Yu Dương diện mốt ma mị khoe vòng một hững hờ, chặt đẹp Han Sara và dàn mỹ nhân ở thảm đỏ phim kinh dị Thang Máy

Lin - Ảnh: Đức Phạm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:31 29/10/2020

Họp báo Thang Máy như một cú mở màn cho những bộ phim kinh dị mùa Halloween.

Là phim kinh dị Việt duy nhất ra mắt trong mùa Halloween, tối ngày 29/10, Thang Máy đã có buổi họp báo ra mắt khán giả và báo giới trước khi công chiếu chính thức.

Yu Dương diện mốt ma mị khoe vòng một hững hờ, chặt đẹp Han Sara và dàn mỹ nhân ở thảm đỏ phim kinh dị Thang Máy - Ảnh 1.

Nổi bật nhất tại thảm đỏ lần này đích thị là nữ chính Yu Dương - người từng được đánh giá rất cao khi góp mặt trong bộ phim Lời Nguyền Huyết Ngải - tác phẩm kinh điển của dòng phim kinh dị Việt. Trở lại sau nhiều năm trong một bộ phim kinh dị mới, Yu Dương mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác, trưởng thành, xinh đẹp hơn rất nhiều. Cô cũng trở thành tâm điểm của buổi họp báo với chiếc đầm quyến rũ, ôm sát cơ thể.

Yu Dương diện mốt ma mị khoe vòng một hững hờ, chặt đẹp Han Sara và dàn mỹ nhân ở thảm đỏ phim kinh dị Thang Máy - Ảnh 2.
Yu Dương diện mốt ma mị khoe vòng một hững hờ, chặt đẹp Han Sara và dàn mỹ nhân ở thảm đỏ phim kinh dị Thang Máy - Ảnh 3.

Yu Dương nổi bật nhất tại thảm đỏ với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ

Bên cạnh Yu Dương, thảm đỏ còn quy tụ rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp, trong đó có hai nữ chính khác của bộ phim là Tống Yến Nhi và Mai Bích Trâm. Cùng điểm qua một vài hình ảnh tại thảm đỏ Thang Máy.

Yu Dương diện mốt ma mị khoe vòng một hững hờ, chặt đẹp Han Sara và dàn mỹ nhân ở thảm đỏ phim kinh dị Thang Máy - Ảnh 4.

Han Sara

Yu Dương diện mốt ma mị khoe vòng một hững hờ, chặt đẹp Han Sara và dàn mỹ nhân ở thảm đỏ phim kinh dị Thang Máy - Ảnh 5.

Tống Yến Nhi

Yu Dương diện mốt ma mị khoe vòng một hững hờ, chặt đẹp Han Sara và dàn mỹ nhân ở thảm đỏ phim kinh dị Thang Máy - Ảnh 6.

Mai Bích Trâm

Yu Dương diện mốt ma mị khoe vòng một hững hờ, chặt đẹp Han Sara và dàn mỹ nhân ở thảm đỏ phim kinh dị Thang Máy - Ảnh 7.

Ca sĩ Bích Ngọc

Yu Dương diện mốt ma mị khoe vòng một hững hờ, chặt đẹp Han Sara và dàn mỹ nhân ở thảm đỏ phim kinh dị Thang Máy - Ảnh 8.

Diễn viên Lu An

Yu Dương diện mốt ma mị khoe vòng một hững hờ, chặt đẹp Han Sara và dàn mỹ nhân ở thảm đỏ phim kinh dị Thang Máy - Ảnh 9.

Xuân Hùng và Hà Trí Quang

Yu Dương diện mốt ma mị khoe vòng một hững hờ, chặt đẹp Han Sara và dàn mỹ nhân ở thảm đỏ phim kinh dị Thang Máy - Ảnh 10.

MC Dustin Phúc Nguyễn

Thang Máy công chiếu từ 30/10/2020 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm