YouTuber xách tô đi mua "bánh canh cua 1 triệu" đắt nhất Sài Gòn, lúc nhìn thành phẩm dân mạng liền phán ngay một câu

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:14 15/09/2021

Qua dịch, chắc nhiều người sẽ có dự định làm ngay một tô thức ăn "siêu to khổng lồ" như trong clip.

Mùa giãn cách xã hội phải chôn chân ở nhà khá lâu, nhiều người giờ thèm đủ thứ món trên đời, từ bún đậu, cơm tấm, bún bò, trà sữa… Nhiều người còn đùa vui chờ ngày hết dịch được phi ra đường một phát là kiểu gì cũng vào quán kêu phần "siêu to khổng lồ" ăn cho "đã cái nư".

Mới đây, người dùng TikTok liên tục truyền tay nhau đoạn video về tô bánh cua khổng lồ và đắt giá nhất Sài Gòn. Được biết, video này được đăng lên YouTube từ đầu năm, nay lại viral ầm ầm trên mạng vì bắt trúng tâm lý người xem trong mùa dịch.

Tô bánh canh cua khổng lồ mà chắc nhiều người đang mơ trong mùa dịch!

Trong clip, nam YouTube tự mang theo chiếc tô với kích cỡ khủng và yêu cầu chủ quán làm cho phần bánh canh với giá 1 triệu đồng. Được biết, địa điểm xuất hiện trong video chính là hàng bánh canh cua được mệnh danh là đắt nhất Sài Gòn do vợ chồng bà Loan (60 tuổi) làm chủ, toạ lạc đầu một con hẻm trên đường Phạm Văn Chí, Quận 6 và đã tồn tại được hơn 30 năm nay.

YouTuber xách tô đi mua bánh canh cua 1 triệu đắt nhất Sài Gòn, lúc nhìn thành phẩm dân mạng liền phán ngay một câu - Ảnh 2.
YouTuber xách tô đi mua bánh canh cua 1 triệu đắt nhất Sài Gòn, lúc nhìn thành phẩm dân mạng liền phán ngay một câu - Ảnh 3.

Theo đó, tô bánh canh đặc biệt ở đây có mức giá lên tới 300k, từng gây ra khá nhiều tranh cãi trên MXH. Như vậy khi bỏ ra 1 triệu nghĩa là thanh niên này đang kêu một phần… hơn gấp 3 lần so với tô bình thường ở quán. Cũng theo lời bà Loan, tô bánh canh này phải ăn 5 người mới hết nổi!

Bên trong tô bánh canh giá 1 triệu ngập ngụa các loại nguyên liệu mà theo như chủ quán tiết lộ đều là hàng tươi nguyên, gồm 5 con tôm, 3 miếng chả cá, thịt nạc, giò, thịt cua, huyết… Sau khi ăn xong, YouTuber này cũng cho rằng tô đồ ăn 1 triệu nhìn chung rất chất lượng và phù hợp với giá tiền.

YouTuber xách tô đi mua bánh canh cua 1 triệu đắt nhất Sài Gòn, lúc nhìn thành phẩm dân mạng liền phán ngay một câu - Ảnh 4.
YouTuber xách tô đi mua bánh canh cua 1 triệu đắt nhất Sài Gòn, lúc nhìn thành phẩm dân mạng liền phán ngay một câu - Ảnh 5.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng để lại nhiều ý kiến tranh cãi:

- "Hồi đó 300k còn có càng cua, mà giờ mua tô 1 triệu chẳng thấy gì?"

- "Tô này nói thật 1 triệu chả xứng đáng. Thà bỏ số tiền đó ra mua nguyên liệu về nấu cho cả nhà ăn còn hơn!"

- "Biết là anh đầu tư để quay YouTube thu hút người xem, nhưng thực sự mức giá đó cho tô bánh canh này là không hợp lý. Đọc comment ai cũng thấy vậy…"

- "Không bàn tới mức giá nhưng ai biết chỗ nào bán cái tô to thế kia không? Qua dịch tui xách theo ra quán bún bò ăn cho đã mới được!"

Hàng bánh canh cua của bà Loan từ lâu đã nức tiếng khắp Sài Gòn vì mức giá gây tranh cãi

Nguồn: Funny Hùng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm