Zeros "nói đạo lý" về tiền bạc, không quên "đá xéo" chuyện lùm xùm ở GAM Esports?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:06 02/11/2021

Nhận tiền giải từ SBTC Esports, thánh vạ miệng Zeros có những dòng tâm sự ngắn trên Facebook. Tuy nhiên, anh chàng cũng không quên nhắc lại việc GAM nợ tiền.

Vào sáng ngày 2/11, sau khi nhận được tiền thi đấu giải VCS mùa Xuân 2021, Zeros đã viết bài khá dài. Cụ thể, trong đoạn status trên Facebook, anh chàng chia sẻ về câu chuyện trân trọng đồng tiền, tiền giải đấu ở SBTC Esports và không quên vụ nợ lương ở GAM Esports.

Zeros nói đạo lý về tiền bạc, không quên đá xéo chuyện lùm xùm ở GAM Esports? - Ảnh 1.

Zeros viết status khá dài

Theo đó, trong tiền giải Zeros nhận được ở VCS mùa Xuân 2021 ở SBTC Esports (hạng 5) là 1,6 triệu đồng (đã trừ tiền phạt). Anh chàng còn bày tỏ nếu thời đánh nghiêm túc ở GAM, tiền giải đã lên đến 400 triệu đồng. Tuy vậy, GAM đã trả Zeros chỉ hơn 8,5 triệu đồng (hạng 2) và anh chàng cũng đá xéo việc team này đang nợ lương vài trăm triệu đồng.

Chưa hết, cựu tuyển thủ này còn bày tỏ sự biết ơn Thầy giáo Ba đưa tay cứu giúp. Streamer Thầy giáo Ba (Phan Tấn Trung) đã miễn nhà tháng 10 cho Zeros (6-7 triệu đồng). Qua đây, ta có thể thấy Thầy Ba là người sống có tình có nghĩa đối với đàn em như Zeros hay cả con nghiện cờ bạc Sena.

Zeros nói đạo lý về tiền bạc, không quên đá xéo chuyện lùm xùm ở GAM Esports? - Ảnh 3.
Zeros nói đạo lý về tiền bạc, không quên đá xéo chuyện lùm xùm ở GAM Esports? - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm