YouTuber từ chối phát cơm từ thiện cho người sơn móng chân, "bụi đời" lên tiếng xin lỗi và mong được tha thứ

Thanh Thanh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:53 12/07/2021

Sau vụ lùm xùm liên quan đến việc "không phát cơm từ thiện cho bụi đời", "sơn móng tay mà lại đi lãnh cơm"..., YouTuber T.D đã lên tiếng xin lỗi quý khán giả và mong được tha thứ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh người làm từ thiện, phát cơm miễn phí cầm loa yêu cầu một số người dân ra khỏi hàng không cho đồ ăn bởi họ sơn móng chân và "có vẻ bụi đời" được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và gây ra nhiều tranh cãi.

YouTuber từ chối phát cơm từ thiện cho người sơn móng chân, bụi đời lên tiếng xin lỗi và mong được tha thứ - Ảnh 1.

Người phụ nữ sơn móng tay nên bị từ chối cho nhận cơm

Nhiều người khi xem xong đoạn clip đã không khỏi bức xúc, cho rằng "của cho không bằng cách cho". Câu nói của thanh niên quay clip không chỉ động vào lòng tự ái của người được nhận cơm từ thiện mà còn khiến người xem bức xúc. Một số khác thì cho rằng từ thiện cần đúng đối tượng, việc chọn lọc như người điều phối trong clip sẽ giúp các phần quà đến được tay người thật sự cần.

YouTuber từ chối phát cơm từ thiện cho người sơn móng chân, bụi đời lên tiếng xin lỗi và mong được tha thứ - Ảnh 2.

Nam thanh niên sững sờ khi bị nói trông giống "bụi đời"

Được biết, đoạn clip ngắn đang gây tranh cãi trên được cắt từ clip dài trên 30 phút được đăng tải trên một kênh YouTube có tên S.G.N.N. Chủ kênh này cũng là người cầm loa điều phối việc phát cơm từ thiện trong clip - tên T.D.

Sau sự việc lùm xùm này, kênh YouTube của anh đã nhận về hàng loạt bình luận khiếm nhã, kêu gọi tẩy chay. Vào sáng 12/7, T.D đã đăng tải một đoạn clip dài gần 5 phút để gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng sau sự việc đã xảy ra.

YouTuber từ chối phát cơm từ thiện cho người sơn móng chân, "bụi đời" lên tiếng xin lỗi và mong được tha thứ (Nguồn: YouTube)

"Sau những lùm xùm vừa qua, thì T.D xin được gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả quý cô chú, anh chị và các bạn đã theo dõi kênh YouTube và những hành trình thiện nguyện của T.D. Vì những hành động và lời nói của T.D trong lúc làm thiện nguyện chưa được chuẩn mực, đã gây ra những phẫn nộ của cộng đồng.

T.D xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các bạn đã bình luận và chia sẻ trên các diễn đàn, các nền tảng mạng xã hội để T.D thấy được những ý kiến của quý khán giả, những góc nhìn đa chiều và T.D đã nhìn nhận được những sai sót vô cùng lớn của mình", YouTuber T.D chia sẻ trong clip.

Bên cạnh đó, T.D cũng cho biết là lỗi của cá nhân mình, chứ không liên quan đến bất cứ đại diện hay nhóm, tổ chức, cộng đồng từ thiện nào cả. Đồng thời, anh cũng khẳng định mình không phải là người phân biệt vùng miền như một số ý kiến chỉ trích trên mạng xã hội thời gian qua.

"Đây là lỗi của cá nhân, của bản thân mình, cách hành xử thiếu thận trọng của cá nhân T.D chứ không liên quan đến bất cứ đại diện hay nhóm, tổ chức, cộng đồng từ thiện nào cả. T.D xin nhận lỗi về mình, cộng đồng mạng có chỉ trích thì chỉ nên chỉ trích một mình T.D mà thôi.

Trong quá trình làm thiện nguyện của T.D, T.D cũng chưa bao giờ phân biệt vùng miền, miền Bắc, miền Nam, miền Trung, người trong nước, người nước ngoài, cứ ai khó khăn là T.D đều giúp cả. T.D không hề có thái độ phân biệt hay kỳ thị vùng miền", YouTuber T.D khẳng định.

Trải qua sự việc lần này, T.D cũng mong muốn mọi người thông cảm và tha thứ cho những hành động chưa chuẩn mực của anh trong việc làm từ thiện.

"Mong mọi người hãy thông cảm và tha thứ cho những câu nói, hành động của T.D được lan truyền trên cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. Những hoàn cảnh khó khăn ở ngoài kia họ không có lỗi và không liên quan đến chuyện này nên T.D cúi xin cộng đồng mạng hãy cho T.D và đội nhóm một cơ hội tiếp tục cuộc hành trình này.

Trong quá trình thiện nguyện chắc chắn còn nhiều việc chưa được hoàn thiện, bộc lộ nhiều sai sót, khuyết điểm. Những lời động viên, đóng góp, góp ý của quý khán giả giúp cho T.D nhìn nhận ra vấn đề, để mình biết những cái sai mình sửa và khắc phục, để ngày một hoàn thiện hơn. T.D cũng cảm ơn những lời góp ý, ý kiến và giải pháp của cộng đồng để T.D còn có thể kết nối và lan tỏa giúp nhiều người hơn nữa", YouTuber T.D xin được thông cảm và tha thứ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm