Zero 9 đại diện Việt Nam sang Hàn dự lễ trao giải, netizen nhận xét: Quần áo lạc quẻ, make-up quá lố, trổ tài nhảy Likey (TWICE) nhưng bị chê tơi tả

Mít, Theo Helino 16:25 22/08/2019

Đại diện duy nhất của Việt Nam - Zero 9 - đã chính thức xuất hiện tại Soribada Awards 2019 và đây là phản ứng của cộng đồng mạng.

Chiều ngày 22/8, Soribada Best K-Music Awards 2019 (SOBA) đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu Kpop: TWICE, MAMAMOO, Chungha, Ha Sung Woon, ITZY, CLC, Oh My Girl, MOMOLAND, Woohyun, Changmin, N.Flying, Jin Sung, WJSN, Weki Meki, LOONA, ATEEZ, Stray Kids. Đặc biệt, Việt Nam có một đại diện tham gia tại lễ trao giải - Zero 9. Nhóm đã xuất hiện tại thảm xanh SOBA 2019 và có màn giao lưu phía sau hậu trường.

Zero 9 đại diện Việt Nam sang Hàn dự lễ trao giải, netizen nhận xét: Quần áo lạc quẻ, make-up quá lố, trổ tài nhảy Likey (TWICE) nhưng bị chê tơi tả - Ảnh 1.

Zero 9 xuất hiện tại thảm xanh SOBA 2019...

Zero 9 đại diện Việt Nam sang Hàn dự lễ trao giải, netizen nhận xét: Quần áo lạc quẻ, make-up quá lố, trổ tài nhảy Likey (TWICE) nhưng bị chê tơi tả - Ảnh 2.

... và giao lưu phía sau hậu trường

Việc Zero 9 xuất hiện tại lễ trao giải Hàn Quốc là điều vô cùng vinh dự đối với fan Kpop Việt. Tuy nhiên, đa phần netizen đều khá sốc với visual được make up quá đà của nhóm nam này, trang phục vest mà các chàng trai diện cũng bị đánh giá là không có sự kết nối, mỗi người một màu nhìn như "tắc kè hoa".

Ngoài ra trong phần phỏng vấn hậu trường, Zero 9 còn trổ tài cover dance "Likey" của TWICE. Nhưng đáng buồn là nhóm không chiếm được spotlight từ khán giả xem chương trình, thậm chí còn bị netizen Việt - đặc biệt là fan Kpop chê... "làm lố".

Zero 9 cover "Likey" phía sau hậu trường SOBA 2019

Trong phần phỏng vấn, khi được hỏi thần tượng ai, Zero 9 đã trả lời đó là: MAMAMOO, TWICE, Stray Kids. Nhưng đến khi phóng viên hỏi muốn gặp ai nhất, câu trả lời của nhóm lại là... BTS. Pha "tấu hài" cực mạnh này của Zero 9 đã bị không ít netizen "soi" được và đánh giá thấp về khả năng trả lời phỏng vấn.

Zero 9 đại diện Việt Nam sang Hàn dự lễ trao giải, netizen nhận xét: Quần áo lạc quẻ, make-up quá lố, trổ tài nhảy Likey (TWICE) nhưng bị chê tơi tả - Ảnh 4.
Zero 9 đại diện Việt Nam sang Hàn dự lễ trao giải, netizen nhận xét: Quần áo lạc quẻ, make-up quá lố, trổ tài nhảy Likey (TWICE) nhưng bị chê tơi tả - Ảnh 5.

Netizen không đánh giá cao sự xuất hiện của Zero 9

Dù sao thì đây cũng là lần xuất hiện trên thảm xanh đầu tiên của Zero 9 trên một lễ trao giải lớn của Kpop nên những thiếu sót trong giao lưu và phỏng vấn là điều không thể tránh khỏi. Được biết, Zero 9 sẽ trình diễn tại SOBA 2019 ca khúc mới "Revolution". Lễ trao giải sẽ chính thức diễn ra vào 18 giờ 30 (giờ địa phương).

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về sự xuất hiện của Zero 9 tại SOBA 2019?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm