nhận bài thi và cập nhật tokens phát sinh từ bài thi và token được thưởng từ thử thách trên Microsite.

12h00 ngày 22/04/2021 đến 23h59 ngày 23/04/2021: Thông báo kết quả vượt qua vòng loại và xác nhận tham gia vòng chung kết từ các đội thi.

12h00 ngày 24/04/2021: Công bố 10 đội lọt vào vòng chung kết của cuộc thi trên các kênh thông tin của chương trình.

Vòng chung kết: Z-Gang: Endgame

12h00 ngày 25/04/2021 đến 23h59 ngày 02/05/2021: 10 đội thi bắt đầu thực hiện sản xuất bài thi vòng chung kết.

00h00 ngày 03/05/2021: Mở cổng tiếp nhận bài thi, thí sinh gửi bài dự thi.

23h59 ngày 09/05/2021: Đóng cổng tiếp nhận bài thi và cập nhật tokens phát sinh từ bài thi trên Microsite.

12h00 ngày 10/05/2021 đến 23h59 ngày 12/05/2021: BGK chấm điểm cho các bài thi của top 10 và tính tổng điểm chung cuộc cho các bài thi.

12h00 ngày 13/05/2021: Công bố kết quả chung cuộc của cuộc thi.

ZGang Endgame: Cuộc thi khoe ảnh kỷ yếu lớn nhất năm, hội tụ dàn giám khảo khủng của Vbiz, tổng trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu đồng - Ảnh 4.

4. Cơ chế tính điểm bình chọn

Vòng loại: Moments of the Z

Điểm của bải thi sẽ được thể hiện bằng token. Token đến từ 2 nguồn:

- Token phát sinh trực tiếp từ bài post (phát sinh nhờ các tương tác đối với bài đăng bao gồm like, comment, retus, loan tin, view post, click trên post).

- Token nhận được từ việc hoàn thành các thử thách phụ trong mục nhiệm vụ trong Trung tâm quà tặng trên app Lotus (hoàn thành mỗi nhiệm vụ được nhận 100 tokens).

Hệ thống sẽ ghi nhận lượng tokens phát sinh trực tiếp từ bài thi và lượng tokens được thưởng từ việc hoàn thành thử thách cho đến 23h59 ngày 21/04. Tất cả các token phát sinh sau thời điểm này sẽ không được ghi nhận vào kết quả của bài thi.

Vòng chung kết: Z-Gang: Endgame

Điểm của bài thi sẽ được thể hiện trên thang điểm 10. Được cấu thành từ 2 đầu điểm theo tỉ lệ 50 - 50:

- Điểm ranking: theo thang điểm 10, tăng dần từ 1 đến 10 theo thứ hạng token cập nhật trên Microsite của cuộc thi.

- Điểm đánh giá của BGK: theo thang điểm 10, bao gồm 3 tiêu chí: điểm sáng tạo (tối đa 3 điểm), điểm đầu tư (tối đa 3 điểm) và điểm thần thái (tối đa 4 điểm).

ZGang Endgame: Cuộc thi khoe ảnh kỷ yếu lớn nhất năm, hội tụ dàn giám khảo khủng của Vbiz, tổng trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu đồng - Ảnh 5.

BGK của cuộc thi hứa hẹn là những cái tên "hot" nhất nhì showbiz hiện nay. Dựa vào các từ khóa trên đây, các bạn đã đoán ra họ là ai chưa!

5. Cách thức công bố và trao giải thưởng

Vòng loại: Moments of the Z

- Nội dung, số điểm và thứ hạng của bài thi sẽ được cập nhật liên tục trên Microsite của cuộc thi.

- Top 10 đội vượt qua vòng loại sẽ được công bố trên Microsite của cuộc thi, trang thông tin chính thức của cuộc thi trên Lotus và tuyến bài trên Kenh14.

- Top 10 sẽ xác nhận và ký bản cam kết tham gia, hoàn thành bài dự thi vòng 2.

Vòng chung kết: Z-Gang: Endgame

- Nội dung, số điểm và thứ hạng của bài thi sẽ được cập nhật liên tục trên Microsite của cuộc thi. 

- Sau khi đóng bình chọn, thứ hạng hiển thị trên site sẽ là thứ hạng theo lượng tokens của bài thi. 

 - Kết quả chung cuộc của cuộc thi được công bố trên microsite, đăng tải trên Kenh14.vn và trên trang thông tin chính thức của cuộc thi trên Lotus.

Trao giải online:

Danh sách thắng giải được công bố trên microsite của cuộc thi. Trong vòng 48h kể từ ngày công bố kết quả, người đại diện của đội trúng giải gửi vào email chương trình các thông tin cá nhân sau để được xác nhận.

ZGang Endgame: Cuộc thi khoe ảnh kỷ yếu lớn nhất năm, hội tụ dàn giám khảo khủng của Vbiz, tổng trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu đồng - Ảnh 6.

Còn chần chừ gì mà không rủ ngay các "homie" tham dự ngay thôi. Truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

ZGang Endgame: Cuộc thi khoe ảnh kỷ yếu lớn nhất năm, hội tụ dàn giám khảo khủng của Vbiz, tổng trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu đồng - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm