Zeros viết tâm thư tiếp tục "bóc phốt" đội tuyển cũ nợ lương

prino, Theo Trí Thức Trẻ 23:10 04/01/2021

G. Esports hãy nói đôi lời để Zeros an tâm đi nào!

Mùa giải VCS 2021 không còn bao lâu nữa sẽ bắt đầu. Các đội tuyển tham dự đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị đội hình và chiến thuật cho một mùa giải mới. Dẫu vậy, vẫn có một vài tuyển thủ dù đã sang đội tuyển mới những vẫn chưa thôi nguôi ngoai về đội tuyển cũ. Không ai khác đó chính là Zeros, cựu thành viên của G. Esports.

Zeros viết tâm thư tiếp tục bóc phốt đội tuyển cũ nợ lương - Ảnh 1.

Theo những gì mà Zeros chia sẻ, anh vẫn bị đội tuyển cũ là G. Esports nợ lương khi anh còn thi đấu tại đội tuyển này. "Ma Vương 2k" cũng nói thêm rằng đội tuyển cũ giữ hết giấy tờ của anh nên trên phương diện pháp lý anh không còn quyền hạn nào. Zeros cũng tự nhận lỗi về mình vì nhẹ dạ cả tin nên đã không lường trước được chuyện này.

Zeros viết tâm thư tiếp tục bóc phốt đội tuyển cũ nợ lương - Ảnh 2.

Không những vậy, tuyển thủ này còn gọi đội tuyển cũ G. Esports là "Gã Ăn Móc" với lý do không dám nói thẳng tên vì sợ bị kiện ngược. Zeros cũng nhắn nhủ tới những người đồng đội ở G. rằng hãy lên tiếng để không rơi vào hoàn cảnh như mình. Trước đó, drama nợ lương của G. Esports không chỉ có mỗi Zeros mà còn có rất nhiều người khác như HLV Yuna, Kiaya, Slay.

Hiện tại, Zeros đang là đường trên của SBTC Esports, đội tuyển sẽ thay thế vị trí của EVOS Esports tại giải VCS Mùa Xuân 2021. Hi vọng anh sẽ không vì vụ việc này với G. mà để ảnh hưởng tới phong độ của mình.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm